Tư vấn Nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc như thế nào? – Mong muốn sở hữu chiếc mũi có cấu trúc hoàn hảo cân đối với gương mặt nữ tính của mình là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng đều mơ ước. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chuyên nghiệp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ giúp bạn tạo hình chiếc mũi mới có đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên theo một cấu trúc mũi mới đảm bảo các đường nét trên gương mặt hài hòa cân đối nhất.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc hoàn hảo là một kỹ thuật cho phép chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi từ sống mũi, đầu mũi cho đến trụ mũi đem lại cho bạn dáng mũi cao, thon gọn và hoàn hảo nhất sau khi nâng. Đặc biệt kỹ thuật nâng sửa mũi cấu trúc hoàn hảo sử dụng chất liệu tự nhiên khá thân thiện với cơ thể của con người đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Tùy từng vị trí, các bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên sử dụng chất liệu nào:

– Đối với đầu mũi: Sử dụng sụn vách ngăn, nếu khách hàng sở hữu sụn vách ngăn mỏng hoặc yếu thì bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo.

– Đối với sống mũi: Thường sử dụng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, nếu khách hàng dị ứng với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn tự thân để nâng cao sống mũi lên.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào tại Tuấn Linh

Bước 1: Khi bạn đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ được nghe các bác sĩ tư vấn trực tiếp và tiến hành kiểm tra cấu trúc bên trong khoang mũi để có thể dễ dàng tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân của mình. Sau đó kiểm tra vùng mô mềm xung quanh đầu mũi để đảm bảo rằng sau khi nâng mũi da đầu mũi và sống mũi không bị bóng đỏ… quá trình kiểm tra này giúp các bác sĩ tại thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xác định được cấu trúc hiện tại của mũi bạn và đưa ra phương pháp tạo dựng nâng mũi cấu trúc hoàn hảo nhất.

Bước 2: Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sử dụng công nghệ 3D mới để tiến hành tạo dựng cấu trúc và hình dáng mũi mới nhờ các số liệu có sẵn trước đó mà bác sĩ có thể mô phỏng chiếc mũi của bạn qua hình ảnh 3D để bạn có thể nhìn thấy hình dáng chiếc mũi sau khi nâng và có lựa chọn dáng mũi phù hợp và ưng ý nhất trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Chất liệu sử dụng nâng mũi cấu trúc hoàn hảo tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

  • Sống mũi thì bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi hoặc sụn tự thân của chính bạn khi cần thiết.
  • Đầu mũi: Nếu sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì sụn sườn tự thân hoặc sụn nhân tạo để gia cố đầu mũi. Sụn vành tai được bọc đầu mũi để tạo quán tính cong làm đầu mũi tròn đẹp.
  • Lỗ mũi: khi bác sĩ tạo dựng đầu mũi thì cánh mũi sẽ tự động gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều hình hạt chanh.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành xét nghiệm và phẫu thuật

Đăng ký Khuyến mại

Bước 5 : Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi một cách hoàn hảo nhất từ đội ngũ y tá tại viện.

Sau khi nâng mũi cấu trúc hoàn hảo tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các nhân viên chăm sóc sẽ luôn túc trực 24/24 bên cạnh bạn để giải quyết bất cứ vấn đề thắc mắc của bạn. Sau phẫu thuật bạn cần làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, uống thuốc sau nâng mũi đầy đủ theo sự chỉ định của bác sĩ.

Bước 6: Bạn cần đến tái khám định kỳ để đảm bảo chắc chắn rằng không có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay làm tổn thương mũi sau phẫu thuật để chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt duyên dáng nhất.

Nên nâng mũi như thế nào? Tại Tuấn Linh mọi ca nâng mũi đều an toàn

Nâng mũi như thế nào là an toàn Review từ khách hàng trải nghiệm

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn được trải nghiệm một dịch vụ nâng mũi hoàn hảo nhất, an toàn với kết quả như mong muốn. Bạn hãy trải nghiệm khách hàng đã nâng mũi tại đây và tự “giải mã” cho bản thân mình nên nâng mũi ở đâu đẹp và địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay để lựa chọn và quyết định cho mình một dáng mũi đẹp như ý nhé.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/G6axb2LXegU” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]
Đăng ký Khuyến mại

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất kết quả từ khách hàng nâng mũi thành công

Đã có hàng 1000+ khách hàng nâng mũi với phương pháp nâng mũi an toàn nhất cho kết quả hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Còn bạn thì sao?

Với những thông tin về nâng sửa mũi cấu trúc hoàn hảo trên, hy vọng bạn đọc có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh một cách trọn vẹn nhất nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp này hoặc các công nghệ khác như nâng mũi S linenâng mũi bọc sụnnâng mũi Hàn Quốc… bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline 0966 669 303 để được tư vấn cụ thể nhé!

Chủ đề tìm kiếm

nâng mũi như thế nào
nâng mũi như thế nào là đẹp
nâng mũi như thế nào là an toàn
nên nâng mũi như thế nào
phẫu thuật nâng mũi như thế nào
nâng mũi cấu trúc như thế nào
nâng mũi s line như thế nào
nâng mũi hàn quốc là như thế nào
nâng mũi bằng chỉ là như thế nào
nâng mũi bọc sụn là như thế nào
nâng mũi 3d khác 4d như thế nào
nâng mũi chỉ là như thế nào
nâng mũi sline là như thế nào
quá trình nâng mũi như thế nào
hút dịch sau nâng mũi như thế nào
nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào