Tư vấn Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi là thẩm mỹ xâm lấn

Trừ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay đều ít nhiều cần dùng đến dao kéo để bóc tách và đặt chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi lên. Đó là còn chưa kể đến nếu khách hàng dùng sụn vách ngăn ở chính mũi để làm nguyên liệu nâng mũi thì chiếc mũi đó còn bị xâm lấn hơn nữa. Cũng chính vì vậy mà nỗi lo lắng về việc chức năng mũi có thể bị ảnh hưởng là mối lo chính đáng, rất cần được giải thích cũng như tư vấn chính xác, rõ ràng hơn.

Khứu giác con người hoạt động như thế nào?

Cơ quan khứu giác của người nằm ở trong mũi và lỗ mũi là nơi nhận các “thông tin” về khứu giác. Trên thực tế cơ quan này là một niêm mạc chứa các tế bào thần kinh, niêm mạc bày bị các sợi thần kinh vây kín và được giữ ướt nhờ tuyến dịch. Một số lông nhỏ đi qua tế bào mọc ra khoang mũi. Nhưng phía cuối các sợi lông nhỏ này bị lớp mỡ của tế bào bọc lại. Nếu như các sợi lông nhỏ này tách ra và trở nên khô thì năng lực khứu giác của chúng ta cũng hết. Do vậy, để ngửi được mùi hương thì vật phát mùi phải phán tán dưới dạng hơi hoặc khí. Mũi cũng thông qua lớp lông để cảm nhận mùi xung quanh cuộc sống.

Có thể nói, với hoặt động của khứu giác con người nêu trên thì thẩm mỹ nâng mũi – Loại phẫu thuật chỉ tác động đến phần khung của mũi sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng của khứu giác. Tất cả các bước trong phẫu thuật nâng mũi đều chỉ với một mục đích và một tác đông duy nhất là nhằm cải thiện “vóc dáng” cho mũi.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiên nay đang ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi s linenâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc…Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Dù là công nghệ nào thì quy trình nâng mũi đều được thực hiện một cách an toàn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để đảm bảo rằng bạn không có bất cứ một tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Đồng thời, trước ngày thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về việc chuẩn bị các điều kiện tinh thần và sức khoẻ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần giữ tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một số trường hợp cụ thể với những ca phẫu thuật phức tạp, khách hàng phải nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng. Lý giải cho điều này là bởi trong quá trình phẫu thuật, khi bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có thể theo đó tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

Chính vì vậy, việc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thì hoàn toàn không ảnh hưởng nhé bạn. Hãy an tâm lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để mau chóng sở hữu cho mình dáng mũi đẹp như ý nhé.

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến xoang không?

Viêm xoang là bệnh lý thường gặp do thay đổi thời tiết, nguyên nhân chủ yếu là do để mũi và đường thở bị lạnh. Trong viêm xoang lại được phân làm 04 loại là xoang hàm trên, viêm xoang sàng, viêm xoang trán và viêm xoang bướm.

Tùy thuộc vào từng vị trí viêm mà thể thể gây ra các triệu chứng khác nhau như: Viêm hàm sẽ đau nhức vùng má hai bên cánh mũi, viêm xoang sẽ viêm xoang trán thì đau nhức vùng giữa lông mày. Người bệnh viêm xoang sàng thường có triệu chứng nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang bướm thì đau nhức sâu, đau nhức vùng gáy. Xoang hay bị viêm nhất là xoang hàm, xoang nằm hai bên hốc mũi.

Vậy với những triệu chứng như trên, nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời chắc chắc là không. Bởi nâng mũi được thực hiện bóc tách bên ngoài của mũi, không ảnh hưởng hay chạm vào kết cấu bên trong của mũi.

Trường hợp phẫu thuật hỏng có ảnh hưởng đến chức năng mũi?

Có nhiều dạng biến chứng có thể xảy ra nếu khách hàng từng nâng mũi ở những địa chỉ thiếu uy tín như thủng da đầu mũi, bóng đỏ, thậm chí là hoại tử mũi do nhiễm trùng…Nhưng cho dù bị biến chứng theo con đường nào thì nếu được điều trị kịp thời, chính xác sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng của mũi. Vấn đề chỉ trở nên nghiêm trọng khi các cơ sở thiếu uy tín dùng chất liệu sụn giả, không an toàn, quá trình phẫu thuật có sự cố về chuyên môn và phương pháp. Khi đó, không thể lường trước được bất cứ vấn đề gì.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không đúng là vấn đề rất đáng được quan tâm và chia sẻ chính xác. Và chính mỗi khách hàng là người có tác động lớn đến câu trả lời cho câu hỏi này. Việc quan trọng là chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín thì mọi vấn đề sau đó đều có thể không còn là mối bận tâm nữa. Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín cũng là nơi giúp bạn thực hiện hoàn hảo mọi lưu ý và chăm sóc trước, trong và sau khi phẫu thuật xong, giúp cho kết quả thẩm mỹ đạt được nhanh nhất, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào khác như bấm mí Hàn quốc, nâng ngực, điều trị sẹo, điều trị mụn…, để họ có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất về loại phẫu thuật mà mình đang theo đuổi. Hãy liên hệ theo số 0933 320 153 – 0966 669 303 472(các bác sĩ trực tiếp nhận điện thoại), hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện theo địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM để được tư vấn, giải đáp cụ thể nhất.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi ảnh hưởngnâng mũi ảnh hưởng gì khôngnâng mũi có ảnh hưởng đến tướng sốnâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe khôngnâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số khôngnâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe khôngnâng mũi có ảnh hưởng về sau khôngnâng mũi có ảnh hưởng đến mắtnâng mũi có ảnh hưởng tới tướng sốnâng mũi có ảnh hưởng đến xoang khôngnâng mũi có ảnh hưởng gì knâng mũi có ảnh hưởng gì konâng mũi có ảnh hưởng đến mắt khôngnâng mũi chỉ có ảnh hưởng gì khôngtiêm nâng mũi có ảnh hưởng gì khôngnâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì khôngđi nâng mũi có ảnh hưởng gì khôngnâng mũi có ảnh hưởng gì khôngảnh hưởng của nâng mũinâng mũi sau này có ảnh hưởng gì khôngảnh hưởng của việc nâng mũiảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũisửa mũi ảnh hưởngsửa mũi ảnh hưởng đến tướng sốsửa mũi có ảnh hưởng gì khôngsửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏesửa mũi có ảnh hưởng đến tướng sốảnh hưởng của sửa mũi