Tư vấn Nâng mũi có bị phá tướng không?

Nâng mũi có bị phá tướng không? – Giải đáp theo nhân tướng học

# Nâng mũi có bị phá tướng không theo nhân tướng học

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt vì vậy mà người xưa thường ví mũi như “đỉnh núi” để họ dựa vào đó mà xem phẩm chất con người cũng như đoán tương lai, vận mệnh ra sao.

Bởi vậy, một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Nếu ai sở hữu dáng mũi trên thường được xem là người có tướng mũi giàu sang, sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Nâng mũi hoàn toàn giúp bạn khắc phục những nhược điểm của dáng mũi, lấy lại dáng mũi cao hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Do vậy mà về mặt tướng số sau khi mũi của bạn đẹp thì tướng số cũng trở nên tốt hơn. Vì vậy, bạn đừng lo lắng vấn đề nâng mũi có bị phá tướng không?

Nâng mũi có bị phá tướng không? thực tế đã chứng minh rất nhiều người sau khi thẩm mỹ nâng mũi đã thay đổi vận mệnh, tướng số theo hướng tốt nhất bởi việc sở hữu dáng mũi đẹp sẽ giúp họ  tự tin hơn trong cuộc sống cũng vì vậy thành công hơn trong công việc.

Nâng mũi có bị phá tướng không Chia sẻ từ giới Sao Việt

Có thể nói hiện nay trong giới Showbiz Việt, việc nâng mũi dần trở nên xu hướng của Sao mà chẳng sao nào không muốn mình đẹp hơn trong mắt người hâm mộ !

#Diễn viên Kim Hiền

Diễn viên Kim Hiền là một trong những sao Việt thẳng thắn thừa nhận mình đã đi nâng mũi. Chia sẻ về quan điểm nâng mũi có bị phá tướng không nữ diễn viên cho biết nâng mũi đã giúp cô thay đổi vận mệnh cuộc sống. Bằng chứng là sự nghiệp hiện nay của cô đã phát triển mạnh mẽ hơn, rực rỡ hơn và đã hạnh phúc bên 1 chàng trai Việt Kiều sau khi hôn nhân đầu tan vỡ trong nước mắt.

nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không 1

Kim Hiền với vẻ đẹp mặn mà sau nâng mũi

Đăng ký Khuyến mại

# Người mẫu Kim Anh

Cũng chia sẻ về quan điểm nâng mũi có bị phá tướng không người mẫu Kim Anh cho biết: Nhờ nâng mũi S line mà cuộc đời cô bước sang một trang sử mới. Cô chia sẻ:

Sau khi nâng mũi mình nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn và lời mời đi show lớn cũng nhiều hơn, nhất là catze cao hơn.”

Với người mẫu Kim Anh nâng mũi đã giúp cô thay đổi vận mệnh

Thay đổi tướng số, vận mệnh nhờ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đối với những ai không may sở hữu dáng mũi xấu hoặc dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm thì việc phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu nhất để lấy lại dáng mũi đẹp, thanh tú, cao tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang ứng dụng rất nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại tạo dáng mũi cao đẹp, tự nhiên,… như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn quốc… giúp bạn có được dáng mũi chuẩn nhân tướng học đó là dáng mũi cao đẹp, hài hòa với đường nét khuôn mặt của riêng bạn song vẫn giữ nét thanh thoát của người Việt.

# Video clip nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/5l3NNy67z8Y” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Xem video chia sẻ sau khi nâng mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

# Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề nâng mũi có bị phá tướng không hy vọng giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất. Để nhanh chóng có dáng mũi đẹp như ý, lấy lại niềm tin trong cuộc sống … đừng ngần ngại liên hệ với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé !

 

Chủ đề quan tâm

nâng mũi phá nâng mũi phá tướngnâng mũi có phá tướngnâng mũi có bị phá tướngnâng mũi có bị phá tướng khôngnâng mũi có phá tướng không