Tư vấn Nâng mũi có bị ung thư không?

Nâng mũi có bị ung thư không?

Khi môi trường sống quá nhiều ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan… ngày càng nhiều người mắc bệnh ung thư thì tin đồn ăn cái này cái kia, dùng cái này cái kia dễ bị mắc bệnh ung thư điều này khiến không ít người không khỏi băn khoăn lo lắng.

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ có “giá trị” nhất trên gương mặt

Ung thư thực chất là một nhóm các bệnh liên quan đến phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa trên toàn cơ thể(di căn). Nguyên nhân gây ung thư là sự sai lệch của ADN, tạo nên các đột biến ở các gene ảnh hưởng đến quá trình phân bào cũng như cơ chế quan trọng của cơ thể.

Hiện nay, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc ADN nên nói nâng mũi dẫn đến ung thư là hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ phẫu thuật nâng mũi có bị ung thư không?

Nâng mũi chỉ tác động đến phần khoang mũi( giữa xương sống mũi và lớp da). Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân(lấy sụn từ chính cơ thể khách hàng) và nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn giúp nâng cao sống mũi. Ngoài phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật, còn 1 phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được biết đến bằng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi cải thiện độ cao của mũi.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trên đây là một số thông tin giúp bạn nắm bắt vấn đề nâng mũi có bị ung thư không? Ở bài viết trước, chúng tôi cũng đã chia sẻ chi tiết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi cũng đưa ra một số nhận định về vấn đề này để bạn tiện theo dõi hơn. Sau khi nâng mũi, bạn có thể gặp một số tình trạng sưng đau đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ ca phẫu thuật nào. Bác sĩ cho bạn dùng thuốc khàng sinh và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau nâng mũi kỹ càng. Tình trạng sưng đau sẽ giảm sau 1 – 2 tuần và sẽ chấm dứt nhanh chóng sau đó.

Đến ngày thứ 7, bạn được tháo nép, ngày thứ 10 cắt chỉ bạn sẽ có được chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên. Sau khi nâng mũi xong, bạn có thể kiêng một số thực phẩm gây sưng đau như thịt bò, rau muống, hải sản… Việc kiêng cữ sau nâng mũi này có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn của bạn song nhìn chung không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Hiểu hơn việc kiêng ăn gì sau nâng mũi để chăm sóc bản thân tốt nhất.

Nâng mũi có bị ung thư không qua feedback của khách hàng và video trải nghiệm

* Feedback của khách hàng nâng mũi thành công

* Video livestream khách hàng chia sẻ cảm nhận

Clip livestream nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Phẫu thuật nâng mũi có bị ung thư không? hy vọng bạn đã có được câu trả lời cụ thể qua bài viết này.– Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hỗ trợ.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi ung thưnâng mũi có bị ung thư khôngnâng mũi có bị ung thư