Tư vấn Nâng mũi có để lại biến chứng không?

Nâng mũi có để lại biến chứng không sau khi nâng mũi

Nhiễm trùng là vấn đề dễ thấy nhất không chỉ ở nâng mũi S line mà còn là nguy cơ chung của hầu hết các loại phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi. Với phẫu thuật tạo dáng mũi S line sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi thì việc bảo quản sụn tự thân trước môi trường là điều quan trọng nhất được đặt ra với người bác sĩ. Hầu hết các cơ sở thẩm mỹ nhỏ hiện nay không đủ kinh nghiệm và chuyên môn cao để thực hiện hoàn hảo khâu quan trọng này.

Biến chứng và nhiễm trùng là một trong những biến chứng thường gặp khi nâng mũi Hàn quốc hay nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, điều đó còn có thể xuất phát đối với tất cả các phương pháp từ nguyên nhân là dụng cụ phẫu thuật, môi trường phẫu thuật không được vô trùng, chất liệu nâng mũi không đạt chuẩn theo quy định hoặc quá trình chăm sóc mũi sau nâng mũi của khách hàng không đúng cách.

Biến chứng về sự biến dạng mũi sau phẫu thuật

Như vấn đề ở trên, việc nâng mũi về già có sao không? đã không phải là việc đợi đến khi về già nữa, mà biến chứng có thể xảy ra ngay sau khi bạn nâng mũi xong. Mũi bị ngắn do co rút, hai lỗ mũi và hai bên cánh mũi không đều nhau, trụ mũi bị lệch, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc thủng đầu mũi…hoàn toàn có thể là những biến chứng có thể gặp khi nâng mũi S line và đối với các phương pháp khác. Nguyên nhân chính dẫn đến những nguy cơ trên là việc đo vẽ, xác định kích thước của sụn không chính xác, sau khi nâng, đầu mũi gây áp lực đến da đầu mũi quá mỏng khiến mũi đỏ, đau rát, lộ sống và thậm chí thủng. Nếu được bọc bằng sụn tự thân nhưng không được thực hiện cẩn thận, mũi dễ rơi vào trạng thái lỏng lẻo bởi sau một thời gian, sụn tự thân có thể teo lại.

Đây chính là những nguyên nhân khiến công nghệ nâng mũi cấu trúc s line nhằm đo vẽ chính xác kích thước của sống mũi và các góc cạnh khác thể hiện vai trò quan trọng như thế nào.

Đăng ký Khuyến mại

Biến chứng dị ứng chất liệu? Một vấn đề nên quan tâm

Đây cũng là một trong những biến chứng có thể gặp khi nâng mũi không phẫu thuật tạo dáng S line sử dụng chất làm đầy Filler thường gặp phải. Biến chứng thường xảy ra đối với kỹ thuật nâng mũi này là đầu mũi, thân mũi bị đỏ, có thể lở loét, nguyên nhân chính là do chất lượng của chất làm đầy như filler, botox, Restylane, … không được kiểm tra kỹ trước khi tiêm, có thể hết hạn sử dụng.

Mũi bị dị ứng chất liệu sụn nâng mũi ( do sử dụng sụn kém chất lượng, không được đảm bảo)
Mũi bị dị ứng chất liệu sụn nâng mũi ( do sử dụng sụn kém chất lượng, không được đảm bảo)

Tất cả những biến chứng sau nâng mũi nêu trên nếu không được nhận định và xử lí chính xác rất có thể đưa đến những hậu quả đáng tiếc hơn như hoại tử mũi…

Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp chính của vấn đề này? Như đã nói, khi nhu cầu được chỉnh sửa mũi ngày càng lớn, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều và sự loãng thông tin khiến khoảng cách giữa hiểu biết của khách hàng và thực tế vấn đề ngày càng xa thì việc đưa ra lựa chọn sai lầm là điều dễ hiểu. Và sai lầm lớn nhất của khách hàng chính là việc lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ viện giúp họ nâng mũi.

Nâng mũi có để lại biến chứng không? Vai trò của bác sĩ

Không nhiều người biết rằng, tại Tp.HCM hiện nay, trên tổng số hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ viện, có rất ít cơ sở đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở y tế Tp.HCM. Điều này chính là khó khăn lớn mà nhiều khách hàng gặp phải trong quá trình làm đẹp cho bản thân. Chỉ có các bác sĩ đã được đào tạo bài bản về tạo hình thẩm mỹ và đã được cấp phép hành nghề mới có thể đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi s line đẹp và an toàn như ý.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có thể là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây được coi là cơ sở hàng đầu với thế mạnh về thẩm mỹ mũi. Chưa có một khách hàng nào có phản hồi về những biến chứng có thể gặp sau khi thẩm mỹ mũi s line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Đây là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở y tế Tp.HCM.

Mỗi dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đều đi kèm với chính sách bảo hành cho khách hàng. Do đó, bạn có thể thoải mái nhất khi tiến hành thẩm mỹ sửa mũi, thẩm mỹ nâng mũi tại đây. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc xung quanh nhu cầu chỉnh, sửa mũi, hãy liên hệ 0966 669 303 (gặp trực tiếp các bác sĩ), hoặc đến các cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi biến chứngnâng mũi có biến chứng khôngnâng mũi bị biến chứngnâng mũi có biến chứngnâng mũi có biến chứng gì khôngnâng mũi có bị biến chứngnâng mũi sline có biến chứng khôngphẫu thuật nâng mũi biến chứngnâng mũi chỉ có biến chứng khôngnâng mũi về già có biến chứng khôngnâng mũi có để lại biến chứng khôngbiến chứng nâng mũi bằng chỉbiến chứng nâng mũi s linebiến chứng nâng mũi bọc sụnbiến chứng nâng mũi siliconbiến chứng nâng mũi sụnbiến chứng của nâng mũibiến chứng của việc nâng mũibiến chứng của phẫu thuật nâng mũibiến chứng khi nâng mũinhững biến chứng khi nâng mũicác biến chứng khi nâng mũibiến chứng sau khi nâng mũi