Tư vấn Nâng mũi có để lại di chứng không?

Nâng mũi có để lại di chứng gì không?

Thực tế ghi nhận nâng mũi là giải pháp làm đẹp tương đối an toàn và phổ biến trên thị trường thẩm mỹ quốc tế cũng như tại Việt Nam. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng phẫu thuật nâng mũi vẫn có nhiều tiềm ẩn rủi ro mà không phải ai cũng nắm bắt được nhất là tác hại của việc đi nâng mũi càng ít khách hàng nắm bắt rõ. Các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành phân tích đặc điểm nhận diện di chứng có thể xảy ra sau nâng mũi thành 2 loại như sau:

# Di chứng sau phẫu thuật nâng mũi tới sớm:

Di chứng sớm có thể nhanh chóng nhận ra ngay trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật, bao gồm các triệu chứng: tụ máu, nhiễm trùng, hở vết mổ.

Tình trạng viêm nhiễm ngay sau khi mổ có thể là dấu hiệu tố cao quy trình nâng mũi không đảm bảo trong điều kiện vô trùng hoặc cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn không hợp lý theo quy định của bác sĩ đưa ra. Các chuyên gia khuyên bạn nên quay trở lại cơ sở thẩm mỹ viện mà bạn đã thực hiện để tái khám cũng như được bác sĩ kiểm tra kịp thời nhằm có phương án xử lý nhanh chóng nhất.

# Di chứng sau phẫu thuật nâng mũi tới muộn:

Di chứng tới muộn thường xảy ra sau 6 tháng nâng mũi. Một số biến chứng sau nâng mũi bạn cần nắm như: đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi, nâng mũi bi tụt sống, hay thậm chí nặng hơn là lộ, thủng sống mũi ra ngoài. Nếu không kịp thời điều trị, phần cấy ghép sụn nâng mũi có thể bị bao xơ, co rút khiến cho mũi bị ngắn lại.

Trường hợp này thường xảy ra với những người nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém chất lượng, sụn cứng gây áp lực cho vùng da đầu mũi, gây bóng đỏ đầu mũi, da đầu mũi mỏng dần dẫn đến lộ sống mũi.

[Video] Bác sĩ tư vấn cách khắc phục mũi hỏng sau nâng

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/zn4mQ-khTV0″ width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video clip livestream của khách hàng sau sửa lại mũi đã nâng.

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có hướng giải quyết khác nhau, đảm bảo khắc phục triệt để mọi di chứng và đem lại cho bạn dáng mũi hồi phục như ý.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đã từng xử lý thành công rất nhiều ca nâng mũi bị hỏng, và biến chứng nặng. Điều đó cho thấy, tất cả những biến chứng sau nâng mũi đều khắc phục được hoàn toàn, tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi đảm bảo uy tín, an toàn tránh “tiền mất tật mang”. Hãy khám phá một số hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để có cái nhìn khách quan nhất.

    (*)Hình ảnh khách hàng sửa mũi hỏng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

# Các dấu hiệu sớm giúp phát hiện biến chứng do nâng mũi.

  • Mũi căng cứng, tấy đỏ đầu mũi và đau nhức.
  • Sống mũi lệch, vẹo

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn – GĐ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cho biết: “Nếu gặp phải một trong những biến chứng trên bạn cần trao đổi ngay với bác sĩ nâng mũi để có sự can thiệp kip thời và nhằm khắc phục những tác hại của nâng mũi có thể xảy ra.”

4 nguyên tắc cơ bản để hạn chế biến chứng sau nâng mũi thành công.

Để hạn chế những rủi ro sau nâng mũi, các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đưa ra 4 nguyên tắc cơ bản sau:

[1] Luôn luôn lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ, và hỏi bác sĩ về việc nâng mũi lợi và hại ra sao để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này

[2] Tuyệt đối không được giấu bệnh bác sĩ vì trong quá trình nâng mũi, việc giấu bệnh có thể xảy ra những hậu họa khôn lường. Hãy tham khảo kỹ lưỡng các bệnh không được nâng mũi để chắc chắn rằng bạn đủ sức khỏe để thực hiện thành công ca nâng mũi của bạn. Một số trường hợp mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp dễ có biến chứng sau khi sử dụng thuốc gây tê/ gây mê trong quá trình nâng mũi.

[3] Bạn phải tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi diễn ra. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bước này nằm trong quy trình nâng mũi trọn gói đảm bảo an toàn, chính xác để kết luận bạn có đủ điều kiện để nâng mũi hay không?

[4] Nên lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính sách bảo hành sau nâng mũi dài hạn( từ 10 năm đến vĩnh viễn) kết quả nâng mũi cho bạn. Đây cũng là một trong những điều giúp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây.

Hy vọng với chia sẻ phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Chủ đề quan tâm

nâng mũi di chứngnâng mũi có di chứng khôngnâng mũi có để lại di chứngnâng mũi có để lại di chứng khôngnâng mũi có để lại di chứng gì khôngdi chứng nâng mũidi chứng của nâng mũidi chứng của việc nâng mũinâng mũi có biến chứng gì khôngphẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng khôngdi chứng sau khi nâng mũidi chứng phẫu thuật nâng mũidi chứng sau nâng mũidi chứng sau phẫu thuật nâng mũinâng mũi biến chứngnâng mũi biến dạngnâng mũi có biến chứng khôngnâng mũi bị biến chứngnâng mũi có biến chứngnâng mũi có biến chứng gì khôngnâng mũi có bị biến chứngnâng mũi sline có biến chứng khôngphẫu thuật nâng mũi biến chứngnâng mũi chỉ có biến chứng khôngnâng mũi về già có biến chứng khôngnâng mũi có để lại biến chứng khôngnâng mũi và biến chứngbiến chứng nâng mũi bằng chỉbiến chứng nâng mũi bọc sụnbiến chứng nâng mũi s linebiến chứng nâng mũi siliconbiến chứng nâng mũi sụn