Tư vấn Nâng mũi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến trên thị trường thẩm mỹ và nhiều người biết đến như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…. Mỗi phương pháp đều có những kỹ thuật thực hiện khác nhau,do đó đối tượng áp dụng cũng hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, có một điểm chung của những giải pháp nâng mũi này là hoàn toàn không để lộ sẹo. Bởi vì:

– Toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện trong khoang mũi nên việc giấu vết tích của thẩm mỹ được các bác sĩ áp dụng triệt để

– Thao tác thực hiện nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn sâu và sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên việc để lại sẹo là rất khó.

– Trong trường hợp phương pháp nâng mũi cần sử dụng sụn tự thân thì việc lấy sụn sẽ diễn ra ở vị trí góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi, sụn sườn nên chắc chắn không để lộ ra ngoài.

Tuy nhiên, trừ một số trường hợp nếu bạn không kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín hoặc nên nâng mũi ở đâu đẹp mà vội vàng lựa chọn vào địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc trình độ tay nghề không đảm bảo tiến hành nâng mũi mới để lại sẹo.

Chỉ trong một số trường hợp, nếu bạn không may gặp phải địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm tiến hành nâng mũi mới để lại những dấu tích, sẹo xấu không đáng có. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi mà không phải lo sợ sẹo xấu hình thành nhé!

Nâng mũi có đau không? Thực tế trải nghiệm

Trong và sau quá trình nâng mũi vẫn sẽ xuất hiện một số những hiện tượng khó chịu. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì thực tế, trước khi thực hiện, ban sẽ được gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn mũi nên sẽ không có bất kỳ sự khó chịu nào.

Những hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ lưu ý chế độ chăm sóc vết thương sau nâng mũi, nên sự đau rát, khó chịu là không xảy ra.

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin khẳng định lại một lần nữa: Phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ viện uy tín hoàn toàn không để lại sẹo và không đau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn trong bài viết nâng mũi có đau không nha.

Hy vọng với chia sẻ trên đây về nâng mũi có để lại sẹo không cũng như có đau không trên đây phần nào mang đến những thông tin khách quan nhất để khách hàng nắm bắt được vấn đề trong nâng mũi thẩm mỹ. Nếu quý khách hàng có băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi nữa hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Lính số 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc Hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nha.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi để sẹonâng mũi có để lại sẹo khôngnâng mũi có để lại sẹo