Tư vấn Nâng mũi có đeo khẩu trang được không?

Câu hỏi: Nâng mũi có đeo khẩu trang được không? Em đã nâng mũi cấu trúc cách đây vài ngày, nhưng do nhu cầu công việc nên em phải ra ngoài. Tuy nhiên, do thói quen ra đường em đeo khẩu trang để tránh nắng và bụi, về nhà thì đầu mũi em bị ngứa và đỏ lên. Vậy em đeo khẩu trang có ảnh hưởng đến dáng mũi không ạ? (Mỹ Hạnh, Bình Dương)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Khi bạn ra đường mà mũi bị đỏ và ngứa chứng tỏ phần da mũi tiếp xúc trực tiếp với khẩu trang và nắng nên bị dị ứng. Có thể phản ứng ngứa do nhiều nguyên nhân nhưng có hai nguyên nhân chính: do dị ứng với sụn cấu trúc hoặc do phản ứng phục hồi vết thương tự nhiên của cơ thể. Bạn nên đến bác sĩ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để tái khám và tìm hiểu nguyên nhân nhé. Nếu bạn dị ứng với khẩu trang đang sử dụng thì hãy thay đổi loại khẩu trang khác. Còn nếu dị ứng với tia tử ngoại của ánh nắng, bạn nên đội mũ rộng vành, trùm khăn che mặt, mũi kỹ lưỡng, bôi kem chống nắng. Còn nếu dị ứng với sụn silicon thì theo dõi và báo cho bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để có hướng giải quyết phù hợp nhất giảm thiểu tình trạng dị ứng.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc sau nâng mũi tốt nhất bởi cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ nâng mũi hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia chuyên nghiệp, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và y đức đảm bảo giúp bạn sớm có chiếc mũi hoàn hảo.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/dlJw5JwJVCA” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Vơi những gì đã chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ vấn đề nâng mũi có đeo khẩu trang được không. Đừng xem nhẹ bất cứ điều gì, nếu có băn khăn hay thắc mắc bạn có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!