Tư vấn Nâng mũi có đeo kính được không?

Nâng mũi có đeo kính được không?

Nhiều người cho rằng sau khi nâng mũi phải kiêng khem rất nhiều thứ đặc biệt những việc liên quan đến mũi như trang điểm và đeo kính. Thực ra, đeo kính là việc gần như bắt buộc đối với những ai bị cận thị, không chỉ vậy đeo kính còn là món thời trang che khuyết điểm rất tốt. Rất nhiều người còn thích đeo kính hoặc sưu tập kính cũ, kính đắt tiền…Vậy với những người đi nâng mũi liệu rằng nâng mũi có đeo kính được không? Cùng xem chính khách hàng chia sẻ nhé!

# Bạn Phước Nam( Dĩ An – Bình Dương) chia sẻ:

“Nâng mũi xong thời gian đầu thì phải kiêng đeo kính, cái này bác sĩ nâng mũi cũng căn dặn mình thế, khi nào thời gian phục hồi sau nâng mũi ổn định, mũi đã vào form và sụn mũi đã liền vào thì mình mới nên đeo kính.”.

# Kiều Trang (Quận Bình Thạnh, TP.HCM):

“Ấy hỏi nâng mũi có đeo kính được không thì tớ đã nâng rồi và thấy nên kiêng không đeo kính trong 1 tháng đầu nhé, để cho cái sụn mới đưa vào ấy nó liền vào với cả những lúc ấy cơ rồi các thể da, dây chằng các kiểu nó hồi phục cấu trúc mũi nó ổn định thì làm gì thì làm. Đại loại thế ạ, sau 1 tháng rồi thì thoải mái trang điểm nữa luôn, nhưng tránh va chạm mạnh ấy nha”.

Nâng mũi có đeo kính được không? – Lời khuyên của bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn GĐ – Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cho biết: “Rất nhiều người lo lắng sau khi nâng mũi có được đeo kính không? Thực chất, sau khi nâng mũi chất liệu nâng mũi được đưa vào sẽ biệt lập với các cấu trúc khác trong khoang mũi và dễ bị xê dịch khi vận độn mạnh, đeo kính hoặc trang điểm. Vì vậy, thời gian đầu bạn nên hạn chế tác động lên vùng mũi để tránh tình trạng này nhưng sau khoảng 1 tháng khi mũi đã ổn định thì bạn đeo kính, trang điểm, vận động như bình thường.”

Cũng theo bác sĩ Tuấn cho biết thêm:” Nếu như bạn nâng mũi bằng sụn tự thân thì sau khi được cấy ghép sụn vào mũi, sụn vẫn được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, giúp mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn sờ nắn. Nhưng bạn cũng phải lưu ý tìm hiểu thật kỹ vấn đề nên nâng mũi ở đâu đẹp để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín với phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất nhé.”

#Hàng 1000 + khách hàng trải nghiệm nâng mũi thành công

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Nâng mũi có đeo kính được không? – hy vọng bạn đã nắm bắt vấn đề này một cách kỹ lưỡng. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Chủ đề quan tâm

nâng mũi đeo kiếngnâng mũi đeo kínhnâng mũi kiêng đeo kính bao lâunâng mũi có đeo kính cận được khôngnâng mũi có được đeo kính khôngnâng mũi có nên đeo kínhnâng mũi bao lâu đeo kínhnâng mũi bao lâu được đeo kínhnâng mũi sau bao lâu đeo kínhnâng mũi sau bao lâu thì được đeo kínhđeo kính cận có nên nâng mũiđeo kính sau khi nâng mũinâng mũi sau bao lâu thì đeo kínhnâng mũi bao lâu thì đeo kínhnâng mũi xong có đeo kính được không