Tư vấn Nâng mũi có được lâu dài không?

Nâng mũi có được lâu dài không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thật khó để có câu trả lời chính xác cho vấn đề nâng mũi có được lâu dài không vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố như: chất liệu nâng mũi, cơ địa từng người và cách chăm sóc vết thương sau nâng mũi …

+ Bạn sử dụng chất liệu độn nào?

Công nghệ nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, với rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Thông thường, thời gian nâng mũi kéo dài được bao lâu phụ thuộc phần lớn vào chất liệu độn sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi. Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi lâu dài (trên 10 năm) thì những phương pháp sau đây nhận được nhiều phản hồi tốt nhất:

– Nâng mũi S line/ L line: Sụn sinh học có khớp nối 2 khấc và sụn tự thân.

– Nâng mũi cấu trúc/ siêu cấu trúc: Sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc và sụn tự thân.

– Nâng mũi bọc Megaderm: Sụn Megaderm đặc biệt (mô phỏng chính xác 90% cấu trúc sụn tự thân) và sụn tư thân.

– Nâng mũi bằng sụn tự thân: Sử dụng 100% sụn tự thân.

+ Cơ địa của bạn có tương thích với chất liệu độn không?

Dù chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ và hiếm khi xảy ra nhưng vẫn có trường hợp khách hàng gặp biến chứng sau nâng mũi một thời gian nâng mũi do cơ thể tự đào thải chất liệu độn nâng mũi.

Nếu gặp tình huống hy hữu này thì cách giải quyết tốt nhất là bạn nên gặp ngay bác sĩ tiến hành nâng mũi trước đó để tháo sụn nâng mũi cũ và phương pháp sửa lại mũi đã nâng chính là giải pháp tối ưu.

Đăng ký Khuyến mại

+ Cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn có đúng không?

Ngoài ra, các bác sĩ khuyến cáo bạn cần tuân thủ chính xác việc chăm sóc vết thương sau nâng mũi theo đúng kỹ thuật đã được căn dặn từ bác sĩ để kết quả nâng mũi đạt hiệu quả tốt nhất. Cụ thể, sau nâng mũi bạn cần vệ sinh sạch sẽ và kiêng khem những loại thực phẩm dễ gây sẹo để mũi mau lành và nhanh chóng ổn định cho dáng mũi đẹp như ý. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết nâng mũi xong cần kiêng những gì? cũng như nâng mũi bao lâu thì lành để biết cách chăm sóc cẩn thận hơn.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Chuyên gia chia sẻ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện nay cho ra đời rất nhiều phương pháp đem lại hiệu quả kéo dài dáng mũi đẹp trên 10 năm – vĩnh  viễn( tùy theo cơ địa mỗi người)

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiện đang ứng dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng:

+ Chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi khó: Nâng mũi cấu trúc có khả năng khắc phục tối đa nhiều khuyết điểm mũi xấu, đặc biệt sửa chữa thành công các ca phẫu thuật mũi hỏng, đem lại cho bạn dáng mũi mới hài hòa với tỷ lệ gương mặt.

+ Sử dụng chất liệu độn cao cấp: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh ứng dụng toàn bộ quy trình thẩm mỹ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh mọi biến chứng có thể xảy ra cho khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân kết hợp giúp tạo thành khối liên kết vững chắc bám chặt vào khoang mũi và dễ dàng thích nghi cho dáng mũi đẹp và độ bền cao.

+ Hiệu quả bền đẹp, nhanh ổn định, duy trì lâu dài:

Bạn có thể kiểm chứng thực tế kết quả nâng mũi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, chắc chắn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi về hầu hết khách hàng đã đẹp sau nâng mũi và không có nguy cơ biến chứng xảy ra.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

+ Cam kết bảo hành trọn đời kết quả nâng mũi chỉ có tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi (từ 10 năm – vĩnh viễn) với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín giữa hàng ngàn cơ sở hiện nay.

Hàng 1000 khách hàng hài lòng với kết quả sau nâng mũi.

Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề nâng mũi có được lâu dài không, bạn đừng ngại ngần gọi ngay tổng đài 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi được bao lâunâng mũi silicon được bao lâunâng mũi megaderm được bao lâunâng mũi giữ được bao lâutiêm nâng mũi được bao lâunâng mũi filler được bao lâunâng mũi thì được bao lâunâng mũi chỉ được bao lâunâng mũi s line được bao lâunâng mũi xài được bao lâunâng mũi tồn tại được bao lâunâng mũi duy trì được bao lâunâng mũi hàn quốc được bao lâunâng mũi chỉ vàng được bao lâunâng mũi sụn tai được bao lâunâng mũi sụn giữ được bao lâunâng mũi bao lâu được ăn hải sảnnâng mũi bao lâu được ăn gànâng mũi bao lâu được ăn thịt bònâng mũi bao lâu được ăn thịt gànâng mũi bao lâu được ăn cánâng mũi bao lâu được ăn trứngnâng mũi bao lâu được bơinâng mũi bằng chỉ được bao lâunâng mũi bằng silicon được bao lâunâng mũi bọc sụn được bao lâunâng mũi bằng filler được bao lâunâng mũi bao lâu được uống bianâng mũi bằng sụn được bao lâunâng mũi bằng sụn tai được bao lâunâng mũi bao lâu mới được uống bianâng mũi bọc sụn giữ được bao lâunâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâunâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâunâng mũi bao lâu thì uống bia đượcnâng mũi bằng chỉ ultra v lift được bao lâunâng mũi cấu trúc được bao lâunâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâunâng mũi sử dụng được bao lâunâng mũi kéo dài được bao lâunâng mũi bao lâu thì được dưỡng danâng mũi chỉ sử dụng được bao lâunâng mũi bao lâu thì được tập thể dục