Tư vấn Nâng mũi có hạn sử dụng không?

Nâng mũi có để được cả đời không?

Nâng mũi có để được cả đời không là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định đi nâng mũi. Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến chất liệu nâng mũi thì việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài là điều vô cùng đơn giản hiện nay.

Để biết nâng mũi có để được cả đời không hãy tìm hiểu về chất liệu sụn nâng mũi bằng sụn tự thân, đây được xem làm một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng(sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) sụn này khi được ghép vào mũi tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải chất liệu sụn.

Bên cạnh đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm mềm mại, do vậy sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ và bao bọc đầu mũi, mũi sau nâng sẽ không xảy ra các biến chứng như nâng mũi bị bóng đỏ, nâng mũi bị mưng mủ, lộ sóng, lệch sống mũi. Đem lại kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa và duy trì lâu dài cả đời.

# Ngoài ra, để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi có thời hạn bao lâu, bạn hãy đọc kỹ bảng so sánh 4 phương pháp nâng mũi đang thịnh hành nhất hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi S line Nâng mũi cấu trúc
Đối tượng Sống mũi thấp ngắn, mũi đã có sẵn form mũi. Da đầu mũi mỏng, mũi ngắn, tẹt, thấp…. Khắc phục mũi tẹt, ngắn hếch, mũi to,…những ai mong muốn cho mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn Khắc phục các khuyết điểm mũi khó: Xương mũi to bè, mũi thấp tẹt, mũi gồkhoằm, hỏng, lệch, mũi lân rồng
Bảo hành / Hiệu quả 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Kỹ thuật Chỉ sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc độn nâng cao sống mũi. – Nâng sống mũi kết hợp bọc sụn đầu mũi– Sử dụng sụn tự thân ( sụn vành tai) bọc lót đầu mũi tạo thành một lớp đệm chắc chắn. – Nâng sống mũi kết hợp chỉnh hình đầu mũi, cuộn cánh mũi mang lại dáng mũi đẹp, trông như thật– Sụn tự thân bọc đầu mũi + dựng trụ mũi, thu nhỏ kéo dài đầu mũi. – Chỉnh hình đầu mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân +  nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp chỉnh sửa xương gồ
Ưu điểm Tạo sống mũi cao hài hòa khuôn mặt nhưng không chỉnh hình cánh mũi, đầu mũi – Đầu mũi tròn đều, đẹp tự nhiên, bảo vệ tốt đầu mũi, không bị bỏng đỏ, lộ tụt sống – Sống mũi có độ cong chữ S tự nhiên, đầu mũi, chóp mũi cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

 

 

– Chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ trong ra ngoài: Sống mũi, trụ mũi,  đầu mũi, cánh mũi tạo thành phức hợp hài hòa, đẹp tự nhiên như thật.
Xem trước kết quả Không Không
 Chi phí  12 20 35 45

Dựa vào bảng so sánh trên, bạn có thể nhận thấy, hiệu quả nâng mũi có thời gian duy trì ngắn, dài tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn chọn lựa.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi trọn đời bằng phương pháp nào?

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiện đang ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thông qua hai phương pháp là nâng mũi S line nâng mũi cấu trúc.

Ưu điểm của cả 2 phương pháp nâng mũi này tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh không chỉ sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi mà còn giúp định hình dáng mũi bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp phác thảo dáng mũi mới trước khi tiến hành nâng mũi.

Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn chẳng còn lo lắng về việc nâng mũi có hạn sử dụng không nữa bởi tại đây bạn sau khi nâng mũi xong sẽ được bác sĩ cấp giấy bảo hành kết quả nâng mũi cho bạn như một minh chứng về kết quả, dịch vụ uy tín, chất lượng dành cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được biết đến là địa chỉ nâng mũi uy tín, tính đến nay Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã thực hiện thành công cho hơn 1000+ ca nâng mũi, trong đó có không ít khách hàng sử dụng nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân thành công mỹ mãn. Nếu bạn đang còn băn khoăn nâng mũi có để được cả đời không thì đây chính là những minh chứng để bạn tham khảo.

# Nâng mũi có hạn sử dụng không? Hàng 1000+ khách hàng nâng mũi thành công

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hy vọng qua chia sẻ trên đây về vấn đề nâng mũi có để được cả đời không? nâng mũi có hạn sử dụng không sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi có hạnnâng mũi có hạn sử dụng khôngnâng mũi có thời hạn bao lâunâng mũi cả đờinâng mũi trọn đờinâng mũi có để được cả đời không