Tư vấn Nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi có an toàn không? khi lựa chọn nâng mũi S line Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S line ra đời đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong ngành nâng mũi thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp nâng mũi để bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho mình đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line. Đây đều là những kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để dựng sóng mũi, và tùy theo cấu trúc mũi, các đường nét trên khuôn mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn có kích thước phù hợp nhất.

Tất cả các công nghệ nâng mũi trên đều là kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.Không chỉ có thế, nâng mũi s line sau phẫu thuật đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Phương pháp nâng mũi s line được các bác sĩ thực hiện rất chuẩn ngay từ khâu lấy sụn. Sụn được lấy để nâng mũi có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách hốc vành tai để lấy sụn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai,sau khi lấy sụn xong bác sĩ tiến hành đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên

Và lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line ở đâu đẹp khiến bạn băn khoăn khi đứng trước nhiều cơ sở thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh giúp bạn xua tan nổi băn khoăn đó:

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi được khách hàng tin tưởng tại Thành phồ Hồ Chí Minh. Đến đây, bạn sẽ thật sự hài lòng bởi:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản ở những trường Y khoa tên tuổi của Việt Nam và chuyên tu tại nhiều trường danh tiếng thế giới như Mỹ, Canada,.. Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu thay đổi diện mạo toàn diện.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến. Nhờ vậy, mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng đều được đáp ứng tối đa.

Tất cả hệ thống máy móc và vật tư Y tế ở đây đều được nhập khẩu từ Nhà máy sản xuất thiết bị Y tế có trụ sở tại Hoa Kì, đảm bảo chất lượng và an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chính bởi 2 ưu điểm vì trên, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh ngày càng gây dựng được niềm tin và khẳng định vị trí quan trọng của mình trong lòng công chúng.

Có lẽ nâng mũi có an toàn không đã được giải đáp bởi phương pháp nâng mũi S line này. Thực hiện đơn giản, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao, là những gì công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc mang lại cho khách hàng. Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện, không phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem. Khi ra về, quý khách hàng sẽ nhận được những dặn dò tận tình cùng những chỉ dẫn từ đội ngũ y bác sĩ nhằm ổn định chiếc mũi giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Quý khách hàng cũng sẽ nhận được lịch hẹn tái khám để chắc chắn hiệu quả mang lại là tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những trung tâm nâng mũi tại Tp.HCM  uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm an toàn, thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng là trên hết, hoàn toàn chỉ sử dụng những công nghệ có chứng nhận từ hiệp hội thuốc và thẩm mỹ FDA và Hàn Quốc KFDA để có được sự an toàn cao nhất.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến tiến hành nâng mũi bởi công nghệ nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp sụn tự thân , tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.Không chỉ có thế, nâng mũi bọc sụn sau phẫu thuật đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện rất chuẩn ngay từ khâu lấy sụn. Sụn được lấy để nâng mũi có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách hốc vành tai để lấy sụn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai,sau khi lấy sụn xong bác sĩ tiến hành đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi s line có an toàn không?

Từ trước đến nay, mọi người thường nghe nói nâng mũi chỉ có thể tồn tại một thời gian ngắn và có nhiều vấn đề tiềm ẩn như lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Những vấn đề nêu trên là có tuy nhiên nguyên nhân là do đa phần các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chỉ nâng sóng làm cao chứ không quan tâm gì đến đầu mũi và sống mũi. Hậu quả kéo theo một loạt biến chứng như trên.

Với phương pháp nâng mũi S line, các vấn đề nêu trên đều được giải quyết triệt để. Phương pháp này có xuất xứ từ Hàn Quốc, qua hàng trăm ngàn ca áp dụng có thể khẳng định chắc chắn đây la phương pháp cực kỳ an toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn được phẫu thuật bởi một chuyên gia làm hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc và một trung tâm uy tín như Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi này được đánh giá là an toàn và được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận. Theo đó, nếu bạn nâng mũi tại các địa chỉ nâng mũi uy tín, có sử dụng chất liệu sụn đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ ý tế thì bạn hoàn toàn có thế yên tâm về kết quả sau nâng mũi của mình.

Sụn sinh học định hình sử dụng trong nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Sau khi đưa vào trong khoang mũi nhanh chóng nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi mới, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 1-2 tuần.

Nâng mũi filler có an toàn không?

Nâng mũi bằng Filler hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật. Đây là giải pháp tiêm chất làm đầy Filler. Để tạo dáng mũi được thanh cao, thon gọn hơn. Nâng mũi Filler được các chuyên gia đánh giá là phương pháp khá an toàn. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn xem nâng mũi Filler có an toàn không thì bạn có thể yên tâm nhé.

Tuy nhiên, giải pháp này cũng còn tồn tại nhược điểm. Như:

  • “Kén” dáng mũi: Giải pháp này không dành cho những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm. Đặc biệt là mũi hếch, gồ, tẹt,…
  • Thời gian duy trì thấp: Thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ từ 9 -12 tháng. Sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục duy trì dáng mũi cao thì bạn cần phải đi tiêm Filler trung bình mỗi năm 1 lần.

Vì thế, dù nâng mũi bằng Filler có an toàn không? Các chuyên gia khuyên nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Để có thể sở hữu được chiếc mũi thanh tú thon gọn, có thể duy trì hiệu quả được lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp nâng mũi không qua phẫu thuật. Chỉ sẽ được đưa vào bên trong mũi bằng kim tiêm. Những sợi chỉ này có tác dụng nâng sống mũi sau đó tự tiêu để lại những lớp collagen tự thân giúp bạn có sóng mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp này hiện nay được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện lớn. Các chị em sẽ tự tin hơn với sống mũi cao và khuôn mặt hài hòa.

Thế nhưng, thực trạng hiện nay cho thấy việc nâng mũi bằng chỉ có gây ra rất nhiều biến chứng. Vậy nguyên nhân là do đâu? Không phải nâng mũi bằng chỉ đều có thể áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những dáng mũi quá tẹt. Chỉ có đặc tính tự tiêu nên chỉ có tác dụng nâng đỡ trong vài tháng. Ngoài ra, những bó chỉ cấy vào bên trong chưa hẳn đã tương thích với cơ thể. Điều này có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Đặc biệt hơn của việc biến chứng đó là nguy cơ nhiễm trùng. Vì vậy, nâng mũi bằng chỉ có an toàn không câu trả lời hoàn toàn không nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về nâng mũi có an toàn không, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp trên website thẩm mỹ viện. Mọi câu hỏi cần lời tư vấn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giải đáp bạn nhanh chóng và chính xác.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi có an toànnâng mũi có an toàn khôngnâng mũi chỉ có an toàn khôngnâng mũi filler có an toàn khôngnâng mũi bọc sụn có an toàn khôngnâng mũi s line có an toàn khôngnâng mũi không phẫu thuật có an toànnâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn khôngnâng mũi bằng chỉ có an toàn không