Tư vấn Nâng mũi Hàn quốc có tốt không?

Nâng mũi Hàn quốc có tốt không qua vấn đề nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo Hàn quốc kết hợp sụn tự thân( sụn vách ngăn, sụn vành tai) để tạo dáng mũi đẹp lâu dài. Trong đó, kỹ thuật đặt sụn được tiến hành như sau:

+ Sụn nhân tạo: Dùng để nâng cao sống mũi.

+ Sụn tự thân: Bọc đệm vùng đầu mũi, giúp hạn chế tổn thương và biến chứng bóng đỏ ở chóp mũi.

Phương pháp nâng mũi Hàn quốc này không chỉ tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên mà còn cho tỷ lệ hài hòa với gương mặt. Tùy từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu nâng mũi cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn quốc là giải quyết toàn bộ các khuyết điểm của mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi ngắn… nâng cao sóng mũi tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên theo kiểu Hàn quốc.

Sống mũi có độ lượn tự nhiênĐầu mũi cao, không lộ sóng, không bóng đỏ…Hai bên cánh mũi thon gọn, hài hòaKhông lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹoMũi hồi phục rất nhanh chỉ mất khoảng 5-7 ngày

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/G8XtvrfHFIU” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

[ Trực tiếp Video livestream] Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nâng mũi Hàn quốc có tốt không qua quy trình nâng mũi

Bất kỳ một ca nâng mũi Hàn quốc nào muốn thành công cũng phải có một quy trình nâng mũi đạt chuẩn, theo đúng quy định của Bộ y tế:

# Bước 1: Tư vấn thăm khám trước khi nâng mũi

Đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám cho bạn nên lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề nâng mũi.

# Bước 2: Đo vẽ, cắt gọt sụn mũi

Trong quá trình tư vấn, thăm khám bác sĩ sau đó tiến hành vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, bác sĩ cũng sẽ lựa chọn và cắt gọt sụn mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

# Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mũi cũng như vùng lấy sụn nhằm giúp khách hàng không đau đớn, khó chịu trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi.

# Bước 4: Lấy sụn tự thân

Bước này chỉ áp dụng với những trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân.

✣ Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi.

✣ Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đó, không để lại sẹo và hết sức an toàn.

# Bước 5: Đưa chất liệu sụn vào mũi

✣ Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo.

✣ Nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong mũi một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng, nhẹ nhàng và không xâm lấn.

✣ Nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu.

✣ Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu

# Bước 5: Hậu phẫu sau nâng mũi

Bác sĩ sẽ đưa ra các hướng dẫn chỉ định chăm sóc sau nâng mũi cũng như giúp bạn chăm sóc vết thương sau nâng mũi hiệu quả nhất.

(?) Có thể bạn quan tâm: Sau nâng mũi mấy ngày thì tháo băng?

Nâng mũi mấy ngày tháo băng? Thông thường sau 5 – 7 ngày là bạn có thể tháo băng, đây cũng là thời điểm mà bạn nên gặp bác sĩ để cắt chỉ và để thuận tiện theo dõi, tháo băng mũi. Tuy nhiên, trên thực tế thời gian phục hồi sau nâng mũi của mỗi người là khác nhau tùy vào cơ địa tốt hay xấu.

Đăng ký Khuyến mại

Hình ảnh Kiểm chứng sự thay đổi sau nâng mũi Hàn Quốc

Các khách hàng sau khi nâng mũi Hàn quốc đều có sự thay đổi rõ rệt từ dáng mũi đến khuôn mặt. Họ thực sự đã đẹp nhờ chiếc mũi mới tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ.

# Nâng mũi cho nữ:

Sau nâng mũi, rất nhiều khách hàng đã đẹp hơn và hài lòng với kết quả đạt được !

# Nâng mũi cho nam:

Sau nâng mũi, các khách hàng nam có sự thay đổi hoàn toàn khác biệt cùng chiếc mũi cao, nam tính, đẹp tự nhiên

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn “đặc biệt” để tạo dáng mũi mới trông tự nhiên nhất. Có 4 phương pháp nâng mũi Hàn quốc phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam:

✣ Nâng mũi bằng sụn nhân tạo (nâng mũi Hàn Quốc): 

Nâng mũi bằng sụn tự thân còn được biết đến với tên nâng mũi Hàn quốc sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi. Chính vì thế, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo chỉ phù hợp với những người đã có dáng mũi đẹp sẵn.

✣ Nâng mũi bằng sụn tự thân (nâng mũi bọc sụn): 

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Các chuyên gia đánh giá đây là kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhược điểm ở các phương pháp nâng mũi cũ một cách mạnh mẽ giúp loại bỏ bóng đỏ lộ sóng, nâng mũi bị hỏng, nâng mũi bị mưng mủ, hoại tử…

Nâng mũi S line

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi S line tự nhiên thì nâng mũi S line là lựa chọn phù hợp. Nâng mũi S line sử dụng kỹ thuật tương tự như nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, bạn có thể xem được trước kết quả do bác sĩ phác họa trước bằng công nghệ máy tính hiện đại.

Nâng mũi Cấu Trúc:

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện nhất hiện nay với sự kết hợp nâng cao sống mũi và tái cấu trúc toàn bộ vùng đầu mũi ( bằng thu nhỏ đầu mũi hay thu gọn cánh mũi kết hợp). Nâng mũi cấu trúc có thể sửa mũi khó, mũi bị biến chứng sau nâng mũi hay phẫu thuật sửa lại mũi đã nâng nhiều lần.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và những THẮC MẮC thường gặp

Với thế mạnh về ưu điểm và chi phí nâng mũi phù hợp, nâng mũi công nghệ Hàn quốc ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ cũng như nam giới tin tưởng thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh địa chỉ nâng mũi uy tín với chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề nâng mũi Hàn quốc:

Hy vọng qua chia sẻ bài viết trên đây bạn đã phần nào nắm bắt được vấn đề nâng mũi Hàn quốc có tốt không? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào về nâng mũi Hàn quốc vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé !

Chủ đề quan tâm

nâng mũi có tốt khôngsụn nâng mũi có tốt khôngkẹp nâng mũi có tốt khôngnâng mũi chỉ có tốt khôngnâng mũi filler có tốt khôngserum nâng mũi có tốt khôngnâng mũi kangnam có tốt khôngnâng mũi bằng chỉ có tốt khôngnâng mũi hàn quốc có tốt khôngtiêm filler nâng mũi có tốt khôngnâng mũi ở kangnam có tốt khôngdụng cụ nâng mũi có tốt khôngnâng mũi cấu trúc có tốt khôngnâng mũi s line có tốt khôngnâng mũi sụn mỹ có tốt khôngnâng mũi bằng sụn tai có tốt khôngnâng mũi bọc sụn megaderm có tốt khôngnâng mũi ở viện 108 có tốt khôngsụn nâng mũi 3d có tốt khôngnâng mũi dr hải lê có tốt khôngnâng mũi ở xuân hương có tốt khôngnâng mũi bằng filler có tốt khôngnâng mũi bằng sụn tự thân có tốt khôngnâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt khôngnâng mũi chỉ xoắn kép có tốt khôngdùng sụn nâng mũi có tốt khôngthẩm mỹ viện hương giang nâng mũi có tốt khôngserum nâng mũi hàn quốc có tốt không