Tư vấn Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Chuyên gia tư vấn

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo hình dáng mũi mang đầy ưu điểm. Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ nâng mũi này lại được nhiều người yêu thích, quan tâm và tìm hiểu đến vậy. Để điều chỉnh mọi góc độ của mũi, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30 đến 45 phút và mức chi phí thấp hơn nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thông thường là đã có thể đạt được dáng mũi như mong muốn.

Các bác sĩ thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này chỉ cần thông qua một mũi tiêm và bơm chất làm đầy vào mũi, giúp vùng da ở vị trí đó đầy lên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Toàn bộ quy trình, chất liệu sử dụng và hiệu quả thẩm mỹ đều được kiểm chứng nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các tổ chức y tế, dược phẩm uy tín hàng đầu như FDA và CE. Chính vì sự đơn giản rất khác biệt trong cách thực hiện này mà nâng mũi không phẫu thuật trở thành trào lưu làm đẹp mạnh mẽ hiện nay.

Vậy địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt?

Mặc dù phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng nhưng không phải bất cứ bác sĩ nào cũng có thể cho kết quả nâng mũi hoàn hảo như mong muốn của mỗi người. Chỉ cần thao tác không đúng vị trí, tính toán liệu lượng chất làm đầy không hợp lý, mũi hoàn toàn có thể ở trạng thái gồ ghề, lồi lõm vô cùng xấu xí. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt vẫn là điều cần được quan tâm nhất để bạn thoải mái và an tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có thể là địa chỉ nâng mũi uy tín, là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt tại Tp.HCM. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với nhiều năm qua được biết đến là cơ sở thẩm mỹ nổi bật với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ tiến hành tiêm filler nâng mũi cho khách hàng
Bác sĩ tiến hành tiêm filler nâng mũi cho khách hàng

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y khoa hàng đầu Việt Nam chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt, đội ngũ y tá, điều dưỡng đều có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Tất cả những điều đó kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, khang trang sẽ đảm bảo thành công cho mỗi ca nâng mũi không phẫu thuật.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Sau sự phân vân về việc nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt thì câu hỏi được nhiều người quan tâm chính là chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền này. Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh áp dụng mức chi phí 8 triệu cho một ca nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Nâng mũi cho nam giới 35 90 – 120 Phút
Thu nhỏ đầu mũi 15 60 – 90 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật 8 – 10 15 – 20 Phút

Đây là mức giá nâng mũi tương đối phù hợp và cạnh tranh,ngoài ra khách hàng còn được cam kết bằng thẻ bảo hành chi tiết khẳng định độ an toàn và uy tín của dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc thêm về việc nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt hoặc bất cứ vấn đề gì xung quanh dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ 0933 320 153 – 0966 669 303 (gặp các bác sĩ), hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua địa chỉ  170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM để được tư vấn chi tiết.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi là gìnâng mũi chỉ là gìnâng mũi 4d là gìnâng mũi pureform là gìnâng mũi megaderm là gìnâng mũi thường là gìnâng mũi 3d là gìnâng mũi filler là gìsụn nâng mũi là gìserum nâng mũi là gìnâng mũi phù form là gìnâng mũi implant là gìnâng mũi cấu trúc là gìnâng mũi bọc sụn là gìnâng mũi hàn quốc là gìnâng mũi l line là gìnâng mũi khắc chạm là gìnâng mũi s line 4d là gìnâng mũi bọc megaderm là gìnâng mũi bọc cân là gìnâng mũi tiếng anh là gìnâng mũi a shape là gìnâng mũi bằng chỉ là gìnâng mũi bằng sụn là gìnâng mũi bán cấu trúc là gìnâng mũi bọc sụn s line là gìnâng mũi bằng chỉ vàng là gìnâng mũi bằng sụn tự thân là gìnâng mũi căng cơ là gìnâng mũi tái cấu trúc là gìnâng mũi siêu cấu trúc là gìnâng mũi cấu trúc mini là gìnâng mũi sline căn cơ là gìnâng mũi căng cơ thái dương là gìnâng mũi khắc chạm hàn quốc là gìnâng mũi cấu trúc đa tầng là gìnâng mũi cấu trúc căn cơ là gìnâng mũi không cần phẫu thuật là gìtiêm filler nâng mũi là gìnâng mũi golden s là gìnâng mũi không phẫu thuật là gìnâng mũi s line là gìnâng mũi 2 lớp là gìnâng mũi luồn chỉ là gìnâng mũi s line 3d là gìnâng mũi sline 4d là gìnâng mũi sline cấu trúc là gìnâng mũi sụn tự thân là gìnâng mũi bọc sụn megaderm là gì