Tư vấn Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục?

Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục? Những yếu tố quyết định

Thông thường, thời gian phục hồi sau nâng mũi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Sức khỏe thể chất và tinh thần của bệnh nhân.
  • Các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình hoặc sau quá trình phẫu thuật.
  • Bệnh nhân có phải là người hút thuốc lá hay không.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sẽ khiến bạn bị đau và không thể ngủ ngon trong thời gian đầu. Lúc này bạn có thể dùng các thuốc an thần hoặc giảm đau do bác sĩ kê đơn. Bạn cũng nên chú  ý đến tư thế ngủ của mình. Trong tuần đầu tiên, bạn nên ngủ với tư thế kê cao đầu để ngăn chảy máu và tụ máu. Nó cũng giúp giảm thiểu vết bầm tím và sưng sau phẫu thuật.

Để giảm các vết sưng và bầm tím, bạn có thể chườm đá lạnh lên trên mũi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có bất cứ hoạt động gì đối với mũi của bạn. Ngoài ra còn có thể xuất hiện hiện tượng vùng giữa môi trên và mũi bị cứng lại, tuy nhiên hiện tượng này sẽ biến mất trong một hoặc vài tuần.

Để quá trình hồi phục nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn có thể sử dụng các loại thuốc giảm đau. Nên tránh sử dụng bất cứ sản phẩm nào có chứa vitamin E và nhân sâm vì nó có thể gây ra hiện tượng chảy máu cho mũi của bạn.

Một điều quan trọng là bạn phải ngừng hút thuốc vài tháng trước khi phẫu thuật nâng mũi và vài tháng sau khi phẫu thuật. Hút thuốc sẽ làm xuất hiện vết thâm trên mặt và khiến quá trình phục hồi kéo dài lâu hơn. Bạn cũng không nên để mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì trong thời gian phục hồi da bạn rất nhạy cảm. Trước khi ra ngoài nên bôi kem chống nắng hoặc phải che mũi lại bằng khẩu trang.

Sau khi nâng mũi mất bao lâu thời gian để mũi phục hồi ?

Vấn đề nâng mũi mất bao lâu để hồi phục cũng là những vấn đề như nâng mũi bao lâu thì đẹp, nâng mũi bao lâu hết sưng? thường được khách hàng quan tâm đặc biệt. Sau khoảng 7 – 10 ngày, chiếc mũi của bạn sẽ hết sưng và hết đau. Tuy nhiên, chiếc mũi sẽ hoàn toàn phục hồi, tự nhiên sau khoảng thời gian 1 – 1,5 tháng sau phẫu thuật. Bạn cần phải chú ý thực hiện nghiêm ngặt theo những lời chỉ dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sau nâng mũi để sớm đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì thế bạn không cần lo lắng mất bao lâu để phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi nữa nhé.

Để sớm có được chiếc mũi đẹp như ý sau phẫu thuật, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi tiên tiến cũng giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật. Hiện nay, công nghệ nâng mũi s line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được khách hàng đánh giá rất cao là phương pháp thẩm mỹ sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp cũ và bạn không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Đặc biệt, thẩm mỹ mũi s line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi như mong ước.

Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào mang đến cho bạn những hữu ích về vấn đề nâng mũi mất bao lâu để hồi phục. Nếu bạn đang băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ mũi bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua địa chỉ 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc gọi theo số 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi phục hồinâng mũi mất bao lâu để hồi phụcthời gian nâng mũithời gian nâng mũi là bao lâuthời gian hồi phục nâng mũithời gian phẫu thuật nâng mũithời gian hồi phục sau nâng mũithời gian nghỉ ngơi sau nâng mũinâng mũi thời gian được bao lâunâng mũi thời gian bao lâu thì đẹpthời gian bình phục sau khi nâng mũi