Tư vấn Nâng mũi như thế nào là đẹp?

Nâng mũi như thế nào là đẹp?Góc nhìn từ giới chuyên gia

Nâng mũi từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với hầu hết giới trẻ Việt Nam. Vậy theo bác sĩ, nâng mũi có ảnh hưởng như thế nào để sự thay đổi của tổng thể khuôn mặt?

# Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn:

Mũi dù chỉ chiếm một phần nhỏ trên gương mặt song lại nằm ở vị trí trung tâm nên có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự cân đôi của toàn thể khuôn mặt. Mũi thấp tẹt phần gò má nhô cao hơn, gương mặt không được thanh thoát.

Nhiều trường hợp thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi có tác động lớn đến sự thay đổi của khuôn mặt. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người lựa chọn nâng mũi để thay đôi gương mặt của mình để có khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Mũi đẹp sẽ chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, từ chiếc mũi cao sẽ ảnh hưởng đến ánh nhìn của người đối diện. Có thể ví dáng mũi như là vị “thuyền trường” điều hướng mọi ánh mắt của người đối diện hướng về chúng ta.

Thực tế, nâng mũi hiện nay nhu cầu thực hiện rất lớn. Vậy nâng mũi như thế nào là đẹp. Bác sĩ có thể tư vấn để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn được không ạ? 

# Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn:

Với gương mặt của hầu hết người Việt chúng ta, chiếc mũi có độ cao hợp lý với chiều dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, chiều rộng bằng 1/3 chiều dài đặc biệt chiếc mũi dài có hình chữ S thanh tú, mềm mại là tiêu chuẩn của chiếc mũi người Việt cần có.

Nói đến nâng mũi như thế nào là đẹp thì đã có rất nhiều bác sĩ, các vị khác đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này. Trước đây, không ít người có quan điểm rằng mũi cao thẳng tắp là mũi đẹp nhưng dáng mũi như thế chỉ phù hợp với những người phương Tây thôi.

Còn đối với người Việt chúng ta, sống mũi tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt là hợp lý. Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không được bành rộng ra bên 2 cạnh, góc mũi đều từ góc đến đầu mũi và góc mũi phải lớn hơn 90 độ ở môi mũi. Nói chung, đầu mũi khi nhìn thẳng phải tạo hình tam giác cân, nhìn từ dưới lên trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng… đây là một số tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp để các bác sĩ nâng mũi dựa vào đó mà nâng mũi như thế nào là đẹp nhất cho khách hàng.

# Video: Nâng mũi như thế nào là đẹp? Trải nghiệm của khách hàng

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/j5r7XcbYC-Q” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video livestream khách hàng nâng mũi bằng sụn tai tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Vậy theo những tiêu chí nâng mũi như thế nào là đẹp ở trên thì theo bác sĩ nâng mũi bằng phương pháp nào tối ưu nhất hiện nay?

# Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn:

Để có dáng mũi đẹp, lựa chọn công nghệ nâng mũi nào là điểu rât quan trọng mà không chỉ bác sĩ mà cả khách hàng cũng cần quan tâm tìm hiểu trước khi thực hiện. Để đáp ứng tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp, nâng mũi S line hiện nay là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất.

Nâng mũi S line vừa nâng cao sống mũi, khắc phục mũi thấp tẹt đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn ở từng chi tiết, mũi cao hoàn hảo, cân đối với gương mặt.

– Tạo dáng mũi chữ S mềm mại, sang trọng, đẹp tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

– Dựa vào công nghệ thẩm mỹ máy tính hiện đại giúp bạn thấy rõ khuyết điểm, lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất.

– Sử dụng phần lớn sụn tự thân, tương thích cao với cơ thể, an toàn tuyệt đối.

– Kết quả thẩm mỹ bảo hành trọn đời.

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi !

Hy vọng với những chia sẻ từ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh trên đây, những vấn đề nâng mũi như thế nào là đẹp có thể được tháo gỡ. Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng về vấn đề nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé !

Chủ đề quan tâm

thế nào là mũi đẹpthế nào là mũi đẹp của người á đôngthế nào là chiếc mũi đẹpthế nào là dáng mũi đẹpthế nào là tướng mũi đẹpthế nào là một chiếc mũi đẹpthế nào là 1 chiếc mũi đẹpmũi nam thế nào là đẹplỗ mũi thế nào là đẹpsống mũi thế nào là đẹpmũi đàn ông thế nào là đẹpcon trai mũi thế nào là đẹpthế nào là đẹp chuẩn mắt mũi miệng da dángdáng mũi như thế nào là đẹplỗ mũi như thế nào là đẹpmũi nam giới thế nào là đẹpchiếc mũi như thế nào là đẹpthế nào gọi là mũi đẹpnâng mũi như thếnâng mũi như thế nàonâng mũi như thế nào là đẹpnâng mũi làm như thế nàonâng mũi s line như thế nàophẫu thuật nâng mũi như thế nàonâng mũi bọc sụn như thế nàonâng mũi cấu trúc như thế nàonâng mũi s line là như thế nàonâng mũi bằng chỉ như thế nàonâng mũi chỉ là như thế nàothẩm mỹ nâng mũi như thế nàonâng mũi hàn quốc là như thế nàonâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào