Tư vấn Nâng mũi s line bao lâu hết sưng?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi thẩm mỹ ít xâm lấn

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi này, khách hàng  nên tìm hiểu  qua bài viết nâng mũi S line là gì? Có thể nói, khách hàng  chất của nâng mũi S line chính là một phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không đòi hỏi sự xâm lấn sâu, ở diện rộng hay phức tạp gì. Thông qua một vết rạch nhỏ ở mũi, chất liệu độn sẽ được đưa vào và nâng cao cũng như điều chỉnh các góc độ khác của mũi. Do đó, phương pháp này không gây ra sự tổn thương hay xâm lấn lớn nào.

Nếu nâng mũi S line bằng  sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, thậm chí nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì sự tác động đến cơ thể khách hàng  cũng không đáng kể. Sụn tai, sụn sườn hay sụn cân được lấy ra dễ dàng và chủ yếu các loại sụn này ở những vị trí không chứa nhiều mạch máu nên sẽ rất nhanh lành lại. Nếu nâng mũi tạo dáng S line sử dụng chất làm đầy là Filler để nâng mũi không phẫu thuật lại càng không phải vấn đề khách hàng  cần quan tâm rằng liệu nâng mũi S line bao lâu hết sưng, phương pháp này chỉ giống như cảm giác khách hàng  đi tiêm phòng.

Nâng mũi S line bao lâu sẽ hết sưng?

Là một phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ít xâm lấn, chỉ trong thời gian ngắn là khách hàng  đã có thể tự tin khoe dáng mũi chuẩn của mình trước tất cả mọi người. Dù da lành hay da dữ thì trong 3 ngày đầu, khách hàng  sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt nhất ở mũi với cảm giác hơi sưng và đau. Một số ít gặp tình trạng bầm tím. Trong 4 đến 5 ngày sau đó, vết bầm tím cũng như vết sưng giảm đi nhanh chóng (nhất là khi khách hàng  biết chăm sóc sau nâng mũi cẩn thận) thì mũi khách hàng  sẽ thấy rõ nét tự nhiên, hài hòa không mấy ai nghĩ rằng là do thẩm mỹ.

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán vẫn còn rất nhiều thời gian để khách hàng chuẩn bị tất cả các vấn đề cần thiết cho ca nâng mũi S line, khách hàng  không cần lo ngại gì cả vì nâng mũi S line bao lâu hết sưng chỉ cần khách hàng  chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín là an tâm rồi.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cũng muốn lưu ý đến khách hàng một số vấn đề dưới đây để có thể sớm có được dáng mũi đẹp như ý nhất.

Đăng ký Khuyến mại

Những lưu ý chăm sóc sau khi nâng mũi S line

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi có ảnh hưởng khá lớn đến việc nâng mũi S line bao lâu hết sưng, cũng như thành công của chiếc mũi do vậy, hãy thực hiện theo đúng chỉ dẫn nhé!

  • Không làm việc nặng ngay sau khi nâng mũi, không để xảy ra va chạm mạnh đến mũi
  • Chườm đã đúng cách khi thấy mũi có hiện tượng sưng (vì đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên không cần lo lắng)
  • Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi nâng mũi
  • Kiêng một số thực phẩm có thể gây ra sẹo hoặc ảnh hưởng đến thời gian lành của mũi như hải sản, rau muống, đồ nếp,…
  • Uống thuốc, tái khám và cắt chỉ đúng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tất cả những vấn đề như nâng mũi S line bao lâu hết sưng…thực chất sẽ không còn là điều phải lo lắng nếu khách hàng  được nâng mũi bởi một thẩm mỹ viện uy tín. Nếu như khách hàng còn phân vân về địa chỉ nâng mũi uy tin này, hãy tham khảo tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bằng  việc gọi số 0966 669 303 (gặp trực tiếp bác sĩ), hoặc đến ngay các cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại  170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM để được thăm khám, tư vấn và nâng mũi ngay hôm nay!

Chủ đề quan tâm

nâng mũi hết sưngnâng mũi bao lâu hết sưngnâng mũi khi nào hết sưngnâng mũi bao giờ hết sưngnâng mũi mấy ngày thì hết sưngnâng mũi s line bao lâu hết sưngnâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưngnâng mũi khoảng bao lâu thì hết sưngnâng mũi s line bao lâu thì hết sưngnâng mũi sau mấy ngày thì hết sưngnâng mũi xong bao lâu thì hết sưng