Tư vấn Nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin mách nước cho các chị em bảng giá phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu tiền phù hợp với túi tiền và địa chỉ nâng mũi chất lượng.

Mũi S line là gì? Chuyên gia tư vấn dùm bạn

Nâng mũi S line cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

Mũi S line có sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Phương pháp nâng mũi này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng sau 45 phút. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Đây là một trong những sản phẩm thẩm mỹ của nền công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt trong việc làm đẹp thẩm mỹ.

Hiện nay Nâng mũi S line được sử dụng phổ biến theo chuẩn Hàn Quốc – quốc gia đi đầu khu vực về các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Về cơ bản đây là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người.

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh? Chúng tôi chia sẻ bảng giá mới nhất hiện nay dưới đây để quý khách hàng nắm cụ thể nhất.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN(Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60
Nâng mũi Bọc sụn 20 45 – 90
Nâng mũi S line bọc sụn 25 60 – 90
Nâng mũi bọc sụn megaderm đầu mũi 22 60 – 90
Nâng mũi bọc sụn megaderm toàn sóng 30 60 – 90
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 90 – 120
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 60 – 90
Cắt cánh mũi 6 60 – 90
Cuộn cánh mũi 6 60 – 90
Thu nhỏ đầu mũi 15 60 – 90
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy chất liệu filler 15 – 20

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Địa chỉ nào có bảng giá nâng mũi bao nhiêu tiền hợp lý?

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là 1 trong số ít những trung tâm thẩm mỹ viện hàng đầu về chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi S line nói riêng được Bộ ý tế chứng nhận. Tại đây, bảng giá phẫu thuật nâng mũi S Line luôn được công bố rõ ràng và chi tiết.

  • Trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến hàng đầu được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

  • Đội ngũ bác sĩ nâng mũi có chuyên môn giỏi, đạo đức nghề nghiệp cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ,có thời gian dài du nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp, đẳng cấp, được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản, cam kết mang lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất.
  • Nâng mũi s line giá bao nhiêu? Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Có chi phí các dịch vụ hợp lý, phù hợp với tài chính của khách hàng.

ĐÃ CÓ HÀNG 1000 KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG NÂNG MŨI. CÒN BẠN?

Chúng tôi cũng luôn cam kết mang lại hiệu quả sau phẫu thuật như mong muốn và có sự bảo hành dài hạn cho các dịch vụ. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn Tuấn Linh là điểm đến để có được một chiếc mũi lí tưởng mà không cần quá lo lắng về giá nâng mũi S line !

Chủ đề liên quan

nâng mũi s line giánâng mũi s line giá bao nhiêunâng mũi s line giá rẻnâng mũi s line kangnam giá bao nhiêunâng mũi sline 4d giá bao nhiêunâng mũi sline cấu trúc giá bao nhiêugiá nâng mũi s line 3dgiá nâng mũi sline cấu trúcgiá nâng mũi s line jwnâng mũi s line ở thu cúc giá bao nhiêugiá nâng mũi s line ở thu cúcgiá tiền nâng mũi s-linebảng giá nâng mũi s linegiá của nâng mũi s linegiá nâng mũi s line hàn quốcgiá nâng mũi s line kangnamgiá nâng mũi sline tại kangnamgiá phẫu thuật nâng mũi s linenâng mũi s line giá bao nhiêu tiềnnâng mũi s line 3d giá bao nhiêugiá nâng mũi s linegiá nâng mũi s line hàn quốcgiá nâng mũi s line 3dgiá nâng mũi sline cấu trúcgiá nâng mũi s line jwgiá nâng mũi s line ở thu cúcgiá tiền nâng mũi s-linebảng giá nâng mũi s linegiá của nâng mũi s linenâng mũi s line giá rẻnâng mũi s line kangnam giá bao nhiêunâng mũi sline 4d giá bao nhiêunâng mũi sline cấu trúc giá bao nhiêunâng mũi s line ở thu cúc giá bao nhiêunâng mũi s line giá bao nhiêugiá nâng mũi sline bọc sụn