Tư vấn Nâng mũi S line có đau không?

Nâng mũi S line có đau không? Chia sẻ của các EVA

Trên các diễn đàn thẩm mỹ như webtretho, lamchame, chủ đề : nâng mũi S line có đau không? được rất nhiều chị em phụ nữ chia sẻ rôm rả.

Nickname linhpham91… chia sẻ:

“Em thì chưa đi nâng mũi bao giờ nhưng trước đây có bấm mí mắt rùi. Các chị yên tâm đi nhé, trước khi làm phẫu thuật, mình sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn gì đâu. Bản thân em cũng là người sợ đau nên phải tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ rồi mới quyết định đó”

Nickname hoabanglang9141… cho biết:

Khi nâng mũi, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác khó chịu nào

“Mình nghĩ đã là phẫu thuật nâng mũi thì sẽ đau rùi, chẳng qua là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Trước đây, mình cũng từng đi nâng mũi. Lúc đầu, bác sĩ gây tê nên không biết gì. Sau phẫu thuật, thuốc tê cũng hết tác dụng, mình có cảm giác hơi đau 1 chút vùng mũi. Nhưng các mẹ yên tâm nha, chúng ta sẽ được cấp phát thuốc giảm đau nên khoảng vài ngày sau, cảm giác này sẽ bị mất đi”

♦ Ngoài nỗi sợ đau, người đi nâng mũi còn lo sợ nâng mũi có ảnh hưởng gì không?. Bạn nên xem và để tham khảo các thông tin quý báu √

Nicknam vìcon… chia sẻ:

“Thực ra phẫu thuật nâng mũi không gây đau đớn như các chị vẫn nghĩ đâu. Em có đứa bạn đi phẫu thuật nâng mũi, ( nó là đứa sợ đâu kinh hoàng luôn, hồi em ở với nó, nọ bị ôm có đi truyền dịch thôi mà nó khóc ròng, các bác sĩ cũng chịu thua với nó nữa đấy). Vậy mà nó đi nâng mũi, sau khi nâng mũi về, nó thoải mái lắm, chả kêu ca với em xíu nào hết. Nó còn bảo em, nhiều khi ước muốn làm đẹp nó còn mãnh liệt hơn cả ước muốn chữa bệnh. Nên chị nào đang thực hiện dịch vụ này thì cứ dũng cảm mà đăng ký đi ạ :))”

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi S line có đau không? Chia sẻ từ những người đã từng trải

Đối với những người đã từng trải nghiệm dịch vụ này thì không khó để có câu trả lời cho vấn đề :”nâng mũi S line có đau không?” 

Chị Nguyễn Bích Hạnh, 25 tuổi, Bình Dương cho biết:

“Mình đã thực hiện nâng mũi cách đây 2 tháng rùi, giờ mình chia sẻ cho các bạn chút kinh nghiệm nâng mũi của riêng nhé. Trước khi nâng mũi mình được gây tê nên không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình nâng mũi. Chỉ sau khi nâng mũi, mình mới có cảm giác đau nhưng nhẹ nhẹ thui. Các bác sĩ cho uống thuốc giảm đau nên vấn đề đau sẽ hết liền à. Bây giờ, mình đã có chiếc mũi cao, thon gọn rùi”

Dáng mũi của mình sau khi nâng mũi được 2 tháng
Dáng mũi của mình sau khi nâng mũi được 2 tháng

Chị Bùi Thị Phương, 24 tuổi, TP.HCM cũng chia sẻ:

“Mình cũng là người sợ đau đớn khi phải đụng chạm dao kéo lắm. Cũng may là trước khi đi phẫu thuật nâng mũi mình được 1 số người bạn tư vấn nên cũng đỡ sợ hơn phần nào. Đặc biệt là bác sĩ luôn cho mình những lời động viên tinh thần nên mình không còn sợ hãi nữa. Thật không ngờ, nâng mũi không hề gây đau như mình nghĩ, chỉ sau 1 tháng, mình đã cảm nhận rõ sự thay đổi của chiếc mũi”

Nâng mũi S line có đau không? Chia sẻ từ chuyên gia

Khi được hỏi nâng mũi S line có đau không? ý kiến của chuyên gia đưa ra như thế nào?

Bác sĩ tiến hành tiêm gây tê vùng mũi cho khách hàng

“Nâng mũi là phương pháp không gây đau đớn cho khách hàng. Vì trong quá trình này, bạn đã được gây tê nên không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi nâng mũi. Ngoài ra, quy trình nâng mũi được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương nên đảm bảo an toàn và hoàn toàn không đau.”

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn (GĐ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh) chia sẻ: “Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi với công nghệ nâng mũi hiện đại, thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không có cảm giác đau vì được gây tê đầu mũi. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể gặp tình trạng hơi tê nhẹ đầu mũi mà thôi. Song, chúng tôi đã cấp thuốc giảm đau cho bạn, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đau, sưng sau nâng mũi và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý.”

Hàng 1000+ khách hàng nâng mũi s line không đau

Khách hàng tìm đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để thực hiện nâng mũi s line, kết quả hoàn toàn không đau như nhiều người vẫn nghĩ.

Hy vọng với chia sẻ trên về vấn đề nâng mũi S line có đau không? giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích về phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh số 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc gọi Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi có đau khôngnâng mũi có đau không các mẹnâng mũi có đau không webtrethonâng sống mũi có đau khôngnâng mũi lại có đau khôngnâng mũi lần 2 có đau khôngcắt chỉ nâng mũi có đau khôngnâng mũi bọc sụn có đau khôngnâng mũi bằng chỉ có đau khôngnâng mũi hàn quốc có đau khôngquá trình nâng mũi có đau khôngnâng mũi cấu trúc có đau khôngnâng mũi tiêm tê có đau khôngsau khi nâng mũi có đau khônghút dịch sau nâng mũi có đau khôngsửa lại mũi đã nâng có đau khôngtháo mũi đã nâng có đau khôngnâng mũi bằng filler có đau khôngcắt chỉ sau khi nâng mũi có đau khôngnâng mũi gây tê có đau khôngnâng mũi có đau hay khôngnâng mũi có đau konâng mũi s line có đau khôngphẫu thuật nâng mũi có đau khôngcắt chỉ sau nâng mũi có đau khôngnâng mũi xong có đau không