Tư vấn Nâng mũi S line có tốt không?

Nâng mũi S line có tốt không?

Với những đặc điểm của chất liệu sụn tự thân, chúng tôi có thể khẳng định rằng, chất liệu này gần như tương thích 100% với cơ thể và vì vậy cũng là chất liệu nâng mũi tốt, an toàn tuyệt đối. Chất liệu nâng mũi có vai trò quan trọng hàng đầu đối với hiệu quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tìm hiểu rõ hơn về chất liệu sụn tự thân được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi này sẽ giúp bạn kiểm chứng điều đó.

Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tạo dáng mũi S line sử dụng chất liệu được lấy từ chính cơ thể và thường sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc nâng mũi sụn cân. Trong đó:

Nâng mũi S line có tốt không nếu sử dụng sụn vách ngăn:

Chính là sụn trên mũi của bạn. Lượng sụn vách ngăn ở mũi không nhiều nhưng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn vị trí lấy sụn bởi ưu điểm vượt trội của nó như tương thích hoàn toàn với mũi (vì thực tế đó vẫn là sụn mũi). Bên cạnh đó, sụn vách ngăn còn khá mềm mại, thẳng và dễ tạo hình. Chính vì vậy, sụn vách ngăn dễ dàng mang đến hiệu quả cao sau nâng mũi như không bóng đỏ, không bị đào thải chất liệu, không làm lệch sống mũi và tồn tại lâu dài theo thời gian. Thậm chí, khi sử dụng loại sụn này, trong quá trình lấy sụn và nâng, mũi bạn còn có thể khắc phục được tình trạng lỗ mũi bị lệch hoặc sống mũi thiếu cân xứng.

Nâng mũi S line có tốt không nếu sử dụng sụn xương sườn:

Cũng là một vị trí sụn được sử dụng khá phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng. Theo đó, loại sụn này được các chuyên gia đánh giá là tương thích cao, không bị đào thải hoặc tan biến theo thời gian và với loại sụn này, bạn cũng có thể được khắc phục tình trạng mũi nâng trước đó của người bệnh bị lệch hoặc hoại tử. Điểm yếu duy nhất của sụn xương sườn là nó có thể làm cho chất bài tiết trong mũi bị cứng lại ở một vài trường hợp.

Nâng mũi S line có tốt không nếu sử dụng sụn vành tai:

bạn có thể dễ dàng nhận ra nhiều ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc sử dụng sụn tai để làm chất liệu nâng mũi. Loại sụn này về cơ bạn có những đặc điểm giống với sụn vách ngăn. Khi lấy sụn, các bác sĩ tác động vào vùng sau tai nên gần như không để lại sẹo và không lộ bất cứ dấu vết nào của một phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện trước đó.

Có thể nói, nâng mũi s line có tốt không phụ thuộc khá nhiều vào độ an toàn của chất liệu. Với những kết quả điều trị lâm sàng và nghiên cứu của các chuyên gia, bạn có thể an tâm với khía cạnh này của phương pháp. Tuy nhiên, chỉ chất liệu thôi không đủ để làm nên một phẫu thuật thẩm mỹ mũi hoàn hảo. Yếu tố tay nghề của bác sĩ và sự chăm sóc của bạn sau phẫu thuật cũng là những điều mang tính chất quyết định.

Vai trò của người bác sĩ và sự chăm sóc sau phẫu thuật của bạn

Bác sĩ – người nâng mũi cho bạn quyết định tới 70% hiệu quả của toàn bộ ca phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên. Do đó, lựa chọn bác sĩ, thẩm mỹ viện, cơ sở y tế uy tín là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi có tốt không?. Nâng mũi S line có tốt không chính là phụ thuộc lớn vào yếu tố bác sĩ – người có tính quyết định trực tiếp đến sự thay đổi của bạn sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, việc chăm sóc sau nâng mũi cũng có vai trò quan trọng không kém. bạn có thể tham khảo những lưu ý trước và sau nâng mũi hoặc cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi của những người đã từng nâng mũi trước đó. Đặc biệt là tuân thủ chỉ định và hướng dẫn của các bác sĩ trực tiếp điều trị, phẫu thuật cho bạn.

Tất cả những yếu tố trên đều quan trọng và góp phần không nhỏ vào việc tạo nên một phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm nâng mũi bằng phương pháp này. Hy vọng rằng, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp này, những chia sẻ của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh phần nào giúp bạn giải quyết được thắc mắc và vấn đề của mình.

Đăng ký Khuyến mại

Khách hàng trải nghiệm nâng mũi s line có tốt không tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn nâng mũi có tốt không hay nâng mũi s line có tốt không khi đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã tư vấn, đưa ra các giải pháp thực hiện giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn và hoàn toàn an tâm sau phẫu thuật sẽ sở hữu dáng mũi như ý muốn.

Nếu như bạn đang băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi cấu trúc s line bạn nên thu xếp trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc gọi số  0933 320 153 – 0966 669 303 để được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi có tốtnâng mũi có tốt khôngnâng mũi có tốt kosụn nâng mũi có tốt khôngkẹp nâng mũi có tốtnâng mũi chỉ có tốt khôngserum nâng mũi có tốt khôngnâng mũi filler có tốt khôngnâng mũi kangnam có tốt khôngtiêm filler nâng mũi có tốt khôngdùng sụn nâng mũi có tốt khôngdụng cụ nâng mũi có tốt khôngnâng mũi bằng chỉ có tốt khôngnâng mũi hàn quốc có tốt khôngnâng mũi s line có tốt khôngnâng mũi bằng filler có tốt khôngnâng mũi ở kangnam có tốt khôngkẹp nâng mũi có tốt không