Tư vấn Nâng mũi S Line được bao lâu?

Nâng mũi là một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay rất được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng, lựa chọn thực hiện. Với chỉ một ca phẫu thuật, người ta có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp, xinh xắn, sang trọng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay, nâng mũi s line là công nghệ hiện đại nhất trong số những công nghệ thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nâng mũi s line được bao lâu, có được lâu dài không? và đâu là yếu tố quyết định đến sự lâu bền của mũi. Thẩm mỹ viện Tuấn Linh chia sẻ trong bài viết ngay sau đây để bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé.

Nâng mũi s line được bao lâu? Câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn.

Độ lâu dài của mũi phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thực hiện.

Như chúng tôi đã nói, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được sử dụng có rất nhiều phương pháp, chúng ta cùng tìm hiểu 3 phương pháp chủ yếu đó là nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn Hàn quốc để xem phương pháp nào có độ lâu dài nhất và nâng mũi s line được bao lâu nhé.

  • Nâng mũi bọc sụn: Là cách mà các bác sĩ kết hợp giữa sụn nhân tạo( nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường sử dụng) kết hợp với sụn tự thân( trong nâng mũi bằng sụn tự thân thường áp dụng) để tạo hình mũi phù hợp với gương mặt khách hàng và nhờ độ mềm dẻo của sụn tự thân bọc đầu mũi mang tới kết quả là mũi đẹp hoàn hảo, không biến chứng. Hiện nay, chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật này đã được tối ưu hóa, tương thích tuyệt đối với mũi và cơ thể người dùng. Do đó, phương pháp này sẽ cho kết quả nâng mũi lâu dài có thể đến hết đời.

 

  •  Nâng mũi s line : Là phương pháp tạo hình mũi chữ S mềm mại, xinh xắn mà ở đó các bác sĩ tác động đến mọi góc cạnh của mũi, chỉnh sửa toàn bộ các chi tiết nhằm tạo dáng mũi chuẩn. Sụn nhân tạo được sử dụng ở phương pháp này cũng tương tự như ở phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn , an toàn, đạt chuẩn và do đó, khách hàng có thể an tâm với việc nâng mũi có được lâu dài không.

Kỹ thuật nâng mũi Sline – giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi của bạn.

  • Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: Chỉ thông qua những mũi tiêm, các bác sĩ đưa chất làm đầy Filler vào mũi và nắn chỉnh để tạo hình mũi. Do chất làm đầy không tồn tại lâu dài nên phương pháp này chỉ cho kết quả trong vòng từ 2 đến 3 năm.

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật chỉ là tiểu phẫu đơn giản

Có thể nói, về mặt phương pháp để nâng mũi được lâu dài hiện nay mọi người đều có thể lựa chọn nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, yếu tố có tính quyết định đến hiệu quả của việc nâng mũi có được lâu dài không nằm ở chỗ bác sĩ thực hiện nâng mũi là ai?

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi có được lâu dài không phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là người trực tiếp thao tác toàn bộ mọi khâu trong ca nâng mũi cấu trúc s line, người bác sĩ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của bất kỳ ca phẫu thuật nào, nhất là đối với phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Nâng mũi là tác động đến chi tiết quan trọng trên gương mặt, là trung tâm của gương mặt và theo quan điểm của Nhân tướng học thì sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số chính vì vậy mà mũi là nơi biểu hiện của sự giàu sang, phú quý , thành công hay thất bại.

 Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Do đó, lựa chọn bác sĩ có chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chưa hẳn đã đủ để làm nên những ca phẫu thuật nâng mũi lâu dài, an toàn và thẩm mỹ mà bạn hoàn toàn không cần bận tâm đến vấn đề nâng mũi s line được bao lâu. Kinh nghiệm và khả năng ứng dụng của các phương pháp tiên tiến, thường xuyên tiếp xúc với các giải pháp thẩm mỹ hiện đại là tiêu chí được đánh giá quan trọng về vị bác sĩ thực hiện. Đồng thời, bác sĩ cũng như trung tâm thẩm mỹ đó phải có sự chấp thuận hành nghề cũng như phải có quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ y tế cho phép.

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line là những phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao. Chỉ cần một thao tác sai lệch hoặc nắm không vững quy trình, thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến hệ quả đáng tiếc, mũi xuất hiện nhiều biến chứng, bóng đỏ, lộ sống, lệch sống và do đó không thể mang đến kết quả lâu dài và bên vững được.

Sau khi tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp và tối ưu. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Ngoài ra, yếu tố môi trường phẫu thuật đạt chuẩn cũng cần cho một ca thẩm mỹ thành công hay thất bại. Hội tụ những yếu tố trên, một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chính là điều bất cứ ai cũng cần tìm kiếm cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Lựa chọn Tuấn Linh – giải pháp làm đẹp lâu dài bền vững nhất

Hội tụ đầy đủ các yếu tô trên của một Thẩm mỹ viện uy tín, Thẩm mỹ viện Tuấn Linh đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của đại đa số khách hàng thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng đánh giá cao tại các diễn đàn làm đẹp như webtretho, lamchame… nơi đây là địa chỉ số 1 cho những ai có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi an toàn.

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN THÀNH CÔNG. CÒN BẠN THÌ SAO?

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh đã được cấp phép của Bộ y tế Tp.HCM cùng với đội ngũ y bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng tinh thần tâm huyết, tận tâm với nghề sẽ giúp nhu cầu nâng mũi vĩnh viễn được đảm bảo với mọi khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ phân vân nào về vấn đề này, hãy đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện Tuấn Linh hoặc gọi theo số Hotline 0966 669 303 của Viện để được tư vấn ngay hôm nay.

Chủ đề liên quan

nâng mũi được bao lâunâng mũi silicon được bao lâutiêm nâng mũi được bao lâunâng mũi megaderm được bao lâunâng mũi giữ được bao lâunâng mũi filler được bao lâunâng mũi thì được bao lâunâng mũi chỉ được bao lâunâng mũi bằng chỉ được bao lâunâng mũi duy trì được bao lâunâng mũi hàn quốc được bao lâunâng mũi kéo dài được bao lâunâng mũi chỉ vàng được bao lâunâng mũi tự thân được bao lâunâng mũi sụn nhân tạo được bao lâunâng mũi bao lâu được trang điểmnâng mũi bao lâu được uống bianâng mũi bao lâu được nằm nghiêngnâng mũi bao lâu được ăn hải sảnnâng mũi bao lâu được ăn gànâng mũi bao lâu được bơinâng mũi bằng silicon được bao lâunâng mũi bọc sụn được bao lâunâng mũi bằng filler được bao lâunâng mũi bằng sụn được bao lâunâng mũi bằng sụn tai được bao lâunâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâunâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu