Tư vấn Nâng mũi s line như thế nào?

Nâng mũi S line là mũi như thế nào?

Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu đến các thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chắc chắn họ chưa thể có hình dung đầy đủ mũi S line là như thế nào. Thực tế, S line có nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại là phức hợp những chi tiết với nhau như cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Tại sao vẻ đẹp lí tưởng của cấu trúc tổng thể ấy lại được so sánh chỉ với một đường S line. Hơn nữa, đường chữ S cong chứ hoàn toàn không thẳng như dáng mũi mà bất cứ ai cũng ao ước với sống mũi thẳng, cao thanh tú. Vậy thực chất mũi S line là mũi như thế nào?

Mũi S line là mũi như thế nào? Chuyên gia tư vấn

Nếu tính theo tỉ lệ chi tiết về một chiếc mũi chuẩn S line, các nhà Nhân trắc học đưa ra những con số với những tỉ lệ như: Chiếc mũi hoàn hảo có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S line mà mọi người, đặc biệt là phụ nữ hướng tới.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi S line như thế nào? giải pháp tạo dáng mũi hoàn hảo

Sau khi thực sự hiểu bản chất mũi S line là như thế nào thì vấn đề còn lại là làm sao để sớm được sở hữu dáng mũi đó. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã mang đến ngày càng nhiều cơ hội được làm đẹp đơn giản và nhanh chóng cho mọi người.

Để nâng mũi S line, bạn có thể sử dụng phương pháp như:

Nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy Filler.

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này.

Nâng mũi bọc sụn công nghệ thẩm mỹ vượt trội

Với cách tạo hình mũi S line, mọi dáng mũi kém xinh trước đó đều có thể được chỉnh sửa ở mọi góc độ từ sống mũi, đầu mũi tới hai bên cánh mũi sao cho tạo được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên, với tình trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt nhất định. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định thực hiện, hãy đến và lắng nghe nhiều hơn sự tư vấn của các bác sĩ. Vấn đề quan trong ở đây chính là chọn được địa chỉ giúp phẫu thuật nâng mũi uy tín nhất.

Có thể nói, việc hiểu rõ mũi S line là mũi như thế nào góp phần quan trọng trong việc quyết định bạn chọn phương án nào để thay đổi gương mặt bản thân. Nhất là những bạn nam yêu thích sự cứng cáp, mạnh mẽ có thể quan tâm đến nâng mũi cho nam giới. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ 0966 669 303 hoặc đến các cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!

Chủ đề quan tâm

nâng mũi thế nàonâng mũi thế nào là đẹpnâng mũi như thế nàonâng mũi như thế nào là đẹpnâng mũi làm như thế nàonâng mũi s line như thế nàonâng mũi bọc sụn như thế nàonâng mũi cấu trúc như thế nàonâng mũi s line là như thế nàonâng mũi bằng chỉ như thế nàonâng mũi chỉ là như thế nàonâng mũi hàn quốc là như thế nàophẫu thuật nâng mũi như thế nàothẩm mỹ nâng mũi như thế nàonâng mũi bằng sụn tự thân như thế nàothế nào là nâng mũi bọc sụnthế nào là nâng mũi bán cấu trúcthế nào là nâng mũi cấu trúcthế nào là nâng mũi cấu trúc s linethế nào là nâng mũi hàn quốcthế nào là nâng mũi s linenâng mũi bằng chỉ là như thế nàonâng mũi bọc sụn là như thế nào