Tư vấn Nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi khi làm đẹp, ai cũng muốn nhanh chóng nhìn thấy thành quả. Bên cạnh đó, quá trình nghỉ dưỡng đôi khi ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt cũng như công việc của nhiều người. Vậy, nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp, nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Câu trả lời chính xác có ngay bên dưới, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp?

Chúng ta thường nghe mọi người chuyền tai nhau về thời gian phục hồi sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, con số đó chỉ mang tính tương đối bởi chưa có thông tin nào chính xác về vấn đề này. Khi tìm hiểu trên các thông tin trên google hoặc các diễn đàn làm đẹp, cũng không có bài viết nào cung cấp thông tin chính xác. Hôm nay, các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin chia sẻ một số thông tin nhầm giải thích thắc mắc nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp?”.

Trước tiên, để làm sáng tỏ vấn đề này, chúng ta cùng điểm qua từng phương pháp nâng mũi. Bởi mỗi phương pháp sẽ có quy trình thực hiện riêng, từ đó thời gian phục hồi và đẹp tự nhiên cũng không giống nhau.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng filler là phương pháp nâng mũi an toàn, được nhiều người ưa chuộng. Bởi không phải đụng đến dao kéo, không bóc tách hay xâm lấn nhiều nên mũi sẽ không bị tổn thương.

Quy trình thực hiện của phương pháp này tương đối đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất làm đầy vào mũi. Khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, không có sống mũi. Chỉ cần 15 phút, khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần nghỉ dưỡng.

Đăng ký Khuyến mại

Bên cạnh đó, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, tất cả các filler mà chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Tuyệt đối an toàn, không xảy ra tình trạng tràn filler hay dị ứng, đào thải như những cơ sở khác.

Đối với phương pháp này, bạn sẽ có ngay chiếc mũi thanh tú, thon gọn và không cần quan tâm đến vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là tên gọi chung của tất cả các kỹ thuật nâng mũi có can thiệp dao kéo và sử dụng chất liệu độn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phương pháp nâng khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, chúng tôi cập nhật đầy đủ các phương pháp từ truyền thống đến hiện đại. Sau khi thăm khám cẩn thận, xác định chính xác tình trạng hiện tại của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Đăng ký Khuyến mại

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có quy trình thực hiện khác nhau, tuy nhiên tất cả khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều lần lượt trải qua các giai đoạn sau:

  • 3 ngày đầu: Mũi hơi sưng bầm, phù nề. Tình trạng này ít hay nhiều còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  • 1 tuần tiếp theo: Tình trạng sưng bầm bắt đầu thuyên giảm, vết thương bắt đầu lành và dần ổn định. Sau 10 ngày khách hàng có thể quay lại cắt chỉ và sinh hoạt bình thường.

  • 1 tháng sau: Lúc này, sống mũi đã có sự gắn kết với cơ thể. Mũi bắt đầu vào phom dáng và đẹp tự nhiên. Do đó, muốn biết kết quả nâng mũi của mình có đẹp hay không, bạn nên kiên trì chờ đợi khoảng 1 tháng. Bởi lúc này mũi mới hoàn toàn ổn định và vào phom cụ thể.

Nâng mũi thời gian bao lâu thì đẹp từ khách hàng trải nghiệm

Video livestream nâng mũi bao nhiêu lâu thì đẹp từ khách hàng

Tóm lại, đối với nâng mũi không phẫu thuật, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và chờ đợi. Mũi sẽ đẹp ngay sau khi thực hiện nên không cần bận tâm về vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh đó phương pháp này cũng tồn tại những khuyết điểm nhất định. Vấn đề lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật là thời gian sử dụng không được lâu. Sau 6 – 12 tháng khách hàng phải quay lại cơ sở làm đẹp tiêm filler tiếp tục nếu muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/vr2Yhadet5Y” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]
Đăng ký Khuyến mại

Hàng 1000+ khách hàng review nâng mũi s line bao lâu thì đẹp?

Đối với phẫu thuật nâng mũi, khách hàng phải kiên trì chờ đợi khoảng 1 tháng để mũi có thời gian phục hồi sau nâng mũi và vào phom dáng ổn định. Khoảng thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài, tùy vào cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc sau nâng mũi và nghỉ dưỡng cũng hết sức quan trọng. Bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý.

Mọi thắc mắc về nâng mũi hoặc phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 170 Trần Phú, phường 9, quận 5, TP.HCM hoặc gọi đến số: 028.777.55.99 – 0966.669.303 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé !

Chủ đề tìm kiếm

nâng mũi bao lâu đẹpnâng mũi bao lâu thì đẹpnâng mũi bao lâu thì đẹp webtrethonâng mũi bao lâu mới đẹpnâng mũi s line bao lâu thì đẹpnâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹpnâng mũi thời gian bao lâu thì đẹpnâng mũi sau bao nhiêu lâu thì đẹpnâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹpnâng mũi khoảng bao lâu thì đẹpnâng mũi s line sau bao lâu thì đẹpnâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiênsau nâng mũi bao lâu thì đẹpnâng mũi xong bao lâu thì đẹpnâng mũi sau bao lâu thì hết sưngnâng mũi khoảng bao lâu thì hết sưngnâng mũi s line bao lâu thì hết sưngnâng mũi cấu trúc bao lâu thì hết sưngsau khi nâng mũi bao lâu thì hết sưng