Tư vấn Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ?

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ?

Sau khi nâng mũi, thông thường bác sĩ đã cặn dặn khách hàng thời gian quay lại để bác sĩ thăm khám dáng mũi và tiến hành cắt chỉ sau nâng mũi cho khách hàng. Thời gian cần quay trở lại viện thẩm mỹ để cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của mũi sau nâng.

Thời gian nâng mũi được thực hiện thông thường chỉ mất 60 – 90 phút, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, sau phẫu thuật nâng mũi bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Chính vì vậy, bạn yên tâm khi nâng mũi mà không lo tốn thời gian hay ảnh hưởng tới công việc nhé.

Nâng mũi được thực hiện theo nhiều phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng sụn tự thân đều được đánh giá cao bởi giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng thực hiện nâng mũi. Công nghệ nâng mũi này được chuyển giao từ Hàn quốc, chất liệu nâng mũi an toàn, xuất xứ rõ ràng kết hợp với sụn tự thân của chính khách hàng, lại được bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm là những ưu điểm vượt trội của nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nâng mũi thường diễn ra trong khoảng 1h – 1h30, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau nâng mũi sẽ sưng, tím trong 3 – 4 ngày đầu, sau 5- 7 ngày bạn uống thuốc, vệ sinh vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nâng mũi thì mũi sẽ mau lành trở lại. Việc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không chúng tôi xin chia sẻ thêm về vấn đề này như sau:

  • Cắt chỉ sau khi nâng mũi cũng giống như cắt chỉ cho các phẫu thuật thông thường nên cắt chỉ sau nâng mũi hoàn toàn không đau.
  • Các phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh rất hiện đại và an toàn sẽ hỗ trợ việc cắt chỉ trở nên đơn giản và an toàn hơn.

Ngoài vấn đề cắt chỉ sau nâng mũi có đau không, thì bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề để đạt được thành công của một ca nâng mũi các yếu tố như : tay nghề bác sĩ, thiết bị máy móc áp dụng, cách chăm sóc sau nâng mũi và việc bạn có tái khám định kỳ hay không mới đảm bảo dáng mũi đẹp như mong muốn. Do đó để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo, bạn nên tái khám 1-2 lần theo chỉ định để các bác sĩ có thể theo dõi tình hình kết quả nâng mũi. Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra thì có thể khắc phục kịp thời.

Hy vọng qua bài viết nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ? Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc dáng mũi của bản thân sau phẫu thuật để nhanh chóng có dáng mũi đẹp như ý.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi cắt chỉnâng mũi mấy ngày cắt chỉnâng mũi bao lâu cắt chỉnâng mũi bao lâu thì cắt chỉnâng mũi sau mấy ngày cắt chỉnâng mũi bao nhiêu ngày cắt chỉcắt chỉ nâng mũi có đau khôngcắt chỉ nâng mũi ở đâucắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không