Tư vấn Nâng mũi sụn hàn quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì? Chuyên gia tư vấn

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì? Nâng mũi bọc sụn vành tai là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc, giúp cho những cô nàng “mũi tẹt” sớm có được một chiếc mũi cao thanh tú và rất tự nhiên. Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn vành tai cũng khắc phục hoàn toàn các hiện tượng biến chứng sau nâng mũi mà nhiều người thường gặp phải như: đầu mũi đỏ, bóng, đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh, đầu mũi nhọn, có khi bị thủng do da mỏng dần…do vấn đề về chất liệu sụng nhân tạo gây nên.

Điểm khác biệt lớn nhất của phẫu thuật nâng mũi sụn vành tai so với các phương pháp nâng mũi trước đó là thay vì sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo làm chất liệu nâng mũi thì ở đây, các bác sĩ tiến hành lấy và dùng sụn vành tai để làm sống mũi, đầu mũi hoặc bọc đầu mũi khi kết hợp với sụn nhân tạo. Từ đó, đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn và vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi sụn hàn quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi bằng sụn vành tai là một phẫu thuật không phức tạp và không cần gây tê trước khi thực hiện. Thời gian phẫu thuật từ 1 đến 2 giờ. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai thông qua một đường rạch khoảng 2cm nếp sau trên của tai (khi vết thương lành thì gần như không thấy sẹo vì được giấu sau tai). Tiếp đến, bác sỹ sẽ rạch da 2 bên cánh mũi, đường mổ nằm hoàn toàn trong mũi.

Bác sỹ sẽ tạo hình lại đầu –  cánh mũi giúp đầu mũi đẹp thon gọn và cánh mũi mỏng hơn, đứng hơn. Trong quá trình tạo dáng mũi, bác sĩ nâng mũi sẽ thực hiện tạo hình sụn silicon và sụn tai để phù hợp với mũi của bạn, giúp sống mũi trông đẹp tự nhiên. Đặc biệt, khi khâu da, bác sỹ sẽ điều chỉnh 2 lỗ mũi thật cân đối.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng về cách chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn vành tai.

Đăng ký Khuyến mại

Chăm sóc sau khi nâng mũi sụn hàn quốc kèm bọc sụn vành tai

Bạn cần thực hiện đúng những lưu ý dưới đây để kết quả nâng mũi được hoàn hảo và vết thương mau lành nhất.

  • Chườm đã theo đúng chỉ định của bác sĩ nếu mũi bạn có hiện tượng sưng nhẹ
  • Ăn kiêng hợp lí, tránh những thức ăn dễ gây sẹo lồi, viêm da…
  • Không đeo kính trong 2 tuần nếu khách hàng bị gặp vấn đề với mắt
  • Tái khám, uống thuốc và đến cắt chỉ theo chỉ định và lịch hẹn của bác sĩ có thể nói, hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi dành cho khách hàng lựa chọn. Mỗi phương pháp lại có những ưu, nhược điểm riêng.

Vấn đề chỉ là bạn mong muốn gì cho chiếc mũi của mình, điều kiện của bạn ra sao và bạn phù hợp với phương pháp nào nhất. Nâng mũi bọc sụn vành tai chắc chắn là phương pháp đáp ứng được mọi yêu cầu dù cao nhất về một phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ là địa chỉ thẩm mỹ hoàn hảo gợi ý cho mỗi khách hàng. Hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ cũng như tính an toàn sau mỗi ca phẫu thuật. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi bọc sụn vành tai, hãy liên hệ 0966 669 303 (gặp trực tiếp các bác sĩ) hoặc đến các cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM  để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Chủ đề quan tâm

nâng mũi sụn tainâng mũi bằng sụn tai bao nhiêunâng mũi lấy sụn tainâng mũi sụn vành tainâng mũi từ sụn tainâng mũi s line sụn taigiá nâng mũi sụn tainâng mũi bằng sụn tai được bao lâunâng mũi bọc sụn vành tainâng mũi bọc sụn tại kangnamnâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc allodermnâng mũi bằng sụn vành tainâng mũi cấu trúc sụn tainâng mũi bọc sụn tại bệnh viện 108phương pháp nâng mũi sụn tainâng mũi bọc sụn ở đâu đẹpnâng mũi bọc sụn ở viện 108nâng mũi bọc sụn ở thu cúcnâng mũi bọc sụn ở đâuvideo nâng mũi bằng sụn taicách nâng mũi bằng sụn tainâng mũi bằng sụn taiphẫu thuật nâng mũi bằng sụn tainâng mũi bằng sụn tai có tốt khôngcắt sụn tai nâng mũinâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu