Tư vấn Nâng mũi theo phong thủy

Nâng mũi theo phong thủy dựa trên nguyên tắc nào?

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt nên ngoài việc tạo điểm nhấn thu hút trên gương mặt thì hình dáng mũi cũng mang lại những ý nghĩa nhất định về tướng số. Theo thuyết nhân tướng học, mũi được chia làm 3 phần chính và mỗi phần sẽ có sự tương ứng cụ thể với số mạng của từng người như sau:

  • Khu vực sống mũi: Biểu hiện cho trí lực, sự thông minh.
  • Khu vực chóp mũi: Biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.
  • Khu vực lỗ mũi: Biểu hiện cho tình cảm.

Nâng mũi theo phong thủy có thực sự đúng không thì chưa ai dám chắc, nhưng sở hữu một dáng mũi đẹp sẽ giúp gương mặt hài hòa, thanh tú hơn

Như vậy, theo quan niệm nhân tướng học, chiếc mũi hợp phong thủy là chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, hai cánh mũi đẹp đẹp và chóp mũi tròn đầy. Đây sẽ là dáng mũi của những người thông minh, nhạy bén, thành trong trong công việc, trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu, gia đình yên ấm…

Tuy nhiên, trên thực tế chưa có sự nghiên cứu nào chứng minh nâng mũi theo phong thủy là đúng và các chuyên gia cũng khuyên khách hàng không nên quá chú trọng đến vấn đề nâng mũi cải tướng mà hãy quan tâm đến nhan sắc được cải thiện. Nếu như bạn sở hữu dáng mũi nhiều khiếm khuyết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp, cao thanh tú, tự nhiên như vậy sẽ giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn, tâm lý, công việc và cuộc sống từ đó cũng suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Sở hữu dáng mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống !

Nâng mũi theo phong thủy an toàn và đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các bác sĩ nâng mũi sẽ thăm khám và cho tư vấn cụ thể trong từng trường hợp bạn muốn như nâng mũi theo phong thủy, để đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi hợp phong thủy nhất !

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đảm bảo cao về kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ nâng mũi thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và cho tư vấn dựa trên góc nhìn khoa học và thẩm mỹ, mang lại dáng mũi đẹp hài hòa, thời thượng.

Mọi ca phẫu thuật nâng mũi với các bác sĩ đều diễn ra trong phòng vô trùng một cách nhanh chóng, an toàn, không lo sẹo và không lo biến chứng. Hơn nữa, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại được chú trọng cập nhật và ứng dụng liên tục giúp khách hàng có thể xem trước dáng mũi mà mình sẽ sở hữu có đúng với mong muốn hay phù hợp phong thủy không, từ đó trực tiếp cùng với bác sĩ điều chỉnh để có sự hài lòng cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi theo phong thủy cho khách hàng !

Khách hàng khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế với hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Bảng giá nâng mũi theo phong thủy tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, dài lâu với chi phí nâng mũi phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Hơn nữa, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cũng thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy lượng Filler 15 – 20 Phút
Nâng mũi cho nam giới 15 – 35 60 – 90 Phút

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

# Khách hàng chia sẻ nâng mũi hợp phong thủy 

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/fJCIxFNjJ5I” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video clip livestream khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

# Nâng mũi theo phong thủy cùa hàng 1000+ khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Hình ảnh trước và sau nâng mũi kèm feedback của khách hàng !

Hy vọng với chia sẻ nâng mũi theo phong thủy hay nâng mũi cải tướng trên mang đến cho bạn những góc nhìn toàn diện về vấn đề phong thủy trong nâng mũi. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia !

Chủ đề quan tâm

nâng mũi phong thủynâng mũi phong thuỷnâng mũi theo phong thủynâng mũi hợp phong thủynâng mũi theo phong thuỷphong thuỷ khi nâng mũixem phong thuỷ nâng mũi