Tư vấn Nâng sống mũi ở đâu đẹp?

Nâng sống mũi ở đâu đẹp hả các mẹ?

Phụ nữ Việt Nam vốn có nhiều nét đẹp truyền thống Á Đông nên có vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng khác biệt và thu hút phái mạnh nhiều nước, nhất là châu Âu. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chị em Việt chính là sóng mũi thấp, tẹt.

Nhược điểm mũi thấp khiến cho khuôn mặt kém sang, khó phát triển về sự nghiệp lâu dài nếu như không có các đường nét khác trên khuôn mặt kéo lại. Vì vậy quyết định đi nâng mũi và tìm một địa chỉ đẹp, an toàn là điều vô cùng hợp lý đối với những ai đang muốn đi phẫu thuật nâng mũi.

Tp.HCM là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước với ngành y học thẩm mỹ đã phát triển từ lâu. Tại đây tập trung những bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu cả nước cùng chất lượng dịch vụ chu đáo, thân thiện, bảo hành dài lâu cho khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM để bạn đến tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi cùng với bạn trai của mình nhé.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nâng mũi đẹp nhất

Đó là Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có địa chỉ tại số 170 Trần Phú, Quận 5, TP.HCM với những ưu điểm nổi bật:

  • Đây là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều chi nhánh để phục vụ hiệu quả mong muốn làm đẹp của khách hàng
  • Bác sĩ trực tiếp lắng nghe nguyện vọng làm đẹp, thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp mũi phù hợp nhất cho chị em thay vì chỉ có nhân viên tư vấn như một số địa chỉ khác.

  • Sau khi tham khảo, lắng nghe ý kiến từ bác sĩ, chị em sẽ quyết định đóng phí để thực hiện phẫu thuật hay không. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của chị em khi đến thăm khám và làm đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm nâng mũi giá bao nhiêu để hiểu rõ hơn về giá nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.
DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Nâng mũi cho nam giới 15 – 35 90 – 120 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy dung lượng Filler 15 – 30 Phút
  • Phòng phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đai, đạt đầy đủ các tiêu chí cao cấp, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ tiếp tân, y tá nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để thấy được sự thay đổi rõ rệt này nhé.

Chủ đề quan tâm

nâng sống mũinâng sống mũi không cần phẫu thuậtnâng sống mũi giá bao nhiêunâng sống mũi tự nhiênnâng sống mũi cho namnâng sống mũi bằng bột mìnâng sống mũi có đau khôngnâng sống mũi tại nhànâng sống mũi ở đâu đẹpnâng sống mũi hết bao nhiêu tiềnnâng sống mũi vĩnh viễnnâng sống mũi bằng chỉnâng sống mũi caonâng sống mũi namnâng sống mũi giágiá nâng sống mũi ở viện 108kẹp nâng sống mũichỉ nâng sống mũicách nâng sống mũi cao tại nhàvideo nâng sống mũicách nâng sống mũi tại nhànâng sóng mũi bao nhiêu tiềnnâng mũi bị lộ sốngcách nâng sống mũichi phí nâng sống mũidụng cụ nâng sống mũicó nên nâng sống mũicó nên nâng sống mũi khôngkẹp nâng cao sống mũi