Tư vấn Nhấn mí, bấm mí bao lâu thì lành?

Khách hàng quan tâm bấm mí mắt bao lâu thì lành, hết sưng?

Bạn Hà Trang, 20 tuổi hiện là sinh viên ĐH Kinh tế Tp.HCM có hỏi: “Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi. Đôi mắt một mí khiến khuôn mặt cháu lúc nào cũng mang vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống. Cháu định tuần tới đi bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí nhưng lại sợ bấm mí xong sẽ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng đến lịch học của cháu. Vì vậy cháu muốn hỏi bác sĩ bấm mí mắt bao lâu thì lành vậy ạ? Cháu xin cảm ơn!”

Bấm mí bao lâu thì lành? Được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Bấm mí bao lâu thì lành? Được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cùng chung nỗi lo lắng như bạn Hà Trang, bạn Ngọc Bình( Trảng Bom,Đồng Nai) thắc mắc: “Thưa bác sĩ, cháu tham khảo trên mạng thì thấy phương pháp bấm mí mắt có thể tạo hình từ mắt một mí thành 2 mí mà không cần phẫu thuật. Vậy sau khi bấm mí có phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện không? Và bấm mí bao lâu thì lành? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.”

Bạn Nguyễn Mai( 27 tuổi, Cần Thơ) cũng đặt câu hỏi tương tự: “Chào bác sĩ. Cách đây 2 ngày tôi đã đi bấm mí. Trong lúc thực hiện thì không đau nhưng về nhà mí mắt bắt đầu sưng và đau nhức. Tôi rất lo lắng hiện tượng này sẽ kéo dài lâu và làm gián đoạn công việc. Vậy tôi viết thư này mong bác sĩ tư vấn bấm mí bao lâu thì đẹp ? Chăm sóc sau bấm mí như thế nào để mí mắt mau lành. Tôi xin cảm ơn!”

Mắt đẹp 2 mí sau khi bấm mí Hàn quốc
Mắt đẹp 2 mí sau khi bấm mí Hàn quốc

Bạn Hà Trang, Ngọc Bình và Nguyễn Mai thân mến ! Không chỉ 3 bạn mà còn rất nhiều khách hàng cũng đang cùng chung nỗi lo lắng về vấn đề bấm mí bao lâu thì lành được chia sẻ tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ với 3 bạn và quý độc giả như sau.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì hết sưng?

Kỹ thuật bấm mí không cắt da, không bóc tách và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Tuy nhiên, trong quá trình luồn chỉ tạo đường lằn mí, các mô vùng mí mắt bị tác động và gặp các thương tổn nhất định, dẫn đến hiện tượng sưng đau sau bấm mí. Bạn không nên quá lo lắng về bấm mí bao lâu hết sưng, bởi vết thương do bấm mí Hàn Quốc không đáng kể nên mí mắt chỉ đau nhẹ và hơi sưng như mắt vừa khóc xong, không xảy ra hiện tượng máu bầm, không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

Mắt đẹp nhanh chóng sau 7 ngày bấm mí
Mắt đẹp nhanh chóng sau 7 ngày bấm mí

Tình trạng sưng trên chỉ diễn ra trong vài ngày đầu, sang ngày thứ 4, 5 sau bấm mí, mí mắt sẽ giảm sưng và ổn định trở lại. Để nhanh chóng giảm đau và tiêu sưng mí mắt, bạn nên chườm đá lạnh lên vết thương trong 2 ngày đầu sau thẩm mỹ và chườm ấm trong 2 ngày tiếp theo.

Đăng ký Khuyến mại

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì lành?

Như đã phân tích, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật. Do đó, thương tổn để lại không đáng kể và quá trình bình phục của mí mắt diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi bấm mí, cùng với quá trình giảm sưng đau vùng mí thì đường lằn mí mắt mới tạo cũng ổn định, lành lặn trở lại. Tùy theo cơ địa và sự chăm sóc của mỗi người mà thời gian bấm mí bao lâu thì lành có sự khác nhau, thường khoảng 1 – 2 tuần sau đó, mí mắt lành lặn hoàn toàn.

Mắt lành nhanh chóng sau bấm mí nhấn mí
Mắt lành nhanh chóng sau bấm mí nhấn mí

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Chỉ 1 – 2 tuần sau bấm mí, mí mắt đã dần ổn định, lành lặn hoàn toàn. Tuy nhiên khi này nếp mí vẫn còn to và cứng, chưa thực sự hài hòa với khuôn mặt.

Để mí mắt vào nếp đẹp tự nhiên cần một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể, bạn nên kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc, kiêng khem hậu thẩm mỹ thật cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian bấm mí bao lâu thì đẹp có sự khác nhau, khoảng 2 tuần – 1 tháng sau khi bấm mí, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của đôi mắt. Đường luồn chỉ khi này đã lành lặn và tạo hình như đường lằn mí tự nhiên, không lộ sẹo xấu; nếp mí đôi rõ ràng, mềm mại, có độ rộng và độ sâu vừa phải, cân đối với khuôn mắt, gương mặt; kết quả cuối cùng là đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết, không lộ dấu hiệu can thiệp công nghệ thẩm mỹ.

Bác sĩ tư vấn khách hàng phương pháp bấm mí phù hợp
Bác sĩ tư vấn khách hàng phương pháp bấm mí phù hợp

Bấm mí mắt Hàn quốc bao lâu thì lành, hết sưng và đẹp tự nhiên cũng phụ thuộc vào việc chăm sóc sau khi bấm mí của bản thân mỗi khách hàng. Do đó, bạn nên kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc, kiêng khem cẩn thận theo dặn dò của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất.

Bạn Hà Trang, Ngọc Bình và Nguyễn Mai thân mến, so với các công nghệ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khác, bấm mí Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật đơn giản và thời gian lành vết thương rất nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của các bạn.

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã phần nào nắm bắt được rõ hơn về vấn đề nhấn mí mắt bao lâu thì lành rồi phải không nào? Nếu các bạn đang mong muốn sở dụng dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt các bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc gọi theo số 0933 320 153 – 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.