Tư vấn Nhấn mí, bấm mí mắt bị sụp có hiệu quả không?

Nhấn mí, bấm mí mắt bị sụp có hiệu quả không? Mắt bị sụp mí là tình trạng khá phổ biến, nhất là những phụ nữ trên 30 tuổi. Lúc này, độ đàn hồi của các cơ ở mí kém dần khiến da chùng nhão, mỡ thừa nhiều khiếp mí bị sụp. Do đó, nhiều người muốn khắc phục tình trạng này bằng cách bấm mí. Và câu hỏi đặt ra là bấm mí có khắc phục được tình trạng sụp mí hay không? Để có được câu trả lời chính xác, mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Bấm mí là gì? Các chuyên gia giải đáp

Bấm mí là gì? Bấm mí chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo hình nếp mí rõ ràng. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tạo chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí để hình thành nếp mí mới.

Đây là thủ thuật đơn giản, không cần bóc tách hay xâm lấn. Toàn bộ quá trình chỉ mất từ 10 đến 20 phút.

Những ai có thể bấm mí?

Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng phương pháp này cũng khá “kén” đối tượng thực hiện. Bởi phương pháp bấm mí Hàn quốc chỉ phát huy hiệu quả tối đa với những đối tượng thích hợp. Những người có thể thực hiện dịch vụ này là:

  • Người dưới 30 tuổi, có ít da chùng và mỡ thừa
  • Người có mắt một mí, mí lót hoặc nhiều mí
  • Hai mí lệch nau, một bên có mí một bên không
  • Mí có da mỏng, ít mỡ thừa
Kết quả hình ảnh cho ai nên bấm mí
Đăng ký Khuyến mại

Bấm mí sụp có hiệu quả không?

Mắt sụp mí là do da chùng, da thừa quá nhiều. Thông thường, đối với những trường hợp này thì bấm mí không phải là giải pháp tối ưu. Do phương pháp bấm mí không can thiệp phẫu thuật nên không có khả năng loại bỏ mỡ thừa cũng như cải thiện tình trạng chùng nhão của mí mắt.

Đối với trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên cắt mí mắt. Đây cũng là phương pháp tạo mắt hai mí nhưng có can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hàng loại bỏ da dư, mỡ thừa và định hình đường mí mới. Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí. Bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, rõ mí và trẻ trung trong tích tắc.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là một trong những cơ sở cắt mí uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến kết quả cắt mí hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Bên cạnh đó, Tuấn Linh còn đưa công nghệ Plasma vào cắt mí mắt Hàn quốc. Đảm bảo không đau, không chảy máu, không sưng bầm, phù nề trong suốt quá trình thực hiện. Sau 20 phút bạn đã có được đôi mắt long lanh như mong muốn.

Trên đây là một số thông tin về bấm mí sụp và những phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định bấm mí, cắt mí hoặc thực hiện bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966 669 303 để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề quan tâm

bấm mí sụpnhấn mí sụpbấm mí mắt bị sụpbấm huyệt chữa sụp mí mắtbấm huyệt chữa sụp míbấm huyệt trị sụp mínhấn mí bị sụpchữa sụp mí bằng bấm huyệtsụp mí có bấm mí được khôngbấm mí cho mắt sụp mícách bấm huyệt chữa sụp mí mắtbấm mí sụpnhấn mí cho mắt sụpsụp mí sau nhấn míbấm huyệt chữa sụp mi mắtcách chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệtcách bấm huyệt chữa sụp mínhấn mí sau này có bị sụp mí khôngnhấn mí cho mắt sụp mí