Tư vấn Nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn cho khách hàng, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt và kỹ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt do đó không để lại sẹo hay bất kì vết tích thẩm mỹ nào của thẩm mỹ.

Nhấn mí có để lại sẹo không? Sau nhấn mí cần nghỉ dưỡng bao lâu

Trước khi tiến hành nhấn mí mắt, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định các điểm mí (3 – 5 điểm) ở cả 2 mắt sao cho lực căng giữa chúng đều nhau sau đó dùng dụng cụ nhấn mí và khéo léo luồn chỉ sinh học qua lớp sụn mi, tạo nếp gấp mí mắt hằn sâu nhưng không bị cứng, giúp mắt to tròn, tự nhiên, đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt. Một lần nữa, chúng tôi cần nhấn mạnh lại rằng, phương pháp này không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Sau nhấn mí cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách, xâm lấn do đó sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường.Song, để đảm bảo có được kết quả như mong đợi, sau bấm mí Hàn quốc bạn nên tránh dụi mắt trong 2 – 3 ngày đầu, tránh va chạm mạnh vùng mí, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiên cho khách hàng !

# Hình ảnh khách hàng trải nghiệm nhấn mí mắt Hàn quốc

Đăng ký Khuyến mại

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí kèm feedback của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Hy vọng với chia sẻ nhấn mí có để lại sẹo không trên đây giúp bạn có thêm những kiến thức trải nghiệm thẩm mỹ. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !