Tư vấn Nhấn mí mắt có tốt không?

Nhấn mí mắt có tốt không? Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Sài gòn bạn đã biết

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật dao kéo vẫn đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như ý. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3 – 5 điểm để luồn chỉ sinh học xuống), tạo mắt hai mí phù hợp với đôi mắt và đặc điểm khuôn mặt của bạn.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp !

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng tạo mí giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình tạo mí mắt, tiếp đến bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn quốc tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung bấm mí đã đo vẽ trước đó, đảm bảo sự chính xác tới từng mm thông qua các điểm, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Nhấn mí mắt có tốt không? Ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên nhấn mí mắt hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt cũng như ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Nhấn mí mắt tạo sự kết dính giữa cơ nâng mí và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như dây thần kinh quanh mắt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy, vấn đề nhấn mí mắt có tốt không? Ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt bạn đừng quá lo ngại nữa nhé.

Bằng kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại của Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm thực hiện tạo mắt hai mí mà không cần phải lo lắng về sự an toàn của phương pháp này nhé. Là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch trên da nên ngay sau khi bác sĩ bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình nhấn mí mắt !

Đăng ký Khuyến mại

Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Sài gòn tìm đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn Quốc với mức chi phí nhấn mí mắt phù hợp, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã thực hiện chuyển giao công nghệ bấm mí tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng rất thành công. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình nhấn mí theo chuẩn an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh!

# Hàng 1000+ khách hàng feedback về dịch vụ nhấn mí mắt tốt

# Livestream kết quả cắt mí mắt khiến bạn bất ngờ

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/eAtwPUxfMgU” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]
Video cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Khiến bạn bất ngờ !

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc này là sau bấm mí, vùng mắt hầu như không sưng, không để lại sẹo, mí đôi không những được định hình nhanh chóng mà còn hết sức tự nhiên, mềm mại. Sau bấm mí 24 giờ, mắt có hai nếp mí rõ, tự nhiên và quan trọng nhất là buổi sáng bạn được bấm mí thì đến buổi tối bạn đã giao tiếp bình thường. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nhấn mí mắt có tốt không, mời đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn và thăm khám miễn phí!