Tư vấn Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Nhấn mí mắt – Dịch vụ làm đẹp mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Để nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm mắt nhỏ, mí mắt bé, mắt 1 mí… không còn là điều khó khăn bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt càng ngày càng phát triển sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin hơn, đẹp hơn với đôi mắt to tròn bằng phương pháp nhấn mí mắt hiện nay.

Khách hàng sở hữu đôi mí đẹp tự nhiên, long lanh 2 mí !

Phương pháp nhấn mí mắt sử dụng 1 loại chỉ chuyên dụng để thực hiện luồn vào phần da đã được xác định từ trước, để tạo sự liên kết giữa da và mí mắt tạo nếp mí mới. Phần nếp mí này sẽ đẹp và tự nhiên hơn sau từ 5-7 ngày.

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật nhấn mí mắt khác nhau được thực hiện ở những địa chỉ, cơ sở làm đẹp khác nhau mà chi phí nhấn mí mắt cũng có sự khác nhau.

Khách hàng trong tiến trình sau nhấn mí !

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ thực hiện nhấn mí mắt được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, chính vì vậy để biết được mức chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu sẽ rất khó khăn, bởi dù là trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay bệnh viện không có mức giá cố định và không giống nhau.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang áp dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn quốc mang đến cho nhiều chị em có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, với mức giá như sau:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN(Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 30
Cắt mí mắt Hàn quốc 8 45
Bấm mí Thái Lan 8 30
Cắt mí mắt Ấn độ 12 45
Cắt mí trên(lấy bọng mỡ mắt và da thừa) 15 30 – 45
Cắt mí dưới(lấy mỡ mí mắt và da thừa) 12 30 – 45
Xóa rãnh lệ và bọng cơ mí dưới 35 60
Mở rộng góc mắt 12 40 – 45
Treo chân mày 12 45 – 60

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

#Ở những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như

  • + Phương pháp thực hiện: Mỗi giải pháp thẩm mỹ mắt khác nhau sẽ có mức giá nhấn mí không giống nhau, bạn nên lựa chọn những phương pháp mới bởi với những cách làm mới sẽ tối ưu được thời gian, không gây đau đớn như đối với các phương pháp truyền thống, do đó, bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành dịch vụ.

Công nghệ nhấn mí

  • + Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt và cũng quyết định đến việc chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Với những bác sĩ có tay nghề cao, đôi mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp và ít nhiều chi phí nhấn mí mắt cũng cao hơn.

Bác sĩ thực hiện quyết định nhiều đến kết quả nhấn mí và chi phí nhấn mí !

Thông thường, giá nhấn mí mắt phụ thuộc vào công nghệ cũng như bác sĩ mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo bài viết nên bấm mí mắt ở đâu đẹp cũng nên quan tâm đến địa chỉ thực hiện, công nghệ và bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất nhé.

Đăng ký Khuyến mại

Bấm mí mắt có đau không? Băn khoăn của nhiều khách hàng

Trong bài viết này, chúng tôi cũng chia sẻ thêm vấn đề bấm mí mắt có đau không bởi đây là vấn đề khá nổi cộm hiện nay, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Cần phải khẳng định rằng, nhấn mí mắt là kỹ thuật không hề gây cảm giác đau đớn cho khách hàng bởi:

  • + Dịch vụ nhấn mí không phẫu thuật: Nhấn mí Hàn quốc là phương pháp không phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí không gây tổn thương và cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Khách hàng được đo vẽ dáng mí mới như ý trước khi thực hiện !

  • + Trước khi tiến hành thẩm mỹ mí mắt, khách hàng được gây tê: Trước khi tiến hành nhấn mí, khách hàng được gây tê cục bộ nên không có bất kỳ cảm giác nào trong quá trình thực hiện.

Quy trình nhấn mí mắt !

  • + Quy trình tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng: Nhấn mí được tiến hành với quy trình nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 15 phút. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ nhấn mí.

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Trên đây là chia sẻ chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí mới nhất 2018 cũng như một số thông tin liên quan hy vọng mang đến cho bạn những thông tin quan trọng. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh  qua Hotline 0966 669 303 để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.