Tư vấn Nhấn mí mắt Hàn quốc tphcm

Nhấn mí là gì? Chuyên gia tư vấn

Nhấn mí là gì? Về cơ bản, công nghệ bấm mí mắt và nhấn mí mắt thực chất là một. Đều là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn dựa trên cùng một công nghệ.

Nhấn mí là gì? Nhấn mí mắt Hàn quốc tphcm giải pháp Bấm mí đẹp từ A-Z

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả lâu dài và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

# Xu hướng bấm mí hiện nay đang đang được ưa chuộng bởi

 • – Tạo mắt 2 mí tự nhiên.
 • – Tồn tại lâu dài.
 • – Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật.
 • – Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định.
 • – Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Dù ở mọi góc nhìn, mắt vẫn đẹp long lanh 2 mí !

# Kỹ thuật bấm mí mắt phải đáp ứng hai điều kiện

 • – Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.
 • – Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại lâu dài sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Đăng ký Khuyến mại

Trường hợp nào nên nhấn mí mắt Hàn quốc tphcm

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:

 • – Mắt một mí, mí lót
 • – Mắt có mí đôi nhưng không rõ
 • – Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…
Kết quả hình ảnh cho ai nên bấm mí mắt

Quy trình nhấn mí mắt Hàn quốc tphcm

# Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bác sĩ tư vấn khách hàng phương pháp bấm mí phù hợp!

# Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí Hàn quốc và điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt của mình.

Tiến hành đo vẽ dáng mí mới!

Đăng ký Khuyến mại

# Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí

Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.

# Bước 4: Tạo nếp mí mới

Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đường kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

Bác sĩ tiến hành bấm mí cho khách hàng!

Ưu điểm nhấn mí mắt Hàn Quốc TPHCM

# Mí mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên kéo dài mãi mãi.

Mắt đẹp long lanh 2 mí !

# An toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí an toàn, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như thị lực đôi mắt của bạn.

Quy trình khép kín an toàn!

# Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được tiến hành một cách nhanh chóng. Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đâu sau khi bấm mí mắt.

Đăng ký Khuyến mại

Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

 • – Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ.
 • – Có thể uống thêm 1 ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.
 • – Giai đoạn đầu mí mắt thường sưng to hơn bình thường, sau 2 – 3 tháng mắt sẽ ổn định và nhìn tự nhiên nhất.
 • – Sau bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.
 • – Không nên dụi mạnh vào mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí.
 • –Trường hợp khách hàng nữ nhấn mí bởi bác sĩ Hàn Quốc. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Một vài hình ảnh và feedback về dịch vụ nhấn mí mắt

 Một số hình ảnh dưới đây giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về toàn bộ sự khác biệt sau – trước khi bấm mí. Từ đó có sự nhận định riêng cho bản thân mình nên bấm mí mắt ở đâu đẹp để mau chóng sở hữu dáng mắt đẹp như họ.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Hàng ngàn khách hàng feedback với sự hài lòng tuyệt đối!

Hy vọng với chia sẻ nhấn mí là gì? Nhấn mí mắt Hàn quốc tphcm giải pháp Bấm mí đẹp từ A-Z sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về làm đẹp đôi mắt. Đừng quên liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 nếu như bạn đang vướng mắc những vấn đề cần sự hỗ trợ từ chuyên gia đầu ngành nhé.