Tư vấn Nhấn mí mini plasty là gì?

Nhấn mí mắt Mini Plasty là gì? Chuyên gia giải đáp

Nhấn mí mắt mini plasty là kỹ thuật thẩm mỹ mắt rất đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau, và không để lại sẹo. Đây là một thủ thuật nhỏ tạo một đường gấp ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện lấy bỏ mỡ thừa, da chùng và khâu dính cho da vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt khâu như cắt mí mắt.

Nhấn mí mini plasty là gì được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.
Nhấn mí mini plasty là gì được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

Giá nhấn mí mắt mini plasty giá bao nhiêu tiền ?

Nhìn chung giá thành cho dịch vụ nhấn mí mắt Mini Plasty tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cũng tương đối phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng, bạn có thể tham khảo rõ hơn ở bảng giá sau. Đây là mức giá bấm mí phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người còn đang đi học giống như bạn. Hơn nữa tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt dành cho các khách hàng.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN(Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 30
Cắt mí mắt Hàn quốc 8 45
Bấm mí Thái Lan 8 30
Cắt mí mắt Ấn độ 12 45
Cắt mí trên(lấy bọng mỡ mắt và da thừa) 15 30 – 45
Cắt mí dưới(lấy mỡ mí mắt và da thừa) 12 30 – 45
Xóa rãnh lệ và bọng cơ mí dưới 35 60
Mở rộng góc mắt 12 40 – 45
Treo chân mày 12 45 – 60

Hiện nay, chi phí nhấn mí mắt mini plasty tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là : 7 triệu

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Nhấn mí mắt mini plasty hcm tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thực hiện nhấn mí mắt mini plasty, trong đó, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những cơ sở thực hiện nhấn mí mắt mini plasty theo công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc bởi những ưu điểm vượt trôi như:

  • Là một trong ít thẩm mỹ viện đạt chất lượng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ bấm mí Hàn Quốc nói riêng được Bộ y tế chứng nhận.
  • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tọa lạc mặt tiền trên đường Trần Phú
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tọa lạc mặt tiền trên đường Trần Phú
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hoàn hảo nhất và an toàn tuyệt đối.
Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng.
Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng.
  • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, đẳng cấp, được đào tạo một cách bài bản, cam kết mang lại sự hài lòng đối đa và tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi đến với trung tâm để thực hiện bấm mí Hàn Quốc.
  • Là một trong ít những trung tâm thẩm mỹ nhận được niềm tin yêu và sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng với những dịch vụ thẩm mỹ của mình. Mỗi khách hàng đến với trung tâm đều có sự hài lòng tuyệt đối với kết quả sau điều trị.

  

  • Là trung tâm có chi phí các dịch vụ hợp lý, phù hợp với “túi tiền” của đa số các khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ, tư vấn của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh về nhấn mí mini plasty là gì? Nhấn mí mắt mini plasty bao nhiêu tiền?. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nhấn mí Hàn quốc bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại ❶ địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM ❷ gọi theo số 0933 320 153 – 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.