Tư vấn Những điều cần biết về nâng mũi

Những điều cần biết về nâng mũi đẹp tự nhiên là topic chia sẻ những điều cần biết về nâng mũi để giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng và có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này để có sự quyết định cho riêng mình nhằm đạt được dáng mũi như ý.

Hình ảnh nâng mũi đẹp tự nhiên độc quyền của khách hàng tại Tuấn Linh

Cùng theo dõi một số hình ảnh trước và sau nâng mũi của các khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Cơ sở thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam:

Mũi thấp, tẹt sau khi nâng: Sống mũi cao, rõ ràng, các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa, sắc nét hơn

Mũi hếch khiến phần lỗ mũi của khách hàng bị lộ, rất mất thẩm mỹ. Tìm đến nâng mũi đã giúp cô ấy lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với kết cấu khuôn mặt của mình

Chiếc mũi của vị khách hàng này gặp phải nhược điểm sống mũi thấp, không rõ ràng nên tạo cảm giác mũi bị ngắn, thiếu sự cân đối. Sau khi được nâng cao lên, chúng ta hoàn toàn thấy được sự cải thiện rõ rệt của dáng mũi. Cô ấy thực sự đã rất xinh đẹp hơn với chiếc mũi mới của mình

Đăng ký Khuyến mại

Khách hàng nam sở hữu mũi to bè, không phù hợp với khuôn mặt dài của mình. Sau khi nâng mũi, Gương mặt anh ấy hoàn toàn thay đổi, nam tính hơn với chiếc mũi cao thẳng.

Chiếc mũi, thô, gồ khiến khuôn mặt mất đi sự tự nhiên đã được thay thế sau nâng. Khuôn mặt cô ấy giờ đây đã thanh tú hơn rất nhiều

Sau nâng mũi, chiếc mũi thấp tẹt, móp méo của vị khách hàng này đã hoàn toàn biến mất.

Có thể thấy mũi của khách hàng sau nâng hoàn toàn đẹp tự nhiên, rất hài hòa với khuôn mặt. Không hề thô cứng như bạn lo lắng.

Những tiêu chí đánh giá một ca nâng mũi đẹp tự nhiên

Để đánh giá một ca nâng mũi đẹp tự nhiên, chúng ta cần dựa vào kết quả sau nâng mũi mà khách hàng nhận được.

Theo đó, mũi đẹp tự nhiên khi hội tụ đủ các tiêu chí:

✣ Đầu mũi sau nâng thon gọn hơn

✣ Cánh mũi hẹp tự nhiên

✣ Lỗ mũi nhỏ cân đối hình hạt chanh

✣ Mũi hài hòa với khuôn mặt

✣ Không lộ dấu tích của phẫu thuật mũi

Trong đó, điểm quan trọng nhất chính là chỉnh hình được phần đầu mũi thon gọn, dài và kín, đạt được tỷ lệ hài hòa cân xứng với diện mạo khuôn mặt.

Các tiêu chí đánh giá một chiêc mũi đẹp tự nhiên sau nâng

Đăng ký Khuyến mại

Các yếu tố quyết định:

  • Phương pháp – Kỹ thuật nâng mũi

Phương pháp – Kỹ thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định kết quả của một ca nâng mũi. Những phương pháp nâng mũi hiện đại bao giờ cũng cho kết quả hơn hẳn những kỹ thuật cũ. Bởi sự cải tiến trong công nghệ thẩm mỹ luôn hướng tới những điều tự nhiên nhất, nâng mũi cũng không ngoại lệ.

  • Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ

Bên cạnh kỹ thuật, công nghệ nâng mũi thì tay nghề, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng của một ca nâng mũi có đẹp tự nhiên hay không.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/r0AEivdxQ58″ width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]
Đăng ký Khuyến mại
  • Cơ sở thẩm mỹ mũi đạt chuẩn

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quy trình vô trùng đúng chuẩn, vật liệu nâng mũi nhập đảm bảo chất lượng, đảm bảo tạo nên tính thẩm mỹ tự nhiên cho dáng mũi.

Các phương pháp nâng mũi tự nhiên nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại. Nhưng nhìn chung, phẫu thuật mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân là các phương pháp nằm trong top nâng mũi đẹp tự nhiên thuyết phục các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng thực hiện.

Sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân cho dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên

  • Ưu điểm:

Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp bọc sụn tự thân chỉnh hình đầu mũi vì vậy tạo cho mũi đẹp tự nhiên, nhìn không thể phát hiện được mũi có can thiệp thẩm mỹ hay không. Ngoài ra, còn tránh được một số nhược điểm mà các công nghệ nâng mũi cũ hay gặp như như đầu mũi bị bóng, đỏ sau phẫu thuật.

  • Điểm khác biệt:

Khác với  các phương pháp thông thường ở chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật. Với phương pháp này, chất liệu sụn nhân tạo được che phủ bởi chất liệu tự thân. Nhờ đó, có tác dụng gắn kết, tương thích với các tổ chức xung quanh như 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi sau nâng rất tự nhiên.

Theo thống kê tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, Nâng mũi S LineNâng mũi cấu trúc 4D là các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp bọc sụn tự thân được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau nâng.

Đăng ký Khuyến mại

Tuy nhiên, còn tùy vào nhu cầu về dáng mũi, độ dày mỏng của da mũi, bác sĩ nâng mũi chuyên khoa sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp cũng như chất liệu độn mũi phù hợp, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa và tự nhiên nhất.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/6qsZSXIx6-0″ width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Lời khuyên của chuyên gia về những điều cần biết về nâng mũi

Muốn mũi được đẹp tự nhiên sau nâng, bên cạnh các yếu tố đã đưa ra thì một chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng góp phần không nhỏ vào kết quả đạt được. Theo đó bạn nên thực hiện theo đúng yêu cầu và lời dặn của bác sĩ:

  • Dùng thuốc theo đúng chỉ định
  • Tái khám đúng lịch
  • Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu
  • Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống
  • Điều quan trọng số 1 sau nâng mũi chính là tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn, nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có  cái nhìn khách quan hơn về các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay mong muốn tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc gọi tớ số hotline: 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chủ đề tìm kiếm

kinh nghiệm nâng mũi
kinh nghiệm nâng mũi webtretho
kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn
kinh nghiệm nâng mũi s line
kinh nghiệm nâng mũi 2016
kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc
kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ
kinh nghiệm nâng mũi hàn quốc
kinh nghiệm nâng mũi bằng filler
kinh nghiệm nâng mũi ở hàn quốc
kinh nghiệm nâng mũi lần 2
kinh nghiệm nâng mũi đẹp
kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật
kinh nghiệm sau nâng mũi
kinh nghiệm đi nâng mũi
chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi
kinh nghiệm sau khi nâng mũi
kinh nghiệm khi đi nâng mũi
chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc
kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi
kinh nghiệm tháo mũi đã nâng
chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi s line
chia sẻ kinh nghiệm sau khi nâng mũi
kinh nghiệm khi nâng mũi
kinh nghiệm trước khi nâng mũi
kinh nghiệm trước và sau khi nâng mũi
kinh nghiệm nâng mũi nam