Tư vấn Quy trình bấm mí mắt Hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, quy trình đơn giản, an toàn với mọi khách hàng có mong muốn tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh như ý. Thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, ổn định và lâu dài. 

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/mt9_tKnnDtg” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Cắt mắt 2 mí Hàn quốc | Chi phí Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền 2018? Livestream này sẽ giúp bạn có câu trả lời cụ thể.

Review cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, quy trình bấm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc gồm 6 bước cơ bản sau đây:


Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí to nhỏ sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp !

Ngoài ra, bác sĩ cũng mô tả toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, các công đoạn cơ bản để bạn có thể nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành bấm mí.

# Sát khuẩn vùng da mí mắt

Bước này rất quan trọng giúp vệ sinh vùng da mí mắt trước khi tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn cho bạn, mặc dù đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản.

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt cho khách hàng!

Đăng ký Khuyến mại

 # Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Tiến hành đo vẽ dáng mí mắt mới !

#  Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

# Thực hiện tạo đường mí mới 

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( đối với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc) hoặc sụn mi và da mi mắt ( đối với kỹ thuật bấm mí Dove Eyes) để khi mở mắt sẽ xuất hiện đường lằn mí mới rõ nét. 

Bác sĩ tiến hành bấm mí cho khách hàng !

  • Nếp gấp mí có dấu hiệu sưng nề nhẹ ngay sau bấm mí.
  • Hiện tượng sưng sẽ giảm dần sau đó biến mất hoàn toàn

Kết quả bấm mí sau 1 tháng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Từ đôi mắt nhỏ, một mí, hoặc mí ẩn, mí không đều “biến hóa” thành đôi mắt hai mí giúp cho đôi mắt trở nên to hơn, đẹp và có chiều sâu hơn mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cắt rạch da cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Xem sự thay đổi của 1 số khách hàng khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh:

Hình ảnh trước và sau bấm mí tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh!

“Họ” đã bấm mí và trở nên xinh đẹp hơn, trẻ trung yêu đời hơn, tự tin hơn, còn các bạn thì sao? Hãy gọi tới số 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.