Tư vấn So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân có gì khác nhau?

Bản chất

Sụn tự thân là chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể người sử dụng nên nhiều người còn gọi là “sụn mẹ sinh”. Một số vị trí thường dùng để lấy sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sụn tự thân được đánh giá cao bởi sự tương thích với cơ thể người sử dụng, tránh tình trạng đào thải chất liệu độn, không dị ứng, không gây viêm.

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo có nhiều loại khác nhau như sụn silicon, sinh học định hình… Chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo, dễ tạo hình hơn nữa còn có độ tương tích cao nên trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chất liệu này được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chất liệu sụn sinh học định hình?

Độ bền

Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu từ các mao mạch tại vùng mũi, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi đẹp lâu bền với thời gian, có thể đến trọn đời.

Huyền Bi trước và sau nâng mũi S line 3D bằng sụn tự thân

Kiều Trang trước và sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Để giúp khách hàng an tâm hơn về độ bền của kết quả thẩm mỹ, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – một trong những địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân uy tín hiện nay, khi tiến hành hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc, khách hàng được bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời.

Bạn muốn nghe cảm nhận của những người đã từng nâng mũi?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có nhược điểm là sau một thời gian có thể gặp một số tình trạng như sụn bị tụt xuống, gây áp lực cho vùng da đầu mũi, cần phẫu thuật nâng mũi lại. Với chất liệu sụn sinh học định hình, kết quả nâng mũi có thể kéo dài 8 – 10 năm. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bảo hành 10 năm với mọi khách hàng sử dụng.

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Kết quả thẩm mỹ

Một trong những điểm mạnh của nâng mũi bằng sụn tự thân là cho dáng mũi đẹp như thật. Vùng đầu mũi thường được tạo dáng bằng sụn vành tai, loại sụn này sau khi cấy ghép trong khoang mũi sẽ co lại giúp vùng đầu mũi tròn, cong đẹp tự nhiên. Xét về kết quả thẩm mỹ, nhìn chung nâng mũi bằng sụn nhân tạo không thể đạt được sự hoàn mỹ như sụn tự thân.

Chi phí

Sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên đến trọn đời, tránh dị ứng, hạn chế đến mức thấp những biến chứng sau nâng mũi tuy nhiên xét về chi phí nâng mũi thường cao hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Bạn muốn tham khảo chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/CxlLfaj9sxc” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video cận cảnh một quy trình nâng mũi

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng sụn tự thân tùy thuộc vào tình trạng mũi, chỉ định của bác sĩ nâng mũi, điều kiện tài chính và nhu cầu của bạn. Dùng sụn nhân tạo có ưu điểm nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút bạn đã sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, chi phí cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bạn trẻ.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của hàng 1000+ khách hàng !

Để biết trường hợp của mình nên chọn phương pháp nâng mũi nào bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để nhận được những lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ 0966 669 303 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.