Tư vấn Sao Việt có đôi mắt đẹp? Bí quyết để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Đôi mắt một mí là sở hữu của rất nhiều người đẹp Việt mà theo quan điểm của người Áđông, mắt một mí không những kém sang, không đẹp mà còn khó gây thiện cảm với người đối diện. Hiểu được những tiêu chuẩn nhan sắc này mà rất nhiều mỹ nhân Việt đã biến hóa, “ngụy trang”  nhờ trang điểm.

 Tạo mắt hai mí

 Tạo mắt hai mí

Có một thời, đôi mắt nhỏ 1 mí của Ngọc Quyên bị chê xấu điên đảo, nhưng càng ngày, Ngọc Quyên càng biết biến hóa mình bằng việc tạo mắt 2 mí nhờ trang điểm

 Tạo mắt hai mí

 Tạo mắt hai mí

Cách trang điểm mắt ấn tượng và những biểu cảm xuất sắc trên gương mặt chính là lý do Khiếu Thị Huyền Trang giành quán quân Vietnam’s next top model

 Tạo mắt hai mí

 Tạo mắt hai mí

Nếu không có trang điểm, gương mặt Tuyết Lan sẽ mất cân đối vì đôi mắt 1 mí nhỏ

 Tạo mắt hai mí

 Tạo mắt hai mí

Trang điểm biến hóa đôi mắt khiến gương mặt Xuân Lan đẹp cá tính và ấn tượng hơn

 Tạo mắt hai mí

 Tạo mắt hai mí

Trang điểm tạo mắt hai míkhiến đôi mắt của Phan Như Thảo trở thành một “vũ khí lợi hại”

 Tạo mắt hai mí

Cách trang điểm mắt này khiến Hoàng Thùy đẹp một cách ma mị

Khắc phục mắt một mí nhờ trang điểm là phương pháp được nhiều ngôi sao sử dụng để “ngụy trang” đôi mắt một mí thành hai mí ấn tượng. Cho dù có tự an ủi rằng mắt một mí là vẻ đẹp riêng ấn tượng thì cũng chỉ là lời nói dối. Trên thực tế, người Á Đông cũng như người Việt Nam không thích mắt một mí vì nó không thể hiện sự thiện cảm cũng như “chất” thông minh trong mắt người đối diện. Chính vì thế mà các mỹ nhân Việt thường “giấu nhẹm” mắt một mí của mình nhờ trang điểm.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn khách hàng phương pháp bấm mí phù hợp !

Với những người nổi tiếng, việctạo mắt hai mínhờ trang điểm rất dễ dàng vì họ có chuyên gia trang điểm và đội ngũ make up hùng hậu phía sau. Thế nhưng với những người không thành thạo các thủ thuật trang điểm, điều đó rất khó khăn, chưa kể việc make up nhiều sẽ khiến mắt của bạn thiếu tự nhiên.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp như ý !

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bất cứ ai cũng có thể sở hữu cặp mắt hai mí long lanh, to tròn nhờ công nghệ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.  Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn, tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Hình ảnh trước và sau bấm mí tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh!