Tư vấn Sau khi nâng mũi nên uống thuốc gì?

Sau khi nâng mũi nên uống thuốc gì? Như đã biết, chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi là vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến kết quả của cả quá trình nâng mũi. Do đó, sau khi nâng mũi khách hàng nhất định không thể bỏ qua việc uống thuốc theo đúng chỉ định của các bác sĩ. Tuy nhiên, có rất nhiều người e ngại trước việc đưa thuốc kháng sinh vào cơ thể. Vậy, nâng mũi uống thuốc khánh sinh bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Tại sao nâng mũi xong phải uống thuốc kháng sinh?

Nâng mũi là phương pháp tạo hình mũi, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, to bè. Tạo nên những chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và có độ lượn mềm mại hài hòa với gương mặt. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ nâng mũi sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất nhằm mang đến kết quả nâng mũi tối ưu.

Dù nâng mũi bằng phương pháp nào thì bạn cũng phải trải qua quy trình nâng mũi chuyên nghiệp. Tại Tuấn Linh, quy trình nâng mũi được diễn ra trong quy trình khép kín, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám nhằm xác định chính xác tình trạng hiện tại của mũi khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt và đúng theo mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Sau khi tư vấn kỹ lưỡng, khách hàng sẽ được thực hiện lần lượt các loại xét nghiệm cần thiết. Đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Đăng ký Khuyến mại

Bước 3: Vô trùng và gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành vô trùng mũi và gây tê cục bộ. Giúp khách hàng dễ chịu, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi

Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi, tùy thuộc vào phương pháp thực hiện mà thời gian nâng mũi sẽ giao động khoảng 2 – 3 tiếng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau nâng mũi, vệ sinh vết thương cũng như uống thuốc theo toa.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ gặp tình trạng sưng bầm và đau nhức nhẹ. Thuốc kháng sinh và các loại thuốc bác sĩ kê đơn giúp hạn chế tình trạng đó. Đồng thời, việc uống thuốc theo đúng chỉ định còn giúp vết thương phục hồi nhanh, hạn chế tổn thương.

Sau khi nâng mũi nên uống thuốc gì?

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, sau khi thực hiện nâng mũi, các khách hàng sẽ được phát một tờ hướng dẫn chi tiết về các loại thuốc và liều dùng cụ thể. Có thể kể ra một số loại thuốc sau:

  • Vệ sinh vết thương bằng cồn, nước muối sinh lý, bôi thuốc mỡ Tetracyclin trước khi đi ngủ.
  • Dùng thuốc chống phù nề Alpha Choay
  • Thuốc kháng sinh Augmentin
  • Thuốc bôi vùng bầm tím: Vitagrand
  • Thuốc bôi sẹo
  • Thuốc giảm đau Efferalgan

Ngoài việc dùng thuốc và tuân thủ những chỉ dẫn về chăm sóc, chúng ta cũng cần chú ý kiêng cữ sau khi nâng mũi, để kết quả thẩm mỹ không bị ảnh hưởng, trong tuần đầu cần hạn chế làm việc nặng, tránh để ra mồ hôi vùng mũi và chú ý bảo vệ vùng mũi khỏi khói bụi khi ra đường. Nếu làm được những điều này, chúng ta sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề vết thương lâu lành gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi uống thuốc trong bao lâu?

Để có kết quả nâng mũi đẹp và an toàn, hạn chế tối đa biến chứng xảy ra bắt buộc bạn phải uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Toa thuốc của bác sĩ thường là thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm… và khách hàng phải uống thuốc ít nhất từ 5 – 7 ngày.

Có một số trường hợp bị dị ứng với một số loại thuốc, bạn cũng không nên quá lo lắng. Vì tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng sẽ được kiểm tra phản ứng của cơ thể với các loại thuốc trước khi thực hiện. Do đó, chúng tôi sẽ nắm rõ bệnh sử của khách hàng cũng như kê đơn thuốc phù hợp nhất, giúp kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất có thể.

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi xong uống thuốc gì không khách hàng nào lo ngại

Thuốc uống nâng mũi luôn được bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh căn dặn khách hàng cụ thể sau khi nâng mũi thành công. Chính vì vậy, nâng mũi xong uống thuốc gì không còn là nỗi băn khoăn của khách hàng tại viện.

Video livestream khách hàng nâng mũi thành công

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/0lZFXlsYsEM” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đã có hàng 1000+ khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thành công. Họ không băn khoăn việc uống kháng sinh sau nâng mũi như thế nào mà vấn đề họ quan tâm thực sự nằm ở địa chỉ nâng mũi uy tín và từ đó mới quyết định nên nâng mũi ở đâu đẹp cho kết quả dáng mũi như ý, hài hòa.

Đăng ký Khuyến mại

Trên đây là một số thông tin về vấn uống thuốc khánh sinh sau khi nâng mũi. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã biết được nâng mũi uốn thuốc kháng sinh bao lâu thì lành hẳn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề tìm kiếm

thuốc nâng mũitiêm thuốc nâng mũiđơn thuốc nâng mũithuốc uống sau nâng mũiđơn thuốc sau nâng mũithuốc kháng sinh sau nâng mũithuốc giảm đau khi nâng mũithuốc bôi nâng mũinâng mũi bằng tiêm thuốcnâng mũi uống thuốc bao lâunâng mũi uống thuốc trong bao lâuchích thuốc nâng mũinâng mũi có hút thuốc được khôngnâng mũi có nên hút thuốcnâng mũi uống thuốc gìsau nâng mũi uống thuốc gìnâng mũi xong uống thuốc gì