Tư vấn Sửa mũi bị lộ sóng mũi sau khi nâng mũi thất bại

Nguyên nhân nào sóng mũi (sụn mũi) lộ sau nâng mũi

Có rất nhiều nguyên nhân bị lộ sống mũi sau nâng mũi thất bại, một số nguyên nhân chính yếu như sau:

  • Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng
  • Nâng mũi quá cao
  • Da mũi quá mỏng
  • Không kết hợp sụn tự thân
  • Đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương

Xử lý mũi bị bóng đỏ do lộ sóng như thế nào?

Hầu hết, khách hàng sau khi nâng mũi thất bại tìm đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để sửa mũi bị lộ sóng với mong muốn tìm lại được dáng mũi đẹp như ý đều được các bác sĩ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tư vấn tận tình. Các bác sĩ thường đưa ra một số giải pháp:

  • Cách đơn giản là rút sóng mũi sau 3 tháng sẽ phẫu thuật sửa mũi lại đã nâng.
  • Có thể ghép sụn tự thân trong nâng mũi bằng sụn tự thân để giải quyết hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng
  • Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, trong trường hợp này đầu mũi phải kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tai để tránh hiện tượng bóng đỏ sau này.

Đăng ký Khuyến mại

# Lưu ý khi nâng mũi:

Nâng mũi phải đúng vật liệu sụn mềm Hàn Quốc, cách tốt là bọc sụn tự thân vào đầu mũi, tránh trường hợp mũi bóng đỏ thì sửa lại đôi khi không hiệu quả vì da quá mỏng, có trường hợp sửa mũi nhiều lần vẫn không cải thiện nhiều hiện tượng lộ sóng mũi.

# Hình ảnh trước sau nâng mũi thành công:

Đã có hàng 1000+ khách hàng nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh và hoàn toàn an toàn, không biến chứng xảy ra. Những kết quả nâng mũi dưới đây là một minh chứng hùng hồn cho sự uy tín của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

     Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng thực hiện tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

#Khách hàng được cấp thẻ bảo hành sau nâng mũi

Điều khách hàng tin tưởng vào Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có lẽ đó chính là sự bảo hành kết quả nâng mũi đạt được cho khách hàng. Mỗi khách hàng khi thực hiện nâng mũi với các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bóc sụn, nâng mũi cấu trúc… đều được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn.

#Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được Bộ y tế cấp phép thực hiện

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ nâng mũi uy tín đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện nên đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi mọi quy trình nâng mũi đều tuân thủ các yêu cầu khắt khe của Bộ y tế ban hành.

Hy vọng với chia sẻ trên đây về vấn đề sửa mũi bị lộ sóng mũi sau khi nâng mũi thất bại phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé !

Chủ đề quan tâm

sửa mũi bị lộ sóng mũisửa mũi bị lộ sóngnâng mũi thất bạiđầu mũi lộ sóngnâng mũi bị tụt sụnmũi bị tụt sóngnâng mũi bị lộ sụnnâng mũi bị lộ đầu mũihinh anh lo song muidấu hiệu tụt sụn mũinâng mũi bị nhức