Tư vấn Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Nguyên nhân phẫu thuật nâng mũi bị hỏng?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến những ca phẫu thuật nâng mũi hỏng. Tuy nhiên, nguyên nhân lớn nhất vẫn là xuất phát từ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật đó.

Cũng có những trường hợp, biến chứng đến từ sự chăm sóc sau nâng mũi thiếu cẩn trọng hoặc những va chạm đáng tiếc xảy ra sau khi nâng. Tất cả những điều này đều làm cản trở chiếc mũi sau nâng trở nên đẹp tự nhiên như mong muốn. Mặt khác, còn làm cho mũi chịu đau đớn hoặc xấu xí vô cùng (những chiếc mũi do phẫu thuật hỏng thường xấu hơn nhiều so với mũi ban đầu). Do vậy, sửa mũi hỏng do phẫu thuật là điều bắt buộc phải làm, mặc dù không mong muốn để lấy lại dáng mũi ít nhất là ban đầu. Sửa mũi Hàn Quốc dáng S line chính là những giải pháp hàng đầu cho vấn đề.

Nâng mũi bị hỏng sửa lại bằng phương pháp nào?

Là hai phương pháp sửa mũi hỏng do phẫu thuật tối ưu nhất, sửa mũi S linesửa mũi bọc sụn có thể giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề của chiếc mũi xấu xí. Tuy nhiên, sửa mũi sau khi phẫu thuật hỏng không giống với trường hợp sửa lần đầu tiên. Các bác sĩ nâng mũi phải áp dụng công thức hỏng đâu, sửa đấy. Tùy vào từng tình trạng của bệnh nhân mà đưa ra lộ trình điều trị và phương án khác nhau. Không thể có một “công nghệ” chung nào có thể áp dụng cho mọi vấn đề “hỏng hóc” của những chiếc mũi trong trường hợp này.

Thêm vào đó, dáng mũi S line Hàn Quốc từ kết quả của phương pháp sửa mũi S line, sửa mũi Hàn Quốc luôn là ao ước và chuẩn mực của bất cứ bạn trẻ nào. Hiện thực hóa ước muốn có được chiếc mũi chuẩn sau khi họ phải thất vọng với phương pháp trước đó là điều mà việc sửa mũi hỏng sau phẫu thuật hướng đến.

Đăng ký Khuyến mại

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật ở đâu?

Khi phải lĩnh hậu quả một lần do phẫu thuật hỏng, việc cần làm đầu tiên là tìm kiếm nơi giúp sửa lại ca phẫu thuật đầy sai sót đó. Hầu hết những cơ sở phẫu thuật trước đó đều trốn tránh hoặc lấy lý do để từ chối chỉnh sửa lại sai sót của mình. Vì vậy, khách hàng thường gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đặt niềm tin vào đâu. Sửa mũi S line, sửa mũi Hàn Quốc sau khi phẫu thuật hỏng phức tạp hơn nhiều so với khi thực hiện lần đầu. Do vậy, trình độ của người bác sĩ có tính quyết định.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – một trong số ít trung tâm cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Tp.HCM là gợi ý giúp bạn trong vấn đề này. Cơ sở không chỉ được phụ trách bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn có đội ngũ y tá, điều dưỡng có y thuật, giàu tâm huyết sẽ thực hiện và chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như mang đến hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi như mong đợi của khách hàng.

Với phương châm làm đẹp an toàn, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi phẫu thuật nâng mũi tại đây.

Nếu bạn cần thêm tư vấn khác về vấn đề này, hãy liên hệ 0966 669 303 (gặp trực tiếp các bác sĩ) hoặc đến các cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM để được hỗ trợ, thăm khám và sửa mũi S line hoặc sửa mũi Hàn Quốc sớm nhất.

Chủ đề quan tâm

sửa mũi hỏngsửa mũi hỏng ở đâusửa mũi hỏng sau phẫu thuậtsửa mũi bị hỏng