Tư vấn Sửa mũi lần 2 có đau không?

Với mong muốn có được một khuôn mặt đẹp với chiếc mũi cao thẳng, mềm mại, nhiều chị em đã đi phẫu thuật nâng mũi để hoàn thiện được chiếc mũi của mình hơn. Tuy nhiên nếu chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì không những không sở hữu dáng mũi đẹp mà mũi bạn còn có thể gặp phải một số biến chứng. Vì thế nếu mũi phẫu thuật lần 1 chưa được như ý và đang có ý định phẫu thuật sửa mũi lần 2, để đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả hoàn mỹ duy trì được lâu dài, bạn nên cân nhắc chọn lựa thật kỹ một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

Nâng mũi là một xu hướng làm đẹp rất được các chị em yêu thích và lựa chọn để sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp nào, thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều khách hàng sau khi đã nâng mũi lần một nhưng hiệu quả không được như ý muốn vì thế có dự định nâng mũi lần 2. Điều mà hầu hết mọi người thắc mắc là nâng mũi lần 2 có đau không?

Sửa mũi lần 2, sửa mũi lần 3 diễn ra như thế nào?

Nếu da đầu mũi thiếu hoặc bị xơ cứng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy sụn cũ ra và để mũi ổn định từ 2-6 tháng tùy trường hợp. Sau đó tiến hành nâng mũi lại, có thể kết hợp sử dụng alloderm hoặc tutoplast nếu trường hợp da mũi quá mỏng hoặc sụn vách ngăn không đủ.

Nâng mũi hay phẫu thuật sửa mũi lần 2 tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh áp dụng trang thiết bị hiện đại như máy X quang Cone Beam CT 3D, máy vetra 3D, máy gây mê, máy Monitor, máy phun sương khử trùng Anios, đặc biệt là công nghệ 3D tiên tiến giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích và xem xét liệu kiểu dáng mũi nào là phù hợp nhất trước khi phẫu thuật, tránh tình trạng dáng mũi bất cân xứng với khuôn mặt mình.

Sửa mũi lần 2 có đau không? Chuyên gia tư vấn

Thực tế sửa mũi lại đã nâng là không đau vì trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê. Việc gây tê được tiến hành nhẹ nhàng với tiêm rất nhỏ, chích thuốc đủ và đúng vị trí sẽ phóng bế các thần kinh vùng mũi nên khi mổ không đau.

Thật ra khi trải qua nhiều lần phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến da đầu mũi vì thế rất khó để thay đổi chiếc mũi như lần phẫu thuật nâng mũi đầu tiên. Vấn đề của lần nâng mũi tiếp theo tùy thuộc vào da đầu mũi có đủ dày hay không và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất. Để có thể thực hiện nâng mũi lần hai một cách an toàn và hiệu quả, việc quan trọng là bạn tìm được một cơ sở và bác sĩ thực hiện uy tín.

Kết quả sửa mũi nhiều lần có sao không?

Đã có hàng 1000+ khách hàng sửa mũi nhiều lần và hoàn toàn không lo ngại sửa mũi nhiều lần có sao không bởi kết quả nâng mũi đẹp như ý mà họ đạt được.

Tuy phẫu thuật nâng mũi lần 2 phức tạp hơn so với nâng mũi lần đầu nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như có được kết quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng dịch vụ của các trung tâm thẩm mỹ. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Chủ đề quan tâm

sửa mũi lần 2sửa mũi lần 2 có đau khôngkinh nghiệm sửa mũi lần 2sửa mũi nhiều lần sửa mũi lần 2 có đau khôngsửa mũi lần 2sửa mũi lần 3sửa mũi nhiều lần có sao khôngkinh nghiệm sửa mũi lần 2nâng mũi đau khôngnâng mũi không đau đớnnâng mũi có đau không webtrethonâng mũi có đau không các mẹnâng mũi sline đau khôngnâng mũi lại có đau khôngnâng mũi lần 2 có đau khôngnâng mũi bọc sụn có đau khôngnâng mũi bằng chỉ có đau khôngnâng sống mũi có đau khôngnâng mũi hàn quốc có đau khôngnâng mũi cấu trúc có đau khôngnâng mũi tiêm tê có đau khôngphẫu thuật nâng mũi không đauphẫu thuật nâng mũi có đau khôngcắt chỉ nâng mũi có đau khôngquá trình nâng mũi có đau khôngsau khi nâng mũi có đau khônghút dịch sau nâng mũi có đau khôngsửa lại mũi đã nâng có đau khôngnâng mũi bằng filler có đau khôngnâng mũi có đau khôngnâng mũi gây tê có đau khôngnâng mũi s line có đau không