Tư vấn Tác hại của bấm mí hàn quốc

Những ai đang có y định bấm mí vẫn hay hoài nghi về độ an toàn của phương pháp này. Và câu hỏi đặt ra là tác hại của bấm mí Hàn quốc hay tác hại của nhấn mí mắt là gì? Sau khi bấm mí thị lực có bị ảnh hưởng gì không? Hiểu được tâm lý lo lắng của chị em. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin xung quanh phương pháp này. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan cũng như những hiểu biết cơ bản trước khi quyết định thực hiện.

Bấm mí là gì? Chuyên gia chia sẻ

Bấm mí là gì? Bấm mí chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo hình nếp mí rõ ràng. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tạo chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí để hình thành nếp mí mới.

Đây là thủ thuật đơn giản, không cần bóc tách hay xâm lấn. Toàn bộ quá trình chỉ mất từ 10 đến 20 phút.

Tác hại của bấm mí – nghiêm trọng hơn những gì bạn nghĩ

Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng bấm mí chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở uy tín. Đã có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng nghiêm trọng chỉ vì bấm mí tại các địa chỉ nhỏ lẻ, kém chất lượng.

  • Mí giữ không được lâu, trung bình chỉ duy trì được từ 2 đến 3 năm
  • Trừng mắt, mắt không còn tự nhiên như trước
  • Nhiễm trùng mí mắt, ảnh hưởng đến thị lực
  • Mí 2 bên không được đều

Đăng ký Khuyến mại

Cách hạn chế tác hại của bấm mí mắt

Không riêng gì dịch vụ bấm mí mắt mà bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng. Chúng chỉ mang lại hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ bấm mí mắt có trình độ chuyên môn cao. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng, phòng  mổ vô trùng.

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên nhiều như “nấm sau mưa”. Để lựa chọn được 1 cơ sở tin tưởng quả là việc không đơn giản. Các bạn có thể đánh giá một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín qua những tiêu chí sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Đội ngũ y bác sĩ danh tiếng, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

  • Công nghệ bấm mí mắt hiện đại
  • Quy trình bấm mí theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín.địa chỉ bấm mí tin cậy của hàng ngàn tín đồ làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí trong thời gian ngắn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ bấm mí cũng như tác hại của bấm mí tại các cơ sở kém chất lượng. Nếu còn thắc mắc gì về phẫu thuật thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966 669 303 để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề quan tâm

tác hại nhấn mítác hại bấm mítác hại khi nhấn mítác hại của bấm mí mắttác hại của nhấn mínhấn mí có tác hại gì khôngtác hại của bấm mí hàn quốctác hại bấm mítác hại nhấn mítác hại của bấm mí mắttác hại của việc bấm mítác hại khi nhấn mítác hại của bấm mí hàn quốctác hại của nhấn mí mắt