Tư vấn Tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại

Nâng mũi đang là giải pháp tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại mũi cao tự nhiên ngày càng được ưa chuộng bởi mang lại chiếc mũi cao đẹp cho người sở hữu nhưng nhiều người vẫn còn e ngại khi thực hiện.

Mũi đẹp, cao xinh là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

Mũi đẹp, cao xinh là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

Phẫu thuật tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại mũi cao tự nhiên là loại phẫu thuật khá phổ biến, đặc biệt đối với người châu Á. Do dáng mũi thấp, muốn tạo hình dáng mũi thanh tú hơn nên nhiều người tìm đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn mang tâm lý sợ phẫu thuật.

Tâm lý không an tâm khi độn các chất liệu nâng mũi vào trong mũi là do có khá nhiều trường hợp dị ứng với chất liệu độn bởi những chất liệu lạ với cơ thể, không phù hợp dẫn đến tình trạng nâng mũi bị gãy, nâng mũi bị tụt sụn, nâng mũi bị mưng mủ, nâng mũi bị bóng đỏ, nâng mũi bị hỏng thay vì sở hữu chiếc mũi cao dài thanh thoát như mong muốn, khách hàng phải đối mặt với việc mũi bị sưng, lệch sống mũi, dị ứng, đau kéo dài… Chưa kể đến trường hợp các chất liệu dùng trong nâng mũi không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chiếc mũi của khách hàng.

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi !

Một sự lo ngại của rất nhiều khách hàng nữa là sợ sau khi nâng mũi xong, mũi sẽ quá cao và không hài hòa với đường nét trên gương mặt của người châu Á, chính vì vậy việc nâng mũi phù hợp với khuôn mặt là điều mà bạn cần phải quan tâm khi muốn đi nâng mũi làm đẹp. Xét về thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, vì thế nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thiếu nét cân đối, hài hòa.

Nâng mũi S line 3D đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối

Công nghệ nâng mũi S line 3D giải pháp toàn diện cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Những lo lắng kể trên khiến rất nhiều chị em dù rất muốn đi nâng mũi nhưng vẫn không dám quyết định thực hiện. Tuy nhiên, có một giải pháp giúp chị em có thể an tâm khi nâng mũi, đó chính là nâng mũi S line 3D đây là công nghệ nâng mũi Hàn quốc được ưa chuộng hiện nay.

Công nghệ nâng mũi này tạo dáng mũi S line 3D với những điểm nổi bật như mũi cao, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, từ đầu mũi đến chân mũi tạo dáng chữ S duyên dáng. Chính nhờ đó, nâng mũi S line đã chiếm trọn niềm tin của các ngôi sao Hàn cũng như hàng nghìn khách hàng mang lại những dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa hề có sự cân thiệp của dao kéo.

Bên cạnh việc tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại mũi cao tự nhiên, phương pháp nâng mũi S line 3D được đánh giá cao nhờ chất liệu nâng mũi an toàn, thân thiện với cơ thể hầu hết sử dụng chất liệu độn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) nên tránh xảy ra di ứng liên quan đến chất liệu.

Nâng mũi S line với sụn tự thân là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi S line với sụn tự thân là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ nâng mũi sẽ sử dụng công nghệ 3D và dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình dáng mũi của từng khách hàng để tư vấn, tính toán chính xác tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọt chất liệu phù hợp. Sau đó, tiến hành phẫu thuật đưa chất liệu độn được đưa vào khoang mũi thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi và kết thúc quy trình nâng mũi cũng như bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương sau nâng mũi để mũi mau lành.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đang tiến hành nâng mũi !

Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu và có thể quay trở lại ngay với công việc mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Bạn có thể tự chăm sóc sau nâng mũi tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu.

Thẻ bảo hành sau nâng mũi !

Quá trình nâng mũi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút, bạn sẽ mau chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, thon gọn, tự nhiên xinh xắn như ý muốn vì vậy tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại mũi cao tự nhiên bạn đừng nên e ngại thực hiện. Đặc biệt, nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm và được cấp thẻ bảo hành bạn hoàn toàn an tâm thực hiện nâng mũi tại đây.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !

Hy vọng qua chia sẻ bài viết tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại mũi cao tự nhiên vì sao nhiều người còn e ngại đã giúp bạn mở lối lòng mình hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi và quyết tâm thực hiện làm đẹp cải thiện bản thân trở nên hoàn mỹ hơn. Đừng quên liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Chủ đề quan tâm

tạo hình đầu mũitạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lạitạo đầu mũitạo hình đầu mũitạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại