Tư vấn Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

mat-2-mi

Đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt

Mắt 2 mí như thế nào là đẹp?

Mắt 2 mí là mắt có nếp gấp mí mắt trên rõ ràng nhờ liên kết bền chặt giữa da và mi mắt đồng thời chức năng, hoạt động của cơ nâng mi được đảm bảo. Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt 2 mí đẹp phải là sự hội tụ của các đặc điểm sau:

  • + Đầu mắt tròn, đuôi mắt ngay bằng đầu mắt.
  • + Mí mắt trên rõ, mí mắt dưới hơi mờ, nhãn cầu tròn nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt.
  • +Độ dài của đôi mắt phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.
  • + Phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi, phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.
  • + Nhãn cầu của mắt lớn, ánh nhìn thẳng và hiền hậu.

Đôi mắt 2 mí làm điểm nhấn !

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo đau đớn

Theo các nhà nhân học cho biết, mắt của người Châu Á thường là mắt một mí do cấu trúc các mô liên kết ở mắt không bền chặt. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức nhìn nhưng mắt nhỏ, mắt một mí lại làm giảm thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, trong đó bấm mí mắt CN Hàn Quốc được xem là giải pháp tạo mắt 2 mí tốt nhất hiện nay.

Kỹ thuật bấm mí theo 4 bước !

Đăng ký Khuyến mại

Tại sao tạo mắt 2 mí không phẫu thuật lại không đau đớn?

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn quốc là kỹ thuật thẩm mỹ không gây đau đớn bởi:

  • + Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật sử dụng chỉ sinh học tự xoắn để giúp bác sĩ bấm mí tạo nếp mí mới cho khách hàng mà không hề sử dụng tới dao kéo.
  • + Được thực hiện chuẩn quy trình và đúng kĩ thuật giúp chị em có nếp mí hoàn hảo nhất mà không gây đau, hay sưng.
  • + Bác sĩ thực hiện là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, chính vì vậy mà bạn không sợ có những sai sót trong quá trình bấm mí.

mat-hai-mi

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Kết quả bấm mí phụ thuộc rất nhiều vào việc xác định các điểm mí mắt và sự chính xác tuyệt đối khi thực hiện bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua điểm mí do đó các chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mí mắt cho mình.

Tại Việt Nam, phương pháp bấm mí hiện đại này đã được Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhận chuyển giao và ứng dụng thành công mang lại niềm vui cho nhiều chị em.

Hình ảnh trước và sau bấm mí kèm feedback của khách hàng !

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật không lo đau đớn của chúng tôi sẽ giúp chị em sớm có giải pháp để mau chóng có được đôi mắt long lanh, hoàn hảo như mong đợi.