Tư vấn Thẩm mỹ mắt bị sụp mí

tạo mắt hai mí

Tôi đã thay đổi tất cả nhờ tạo mắt hai mí

Tôi đã thay đổi cuộc sống, trở nên xinh đẹp hơn. Câu chuyện cuộc đời tôi gắn liền với bí quyết tạo mắt hai mí. Tôi sinh ra với nước da trắng mịn, đôi môi đỏ, duy chỉ có đôi mắt 1 mí là chẳng giống ai. Hồi bé còn đỡ, càng lớn lên, đôi mắt của tôi càng cảm giác nặng nề như sụp mí vậy. Nhà tôi chẳng có ai mắt một mí như tôi cả, nên nhiều khi các chị tôi thường trêu tôi không phải con của bố mẹ. Khi ấy tôi rất buồn lòng. Lớn lên, đôi mắt của tôi nhỏ tí, híp lại khiến tôi không có nhiều bạn bè. Mọi người đều nghĩ những người mắt hí như tôi “không đĩ thì gian”, sống không chân thành nên chẳng ai dám chơi quá thân thiết với tôi.

tạo mắt hai mí

Dù xinh đẹp nhưng đôi mắt 1 mí khiến tôi luôn bị oan ức

Tôi còn nhớ hồi ấy trong nhà tôi bị mất trộm. Mẹ tôi khi ấy bị hao hụt mấy triệu đồng trong tủ. Tất cả mọi nghi ngờ của cả nhà đều đổ dồn vào tôi mặc dù tôi cố gắng thanh minh là mình không hề lấy số tiền ấy. Các bạn không thể hiểu nổi cảm giác của tôi khi ấy đâu. Tôi vô cùng uất ức và đau đớn. Tôi đã bỏ nhà về ở với ngoại. Mấy hôm sau mẹ tôi tìm thấy số tiền đã mất, thì ra là mẹ để quên trong túi áo rét. Cả nhà đã cuống quýt xin lỗi tôi. Lúc đó, ngoài nước mắt tuôn rơi ra, tôi chẳng nghĩ được gì. Tôi thầm nhủ rằng, mình nhất định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ, tạo mắt hai mí để thay đổi số phận cuộc đời mình.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng !

Năm thứ nhất đại học, tôi đã cố gắng làm thêm, chăm chỉ tiết kiệm. Tôi dành dụm đủ 5 triệu để bấm mí. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết được có công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể hô biến mắt 1 mí thành 2 mí rõ ràng, không gây đau đớn, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp. Tôi tìm đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – địa chỉ nhận được nhiều bình chọn trên mạng xã hội. Khi đến đây tôi đã bị chinh phục bởi không gian tiện nghi, sang trọng và sự tận tâm, cởi mở của các bác sĩ. Tôi quyết định bấm mí Hàn quốc tại đây. Sau khoảng 15 phút thực hiện, tôi đã có đôi mắt hai mí cân đối, tự nhiên, long lanh, to tròn.

Bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tôi trở về nhà trong sự ngỡ ngàng của mọi người trong gia đình. Không ai nghĩ rằng cô bé mắt hí ngày nào giờ đây đã thay đổi trở nên xinh xắn, hút hồn với đôi mắt hai mí. Mọi người hỏi tôi bí quyết, tôi chỉ cười. Bạn có đang vướng phải nỗi khổ như tôi, hãy thay đổi cuộc đời mình bằng bí quyết tạo mắt hai mí nhé!

Vừa rồi, là những chia sẻ của một khách hàng đã bấm mí Hàn Quốc thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Nếu các bạn cũng quan tâm đến vấn đề này hoặc có cùng hoàn cảnh như vị khách hàng trên thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.