Tư vấn Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Bạn đã biết

Theo khảo sát, mỗi địa chỉ làm đẹp lại có những chi phí thẩm mỹ mắt làm đẹp khác nhau, đặc biệt là đối với kỹ thuật thẩm mỹ mắt to trong, ngoài bởi những lý do sau:

  • + Kỹ thuật thực hiện khác nhau ở mỗi thẩm mỹ viện cũng khiến cho chi phí giá thẩm mỹ mắt to có sự chênh lệch nhau.
  • + Bác sĩ thực hiện (Đối với những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì chi phí “mời” bác sĩ cũng khá cao khiến cho giá thẩm mỹ cũng khác nhau)
  • + Độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ( thương hiệu của thẩm mỹ đó)
  • + Trang thiết bị máy móc hiện đại( thẩm mỹ theo công nghệ nào? máy móc có được cập nhật liên tục không?)

Sở hữu đôi mắt to tròn long lanh không lo lắng thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Với những lý do trên bạn đã biết tại sao giá chi phí phẫu thuật có sự chênh lệch nhau rất nhiều ở mỗi địa chỉ. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài 12 30
Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong 12 30

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có đau không?

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật làm đẹp giúp đôi mắt của bạn to hơn, và loại bỏ được khuyết điểm mắt 1 mí, 2 mắt gần nhau, mắt có nhiều nếp rẻ quạt… Có rất nhiều người vì chưa sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ mắt nào nên luôn có cảm giác lo lắng, và phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có đau không cũng là một trong những điều mà nhiều Eva lo sợ.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ mắt to !

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn – GĐ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cho biết:

“Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là giải pháp mở rộng góc mắt trong, ngoài chỉ là 1 tiểu phẫu vô cùng đơn giản, được thực hiện trong khoảng 30-45 với tay nghề của những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra tổng thể sức khỏe để biết được có đáp ứng được với cuộc tiểu phẫu này hay không. Sau đó bạn sẽ được làm sạch, và gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi về nhà bạn sẽ hơi thấy nhức, đó chỉ là hiện tượng hoàn toàn bình thường trong 1,2 ngày đầu (tùy cơ địa), và được các bác sĩ chỉ định loại thuốc, các vệ sinh tại nhà”

Công nghệ thẩm mỹ mắt to – giải pháp tạo đôi mắt to tròn long lanh !

Đăng ký Khuyến mại

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ngoài, trong có nguy hiểm không?

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ thêm:

Để kết quả ổn định, đẹp và không gặp nguy hiểm bạn sẽ được thực hiện với những chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, và kỹ thuật áp dụng tiên tiến nhất như vậy bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín và an toàn.”

Khách hàng trải nghiệm thành công dịch vụ thẩm mỹ mắt to !

Trên đây là chia sẻ thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Bảng giá giá làm mắt to Mới nhất 2018 cũng như những vấn đề liên quan hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức thẩm mỹ hơn từ đó có sự quyết định chuẩn xác nhất để mau chóng có được đôi mắt to tròn 2 mí long lanh. Ngoài ra việc lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ có tay nghề cao thực hiện sẽ giúp cho kết quả của bạn được hoàn hảo nhất và không gây ảnh hưởng, nguy hiểm cho đôi mắt. Chúc bạn mau chóng có được kết quả thẩm mỹ như ý.