Tư vấn Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Sau cắt mí mắt Hàn quốc, những nhược điểm như hiện trạng da chùng ,mỡ thừa tích tụ quanh vùng mí được khắc phục hiệu quả, nếp mí dưới được tạo hình rõ ràng cũng là lúc bạn Nguyễn Vũ Thảo Như (29 tuổi – hiện sinh sống và làm việc tại Tp.HCM) đã lấy lại sự tự tin cho mình. Và dưới đây là chia sẻ của bạn Thảo Như về thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp qua câu chuyện của bạn sau 2 tháng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Tuấn Linh.

Thảo Như tâm sự trước khi cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cũng như đại đa số người Việt, mình sở hữu đôi mắt không quá to nhưng tròn và đen láy, mí mắt rõ ràng. Tuy nhiên, chỉ sau 5 năm làm việc văn phòng suốt ngày ngồi với máy tính, đôi mắt của mình đã xuống sắc một cách không tưởng. Không chỉ xuất hiện nếp nhăn mà nếp mí đôi cũng bị che khuất bở da chùng, mỡ thừa khiến mắt trông càng nhỏ bé và mệt mỏi, kém linh hoạt. Đứng giữa những cô bạn cùng trang lứa, mình luôn cảm thấy thiếu tự tin bởi đôi mắt kém sắc và khuôn mặt có phần già hơn so với bạn bè.

Mắt lão hóa sớm dường như là tình trạng chung của dân văn phòng. Điều này cũng giải thích vì sao rất nhiều chị em cùng cơ quan với mình đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt để lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt. Được sự khích lệ từ đồng nghiệp và sự ủng hộ của anh xã, mình cũng đã mạnh dạn quyết định chỉnh sửa mí mắt. Tuy nhiên, hồi đầu mình băn khoăn không biết thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp.

Lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp của Thảo Như

Việc băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp để có câu trả lời cho vấn đề thẩm mỹ viện cắt mắt uy tín làm mình chưa giám đưa ra quyết định dù rất mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, theo sự giới thiệu của đồng nghiệp, một ngày đầu tháng 11 vừa rồi, mình tìm đến thẩm mỹ viện Tuấn Linh xin tư vấn về phương án phẫu thuật thẩm mỹ đối với tình trạng mắt của mình. Theo đánh giá của bác sĩ phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện Tuấn Linh, mắt của mình mí nhỏ, lại kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa khiến nếp mí bị chìm vào trong, khuôn mắt càng trở nên hẹp hơn. Về lâu dài, da chùng và mỡ thừa mí mắt có thể gây ra tình trạng sụp mi và cản trở tầm nhìn. Bác sĩ khuyên mình nên cắt mí để đôi mắt trẻ trung hơn. Bác sĩ là người đã từng sửa mí mắt và sửa mũi cho nhiều chị em trong cơ quan của mình nên mình rất tin tưởng và quyết định đặt lịch cắt mí 1 tuần sau đó.

Chuẩn bị bước vào phòng phẫu thuật mình lo lắng cắt mí mắt có đau không, nhưng bất ngờ với ca phẫu thuật cắt mí diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi được bác sĩ tiêm thuốc tê, ban đầu mình chỉ cảm thấy hơi nặng trên mí mắt nhưng không hề có cảm giác đau trong suốt ca phẫu thuật. Kết thúc quy trình cắt mí, bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau và dặn dò chế độ chăm sóc sau khi cắt mí tại nhà, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ và mình có thể ra về ngay và không cần lưu trú qua đêm ở bệnh viện.

Sau thẩm mỹ, hai bên mí mắt cũng chỉ sưng đau nhẹ trong tuần đầu rồi nhanh chóng chấm dứt, đường phẫu thuật dần đi vào ổn định, lành lặn trở lại. Hai tháng qua kể từ khi phẫu thuật cắt mí, ngoài việc đảm bảo việc vệ sinh vết thương cẩn thận, tránh nắng, tránh vận động mạnh và kiêng một số thực phẩm dễ tạo sẹo thì mình không phải mất nhiều thời gian chăm sóc sau khi cắt mí mắt.

Đăng ký Khuyến mại

Quá trình bình phục sau cắt mí cũng diễn ra khá nhẹ nhàng mà không gây trở ngại đến sức khỏe hay sinh hoạt, công việc của mình. Nếu bạn phân vân cắt mí mắt có để lại sẹo không thì mách nhỏ với bạn, đến thời điểm hiện tại, mình đã có thể yên tâm vì mí mắt ổn định hoàn toàn, đường phẫu thuật lành lặn và tạo hình như đường lằn mí tự nhiên, nếp mí đôi ở 2 bên cân xứng với nhau, rõ ràng và sắc nét. Da chùng, mỡ thừa được lấy bỏ triệt để giúp vùng da mí mắt của mình căng mịn hơn, đôi mắt cũng vì thế trở nên to, sáng và lấy lại vẻ tươi trẻ, không còn nặng nề, kém linh hoạt như trước.

Hiện nay, nhờ cắt mí mắt Hàn quốc mà mình cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình, không còn cảm giác khuôn mặt kém sắc hay già nua như trước đây nữa. Chồng mình thì nửa đùa nửa thật khi bảo mình trở về đúng hồi 2 đứa yêu nhau. Mình rất cảm ơn thẩm mỹ viện Tuấn Linh đã giúp mình có được diện mạo mới tươi trẻ và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!

Trên đây là chia sẻ của bạn Thảo Như về câu chuyện bạn đi thực hiện cắt mí mắt cũng như việc băn khoăn của bạn về thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và quyết định đến thẩm mỹ viện Tuấn Linh để có được điều bạn mong muốn. Nếu bạn đang mong muốn có đôi mắt 2 mí đẹp như ý bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Tuấn Linh hoặc gọi theo số hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chủ đề quan tâm

thẩm mỹ viện cắt mắtthẩm mỹ viện cắt mắt đẹpthẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹpthẩm mỹ viện kangnam cắt mắtthẩm mỹ viện kangnam cắt mí mắtthẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹpcắt mí mắt thẩm mỹ viện xuân hươngcắt mí mắt thẩm mỹ viện thu cúccắt mí mắt thẩm mỹ viện mailisacắt mí mắt ở thẩm mỹ viện xuân hươngcắt mí mắt ở thẩm mỹ viện hoài anhcắt mí mắt ở thẩm mỹ viện thu cúccắt mí mắt tại thẩm mỹ viện kangnamcắt mí mắt ở thẩm mỹ viện đông ácắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện kangnamcắt mí mắt ở thẩm mỹ viện mailisacắt mí mắt tại thẩm mỹ viện xuân hươngthẩm mỹ viện cắt mí mắtcắt mí mắt thẩm mỹ viện kangnam