Tư vấn Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong là gì?

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong là phương pháp thu gọn cánh mũi được bác sĩ thực hiện cắt rạch 1 đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên rồi khéo léo kéo chân mũi cánh mũi vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp 2 bên cánh mũi lại.

Tiếp đến, với phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cuộn bên trong 2 bên cánh mũi được bác sĩ đưa lên cao từ 0,1 đến 0,3 mm so với điểm giữa của đầu mũi để giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh đáng yêu, quyến rũ hơn.

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong áp dụng cho những ai?

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong được chỉ định cho một số trường hợp:

  • Những người có cánh mũi mỏng
  • Những người có cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi lại quá to
  • Những người có cánh mũi bè ngang sang hai bên

Đăng ký Khuyến mại

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong chỉ là tiểu phẫu đơn giản với 4 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám để chọn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp
  • Bước 2: Tiến hành sát trùng vùng cần phẫu thuật và gây tê để khách hàng thoải mái, không phải chịu bất ký khó chịu nào cũng như đau đớn nào trong và sau phẫu thuật.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong rồi khâu chỉ thẩm mỹ
  • Bước 4: Kết thúc quy trình, bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà

Ưu điểm và nhược điểm của thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi khác, thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong cũng có cho mình những ưu và nhược điểm của riêng mình.

  • Ưu điểm: Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong, mọi thao tác chỉ thực hiện bên trong khoang mũi nên không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian hồi phục sau thu gọn cánh mũi nhanh chóng và cho kết quả lâu dài.

  • Nhược điểm: Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong chỉ kéo được phần chân cánh mũi mà không thu hẹp được phần cánh mũi ở bên ngoài. Thao tác này tương đối phức tạp vì vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như công nghệ đạt chuẩn mới thành công. Do đó, thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong, bạn nên tìm hiểu kỹ càng nên thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp thẩm mỹ viện uy tín thực hiện nhé.

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!

– – – Chọn dịch vụ đang khuyến mãi – – –
Nâng Mũi Bọc Sụn
Cắt Mắt 2 Mí
Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line
Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ Đầu Mũi
Nâng Mũi Hàn Quốc Nam
Bấm Mí Mắt
Lấy Bọng Mỡ Mắt
Fillter ( Mắt – Mũi – Cằm )
DỊCH VỤ KHÁC

Địa chỉ thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong uy tín, chất lượng

Hiện nay, để thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong đẹp và an toàn cho mình thì các bạn có thể ghé thăm và thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh ở 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong vững vàng, cùng công nghệ và trang thiết bị thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong tiên tiến, hiện đại. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cam kết mang tới cho các bạn một dịch vụ thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong hoàn hảo và an toàn tuyệt đối mà không có bất cứ ảnh hưởng xấu gì.

Vì vậy, nếu đang có nhu cầu phẫu thuật thu gọn cánh mũi nói chung và thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong nói riêng thì hãy đến với ngay và luôn hôm nay và bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ!

Chủ đề quan tâm

thu gọn cánh mũi cuộn bên trongthu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trongcuộn cánh mũiquy trình thu gọn cánh mũicó nên thu gọn cánh mũi khôngcuộn cánh mũi webtrethobiến chứng thu gọn cánh mũiphẫu thuật cắt cánh mũiquy trình thu nhỏ đầu mũikinh nghiệm thu nhỏ cánh mũi