Tư vấn Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

1. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản , được tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 30 – 45 phút thực hiện. Với trường hợp cánh mũi rộng và mỏng, các bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi. Nếu mũi của bạn cánh rộng nhưng dày, bác sĩ tiến hành cắt cánh mũi.

Sau khi thu gọn cánh mũi, trong khoảng 2 – 3 ngày đầu sẽ có hiện tương sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này nhanh chóng thuyên giản và chấm dứt sau 5 – 7 ngày bởi hầu hết mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ đều có hiện tượng sưng. Sau 1 tháng, mũi của bạn sẽ hoàn toàn ổn định và bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem gì cả. Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi bạn không cần phải lo ngại việc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành nữa nhé. Bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được bác sĩ tư vấn giúp bạn kỹ thuật phù hợp nhằm giúp bạn mau chóng sở hữu dáng mũi như ý.

2. Thu gọn cánh mũi có phải kiêng khem gì không?

Việc chăm sóc sau nâng mũi hay thu gọn cánh mũi quyết định không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ đạt được. Vì vậy, vấn đề thu gọn cánh mũi có kiêng khem gì không là điều hoàn toàn tất yếu phải làm. Một số lưu ý mà bác sĩ nâng mũi khuyên bạn thực hiện như sau:

  • Nên chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật giảm sưng nề.Sau tiến hành thu gọn cánh mũi, để có kết quả thẩm mỹ tốt, bạn nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.

  • Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu.
  • Có thể dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ
  • Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu.
  • Ăn uống: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản trong thời gian đầu sau khi thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ bởi kết quả thẩm mỹ đem lại chính là dáng mũi chữ A cao thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  • Sử dụng thiết bị nội soi, phóng đại tổ chức vùng mũi, quá trình thu gọn cánh mũi chính xác, nhanh chóng, không xâm lấn, hạn chế tổn thương, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành.

  • Thực hiện thu gọn cãnh mũi với quy trình đạt chuẩn, an toàn với người sử dụng.
  • Thu gọn cánh mũi được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hay vấn đề thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí !

Chủ đề quan tâm

thu gọn cánh mũi lànhthu gọn cánh mũi bao lâu thì lànhthu gọn cánh mũi sau bao lâu thì lànhcắt cánh mũi lànhcắt cánh mũi bao lâu lànhcắt cánh mũi mấy ngày lànhcắt cánh mũi khi nào lànhcắt cánh mũi bao lâu mới lànhcắt cánh mũi bao lâu thì lành